Loa hội nghị Jabra speak 750 UC

Jabra speak 750 UC - Loa họp hội nghị Jabra speak 750 UC Bluetooth

Jabra speak 750 UC là thiết bị hội nghị ngoại vi hàng đầu của hãng Jabra. Loa hội nghị Jabra Speak 750 UC sử dụng công nghệ Full duplex đàm thoại hai chiều, phù hợp với nhóm họp lên tới 6 người. Thời gian nói chuyện tối đa 10 giờ

Mã sản phẩm: Speak-750-UC

Bảo hành: 24 tháng

Tình trạng: Còn hàng

9,160,200đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Loa hội nghị Jabra Speaker 750 UC được thiết kế gọn nhẹ, hiện đại, thiết bị không chỉ dành riêng cho hội nghị mà còn cho chất lượng âm thanh khá tốt. Thiết bị Jabra Speak 750 UC sử dụng cho phòng học nhỏ từ 6- 8 người tham gia.
- Kết nối: USB-A 2.0, Bluetooth
- Kết nối qua bluetooth
- Kết nối với máy tính bằng cổng USB sử dụng Link không dây
- Phù hợp cho phòng họp tối đa 6 người
- Thời gian nói chuyện tối đa 10 giờ
Loa Jabra Speak 750 UC  là thiết bị hội nghị Audio dành cho phòng họp nhỏ tối đa 6 người. Thiết bị không chỉ thiết kế dành riêng cho hội nghị mà còn cho chất lượng âm thanh khá tốt khi nghe nhạc. Điểm quan trọng là loa có nhiều cổng và dạng kết nối với nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể kết nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc với laptop

👉 Xem thêm: Loa Jabra 710

Loa họp hội nghị trực tuyến Jabra Speaker 750 UC
Với loa này, bạn có thể biến bất kỳ văn phòng nào thành phòng hội nghị và tổ chức các cuộc trò chuyện với dưới 10 người tham gia. Trải nghiệm micrô xung quanh và giọng nói HD, lý tưởng cho thoại, âm nhạc và đa phương tiện.
Tính năng của Loa hội nghị Jabra Speak 750 UC:
- Công nghệ Full duplex thoại tự nhiên
   + Với Công nghệ Full duplex dòng loa hội nghị jabra speak 750 UC cho phép đàm thoại hai chiều và đồng thời theo hai hướng cùng một lúc. Vì vậy, cuộc trò chuyện được truyền đi cùng một lúc, cho phép các cuộc hội thoại diễn ra giống như khi gặp mặt trực tiếp.
- Sử dụng dễ dàng
   + Chỉ đơn giản là có thể cắm và phát vào máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, sử dụng USB hoặc Bluetooth, giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
- Tương thích với tất cả các nền tảng UC hàng đầu
   + Được chứng nhận để sử dụng với UC, cho trải nghiệm kết nối liền mạch, dễ tiếp cận và linh hoạt tối đa khi kết nối với các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Tận hưởng trải nghiệm cuộc họp liền mạch, bất kể nền tảng nào bạn đang sử dụng.
- Chứng nhận hỗ trợ cho Microsoft
   + Được thiết kế để phù hợp với cách thức hoạt động của thế giới hiện đại, biến thể Microsoft Teams có nút LED chuyên dụng nhấp nháy để thông báo. Nhấn để tham gia các cuộc họp và sử dụng nó để xem khi bạn có cuộc gọi nhỡ hoặc thư thoại.
Thiết bị hội nghị speak 750 UC cung cấp trải nghiệm cuộc gọi và âm thanh tuyệt vời cho các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành doanh nghiệp di động

👉 Xem thêm: Loa Jabra 750 MS

Thông số kỹ thuật thiết bị hội nghị loa Jabra Speaker 750 UC :
- Model: Jabra Speaker 750 UC
- Kết nối: USB-A 2.0, Bluetooth
- Bluetooth: 4.2 - BTLE
- Phạm vi không dây:
  + Giữa Loa và Bộ chuyển đổi BT: tối đa 98ft (30m)
   + Giữa Loa và Điện thoại thông minh / Máy tính bảng: tối đa 32ft (10m)
- Thiết bị được ghép nối: tối đa 8 (tối đa 2 cùng một lúc)
- Loa: 10W
- Micrô: đa hướng
- Thời gian nói chuyện: tối đa 10 giờ
- Thời gian sạc: khoảng 3 giờ (qua USB)