Là hãng âm thanh nổi tiếng trên thị trường. Mới đây, thương hiệu Jabra tiếp tục khẳng định với người dùng và cho ra mắt dòng tai nghe không chất kiểm soát chất lượng âm thanh tốt hơn. Đó chính là tai nghe jabra Elite 65t và Elite Active 65t.
Jabra vừa phát hành bộ đôi tai nghe không dây thế hệ mới của mình có tên gọi Elite 65t và phiên bản thể thao của nó là Elite Active 65t. Bên cạnh đó, hãng cũng đang trưng bày mẫu tai nghe không Bluetooth có dây Elite 45e tại triển lãm CES.

Chiếc tai nghe không dây Elite 65t hỗ trợ cảm ứng một chạm để truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ thông minh như Siri, Google Now và Amazon Alexa và thời lượng pin lên đến 5 tiếng trên tai nghe ( một điều bỏ khá xa so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp chủ yếu chỉ khoảng 3 tiếng) với case sạc có thể chứa thêm khoảng 15 giờ. Mic tích hợp trong tai nghe để hỗ trợ đàm thoại và điều khiển bằng giọng nói với app Jabra Sound+, kèm với nhiều preset EQ cho người dùng và điều chỉnh chất lượng âm thanh truyền qua Bluetooth. Khả năng chống nước và bụi bẩn lên đến chuẩn IP56. Chiếc Elite 65t sẽ có 3 màu bắc bao gồm: Titanium Black, Copper Black và Gold Beige.

Phiên bản thể thao của nó, Elite Active 65t được trang bị tính năng hoàn toàn giống nhưng có thêm một lớp phủ đặc biệt giúp chống mồ hôi, bụi tốt hơn (chuẩn IP56) để sử dụng khi tập thể thao, kết hợp với ứng dụng Jabra fitness. Nó chỉ có 2 phiên bản màu gồm Xanh đồng và Đỏ đồng.
Với hai dòng sản phẩm tai nghe mới này người dùng bỏ túi cho mình thêm một sản phẩm công nghệ tốt và giải trí hiệu quả. Đặc biệt, trải nghiệm các cuộc gọi rõ nét, chất lượng.
Gtctelecom đơn vị phân phối tổng đài ip uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng. Tới đây, khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và  lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần hỗ trợ cấu hình, cài đặt.