Khi hầu hết mọi người nghĩ về một tai nghe không dây cho nhu cầu văn phòng của họ, thông thường những cái tên Plantronics, Jabra, Logitech... những tên tuổi về tai nghe không dây cho điện thoại bàn và máy tính. Tuy nhiên, tham gia vào thị trường của tai nghe call center Yealink giới thiệu một số mô hình tai nghe Yealink WH6X có dây và không dây với các module WH62, WH63, WH66 và WH67 .
Sở hữu dòng Tai nghe Không dây Yealink WH6X giải pháp liên lạc cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Yealink WH6X cung cấp chất lượng âm thanh HD, giảm tiếng ồn tiên tiến, kết nối DECT, mang lại sự thoải mái cả ngày, lựa chọn phong cách đeo và hơn thế nữa
Cùng GTC TECH Khám phá tai nghe không dây Yealink WH6X thế hệ mới, kết hợp giữa thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất giao tiếp bằng giọng nói phong phú. Yealink WH6X người dùng có thể sử dụng không gian riêng tư hoặc không gian làm việc chung .


LÀM VIỆC DỄ DÀNG, TỰ DO DI CHUYỂN, GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP HƠN
   HD Voice với công nghệ Yealink Acoustic Shield giảm tiếng ồn nền chuyên nghiệp.
- Với công nghệ chống ồn Yealink Acoustic Shield, tai nghe có thể lọc tốt tiếng ồn xung quanh với 2x micrô và đèn báo khi bạn đang gọi điện, Yealink WH6X cung cấp chất lượng âm thanh HD cho cả người nghe và đảm bảo cuộc trò chuyện không bị phân tâm.
GIỌNG NÓI ỔN ĐỊNH CHO MỖI BƯỚC KHÔNG DÂY CỦA BẠN LÀ 400 FT
  - Với Yealink WH6X với bất kể cuộc trò chuyện nào của bạn được bắt đầu từ khi nào và ở đâu, tai nghe Yealink WH6X luôn bắt kịp các bước của bạn. Với phạm vi lên đến 400ft (phạm vi không dây 120m và thời gian đàm thoại 8 giờ, phù hợp với nhu cầu liên lạc hàng ngày của người dùng. Ngoài ra, Yealink WH6X hỗ trợ lắp đặt mật độ cao trong văn phòng mở cho phép tối đa 200 người dùng, tận hưởng giao tiếp không dây cùng một lúc.


TẠO TỰ DO KHÔNG DÂY TUYỆT VỜI - LÀM VIỆC VỚI NHIỀU BÊN HƠN
- Bạn luôn có thể tin tưởng vào trải nghiệm cộng tác do tai nghe Yealink WH6X DECT mang lại, bao gồm:
   • Chế độ đào tạo: Thêm hai tai nghe được kết nối cho đế DECT, thuận tiện cho nhiều tình huống giảng dạy hơn hoặc làm việc chung trong các trung tâm cuộc gọi;
   • Chế độ diễn giả: Nói chuyện cởi mở cho một cuộc thảo luận nhóm hoặc hội nghị nhỏ;
   • Chế độ hội nghị: Kết hợp hai cuộc gọi thành một cuộc gọi hội nghị;


TRẢI NGHIỆM UC SEAMLESS - LÀM VIỆC VỚI NHIỀU NỀN TẢNG
- Được chứng nhận cho Microsoft Teams, ZOOM và các nền tảng UC chính thống khác, Tai nghe Yealink WH DECT là lựa chọn lý tưởng cho không gian làm việc hiện đại và cũng có thể làm việc với tất cả các UC hàng đầu, hỗ trợ công việc và cộng tác kết hợp của bạn.


SỨC MẠNH CỦA GIA ĐÌNH UC - LÀM VIỆC VỚI NHIỀU THIẾT BỊ HƠN
- Tại sao tai nghe Yealink DECT là tốt nhất để hoạt động với điện thoại Yealink? Lý do là:
   • Kết nối dễ dàng nhất từ trước đến nay: USB plug-and-play, thay vì cáp lộn xộn, giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần mua EHS;
   • Các tính năng phong phú nhất từ trước đến nay: Quản lý trực tiếp tai nghe trên màn hình điện thoại thay vì PC và các tính năng cao cấp hơn;
   • Bảo trì đơn giản nhất từ trước đến nay: Tiêu thụ một lần công cụ quản lý YUC của thiết bị một nhãn hiệu.


CÁC ỨNG DỤNG HẤP DẪN KHÁC & TIẾT KIỆM TỐI ĐA
- Nhiều ứng dụng công nghiệp hơn đi kèm với Giải pháp DECT của Tai nghe + Thiết bị cầm tay Yealink để cộng tác không dây công nghiệp trong phạm vi phủ sóng rộng rãi ở nhiều vị trí, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ, khách sạn và chăm sóc sức khỏe.
- An toàn, ổn định nhưng miễn phí. Việc chuyển giao liền mạch giữa hệ thống đa cell Yealink, thiết bị cầm tay và tai nghe không dây mang lại sự cộng tác trong thời gian thực để tiết kiệm tối đa và giảm thiểu thời gian chết.


HEADSET YEALINK WH6X - GIẢI PHÁP KẾT NỐI KHÔNG DÂY CHO CSKH, BỆNH VIỆN, CHĂM SÓC SỨC KHỎE, CHO BẤT KỲ NƠI NÀO BẠN LÀM VIỆC
- Yealink WH6X tư do di động giúp tai nghe DECT đủ linh hoạt cho công việc kết hợp mà không cần mang theo đế. Di động, plug-and-play, khoảng cách xa, bảo mật cao, mật độ cao và ổn định, tất cả những điều này đều có thể tìm thấy trong Yealink WH6X Portable. Nó mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện tốt hơn, cả ở nhà và tại văn phòng.


Yealink WH6X giúp nâng cao trải nghiệm điện thoại và cung cấp chất lượng thoại vượt trội, khả năng kiểm soát cuộc gọi và khả năng di chuyển tự do, giúp tăng năng suất và tính linh hoạt trong công việc.

GTC TECT tuyển đại lý phân phối Tổng đài - điện thoại rất mong được hợp tác cùng quý khách