Jabra BIZ 2400 II Duo USB

Jabra BIZ 2400 II Duo USB - Tai nghe tổng đài Jabra BIZ 2400 Duo USB

Jabra BIZ 2400 II Duo USB chống sốc âm thanh, thêm đệm để tạo thêm sự thoải mái cho đệm tai và headband, cũng như ngành công nghiệp chỉ có thể xoay 360 độ không thể phá vỡ và dây được gia cố Kevlar để phù hợp với môi trường đòi hỏi khắt khe nhất.

Mã sản phẩm: BIZ-2400-II-Duo-USB

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

4,884,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra BIZ 2400 II Duo USB được thiết kế cho các trung tâm liên lạc và các Call/Contact center. Nó được phát triển với một mục tiêu duy nhất là trở thành tai nghe trung tâm liên lạc có dây tốt nhất thế giới. Tai nghe call center Jabra BIZ 2400 II Duo USB chống sốc âm thanh, thêm đệm để tạo thêm sự thoải mái cho đệm tai và headband, cũng như ngành công nghiệp chỉ có thể xoay 360 độ không thể phá vỡ và dây được gia cố Kevlar để phù hợp với môi trường đòi hỏi khắt khe nhất.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Mono

Tai nghe Jabra BIZ 2400 II Duo USB
- Tai nghe thiết kế chuyên dụng cho hệ thống Call center
- Micro khử tiếng ồn
- Giọng nói HD - Cho phép người dùng có cuộc sống như cuộc trò chuyện, cuộc trò chuyện sôi nổi, không gặp khó khăn để nghe người gọi đang nói gì
- Điều khiển âm lượng, tắt tiếng, giữ, trả lời / kết thúc
- Mic có khả năng chống ồn tốt hơn 50% so với model khác
- Tai nghe có chức năng bảo vệ cho người dùng với những âm thanh có tần số lớn hơn 118 dB tự động giảm về ngưỡng dưới 85 dB
- Thiết bị kết nối qua cổng USB 2 bên tai
Tai nghe tổng đài viên Jabra BIZ 2400 II Duo USB được thiết kế để mang đến hiệu suất âm thanh tốt nhất trong lớp, bất kể môi trường trung tâm liên lạc của bạn ồn đến mức nào. Giờ đây với loa được tăng cường trong tai nghe, các đại lý của bạn có thể nghe khách hàng của bạn tốt hơn bao giờ hết - mang đến trải nghiệm vượt trội và độ phân giải cuộc gọi nhanh hơn. Với một loạt các kiểu mặc phù hợp với mọi đại lý, ưu tiên mặc và công nghệ Peakstop đảm bảo âm thanh lớn được cắt bớt. Kết quả là cuộc trò chuyện rõ ràng với sức mạnh ‘lắng nghe.
Tính năng tai nghe tổng đài Jabra BIZ 2400 II Duo USB
- Đỉnh cao của âm thanh: PeakStop ™ ngay lập tức loại bỏ mọi âm thanh lớn có hại trước khi chúng đến tai bạn. Điều này giữ mức âm thanh trong phạm vi an toàn và bảo vệ thính giác của bạn.
- Nói chuyện thoải mái: Tìm sự phù hợp hoàn hảo với một loạt các khung ánh sáng, được thiết kế công thái học, lớn hơn *, đệm tai giả mềm, băng đô có thể điều chỉnh và bùng nổ micro. Tai nghe của bạn sẽ thoải mái cả ngày dài.
- Âm thanh HD / Băng rộng: HD Voice cho phép bạn có những cuộc trò chuyện sống động như thật. Bạn đã giành chiến thắng phải đấu tranh để nghe những gì người khác đang nói.
- FreeSpin ™: Bạn có thể xoay cánh tay boom 360 độ mà không có nguy cơ phá vỡ nó. Tìm vị trí micro phù hợp với bạn.
- Dây gia cố: Dây được gia cố và xây dựng để kéo dài. Họ cực kỳ bền và sẽ chịu hình phạt hàng ngày.
- Micro sốc không khí: Có mic gần miệng có thể gây ra tiếng thở không mong muốn. Để giảm thiểu điều này, chúng tôi đã thiết kế mic với nhiều lỗ nhỏ và đặt một lớp bọt ở bên trong. Điều này ngăn ngừa hầu hết các cú sốc không khí và cải thiện chất lượng cuộc gọi.

 

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo

Thông số kỹ thuật tai nghe Jabra BIZ 2400 II Duo USB
- Kiểu tai nghe: 2 bên tai
- Chuẩn kết nối: RJ9, USB
- Kiểu đeo: headband
- Điều khiển nội tuyến: Không áp dụng
- Cải tiến: Đỉnh cao
- Loa: hai tai / âm thanh nổi
- Kết nối Bluetooth: 2.0
- Độ nhạy: 10 dB
- Trở kháng
   + 120 ohms (CC)
   + 120 ohms (BT)
- Tần số đáp ứng
   + 100 Hz - 6.800 Hz (Voice)
   + 80 Hz - 160.000 Hz (music)
   + 300 Hz - 3.400 Hz (Bluetooth)
   + 101 dB - 8.000 Hz (Micro)
- Kích thước: 141 x 183 x 67 mm