Loa hội nghị Yamaha YVC-200

Yamaha YVC-200 - Loa họp hội nghị tích hợp Micro Yamaha

Loa micro hội nghị Yamaha YVC-200 là loa ngoài cá nhân cho các cuộc gọi quan trọng mọi lúc, mọi nơi và bất cứ nơi nào bạn muốn. Loa hội nghị Yamaha YVC-200 cung cấp chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho không gian làm việc mở.
- Loa toàn dải 45mm
- Âm lượng tối đa : 88dB@0,5m siêu rộng
- Kết nối USB, Bluetooth / NFC cho điện thoại, tablets và laptop
- Pin thời gian sử dụng lên đến 10 giờ
- Jack cắm tai nghe để nghe riêng tư
- Khử tiếng vọng thích ứng
- Các nút cảm biến cảm ứng tương tác

Mã sản phẩm: YVC-200

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Loa liên lạc hợp nhất YAMAHA YVC-200 tối ưu hóa âm thanh và tự do lựa chọn nơi bạn muốn làm việc, tăng năng suất trong khi làm việc tại nhà. Loa mic hội nghị Yamaha YVC-200 phục vụ cho giao tiếp công nghệ cá nhân được tranh bị xử lý âm thanh chất lượng hàng đầu của Yamaha.
Băt đầy cuộc họp từ xa, online với Yamaha YVc-200
Loa họp tích hợp Micro Yamaha YVC-200 là loa di động được thiết kế gọn nhẹ cho giao tiếp trực tuyến tự nhiên và đáng tin cậy với kết nối đơn giản với các thiết bị của bạn. Loa hội nghị Yahama YVC-200 co nhiều cổng kết nối để có thể sử dụng và di chuyển mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu của chủ sở hữu.


- Kết nối USB, Bluetooth4.2 và NFC cho PC, điện thoại, tablets
- Micrô tích hợp phạm vi phủ sóng 360 ° (bán kính 2m)
-  m thanh DSP của Yamaha rõ ràng, âm lượng lên đến 88 dB
- Công nghệ xử lý âm thanh, khử tiếng vong hiện đại
- Thời gian thoại Lên đến 10 giờ
- Phù hợp cho phòng họp từ 5- 10 người
- có Jack Ổ cắm tai nghe để nghe riêng tư
- Nút cảm biến thân thiện với người dùng
Microphone loa Yamaha YVC-200 tiến kiệm không gian để hoàn hảo cho tính di động, với jack cắm tai nghe cho phép bạn tùy chọn thưởng thức nghe riêng âm nhac thông qua thiết bị các cuộc họp. Yahamaha YVC-200 ung cấp âm thanh rõ nét cho các cuộc thoại của bạn.
Tăng năng suất với các cuộc gọi từ xa chất lượng cao
- Với khả năng xử lý âm thanh đột phá của Yamaha, YVC-200 cho phép đàm thoại song công hoàn toàn mà không bị mất âm thanh ngay cả khi nhiều người đang nói cùng một lúc. Ngoài ra, loa mạnh mẽ đảm bảo âm thanh tự nhiên, như thể tất cả những người tham gia thực sự đang ở trong phòng. YVC-200 giúp người dùng dễ dàng nghe những gì được nói, được lắng nghe và cộng tác hiệu quả trong một nhóm, bất kể vị trí.
Giao tiếp từ xa thuận tiện – không căng thẳng và vấn đề
- Hệ thống xử lý âm thanh độc đáo của Yamaha cung cấp giao tiếp từ xa thuận tiện trong một gói nhỏ gọn nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.
   + "Loại bỏ tiếng vang thích ứng" – cung cấp các cuộc gọi kinh doanh hiệu quả với giao tiếp song công hoàn toàn
  + Human Voice Activity Detection (HVAD) phân biệt giữa tiếng người và tiếng ồn
  + "Chống nhiễu" – giao tiếp tốt hơn nhờ ít nhiễu hơn
  + "Automatic Gain Control" – để mọi người có thể nghe và được nghe
-  Loc Micro Yamaha YVC-200 Super Broadband (FS 32 kHz) cũng hỗ trợ xử lý tín hiệu âm thanh. Yamaha YVC200 bằng cách tích hợp vào một ứng dụng UC với codec băng thông rộng, bạn có thể tận hưởng chất lượng âm thanh mượt mà của ứng dụng UC, giúp giao tiếp từ xa trở nên chân thực hơn.


Độ ổn định cao thông qua điều chỉnh tự động theo môi trường
- Chất lượng âm thanh thường phụ thuộc vào môi trường hoạt động của loa ngoài. Hệ thống xử lý âm thanh của Yamaha đảm bảo mức độ ổn định cao bằng cách tự động điều chỉnh theo môi trường. Điều này có nghĩa là âm thanh đã ghi được truyền đi rõ ràng đến người gọi từ xa – mọi lúc, mọi nơi.


Phạm vi chụp 360 độ
- Micrô của Yamaha YVC-200 có diện tích 360 độ, do đó giọng nói của người dùng được ghi lại và truyền đi một cách an toàn.  m thanh do Yamaha YVC-200 thu được được truyền đến bên kia với độ rõ nét tuyệt vời nhờ bộ xử lý âm thanh của Yamaha.


Loa có tối đa 88 dB
- Mặc dù Yamaha YVC-200 là một thiết bị thu âm nhỏ gọn nhưng loa cho âm lượng lên tới 88 dB. Điều này có nghĩa là giọng nói của các đối tác cuộc gọi có thể được nghe thấy ở mức âm lượng đủ lớn trong quá trình liên lạc từ xa. Người tham gia cuộc họp có thể ngồi thư giãn và không cần phải vểnh tai để nghe giọng nói của người đối diện qua loa.
Cộng tác không biên giới, mọi lúc, mọi nơi
- Loa hội nghị Yamaha YVC-200 có USB và Bluetooth, kết nối nhanh chóng với các thiết bị hỗ trợ NFC, đồng thời kết nối dễ dàng và thông minh với nhiều loại thiết bị, hệ điều hành và ứng dụng hội nghị. Với pin sạc tích hợp, thiết bị sẵn sàng sử dụng trong tối đa 10 giờ. Bạn có thể tổ chức một cuộc họp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, ngay cả khi tự phát tại văn phòng của bạn hoặc tại chỗ tại cơ sở của khách hàng. Vì vậy, bạn luôn duy trì khả năng hành động khi các quyết định tức thời đang chờ giải quyết hoặc bạn muốn truyền đạt một ý tưởng hay.
Cung cấp năng lượng pin lên đến 10 giờ trở lên không bị hạn chế di chuyển
- Kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của cô ấy qua Bluetooth và bạn có thể sử dụng giao tiếp từ xa thông minh mà không cần dây. Được cung cấp năng lượng bởi pin lithium, thiết bị có thể được sử dụng liên tục trong tối đa 10 giờ cho các cuộc gọi. Vì vậy, bạn có thể dành cả ngày để liên lạc với người khác từ bất cứ đâu mà không phải lo lắng về dung lượng pin còn lại.
Khả năng tương thích đa nền tảng, kết nối liền mạch với các hệ thống hội nghị bên ngoài
- Loa hội nghị Yamaha YVC-200 hỗ trợ kết hợp các loại thiết bị có cài đặt hệ điều hành Windows, MacOS, iOS và Android đây là giải pháp lý tưởng để liên lạc từ xa.
Linh hoạt như bạn
- Yamaha  được thiết kế vô cùng trang nhã (có thể là màu trắng hoặc đen) và kết hợp hài hòa với môi trường xung quanh dù là trong văn phòng, ngoài công cộng hay trong chính ngôi nhà của bạn. Thiết kế nhỏ, nhẹ và tiết kiệm không gian lý tưởng cho việc vận chuyển và kết nối với máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Giắc cắm tai nghe cung cấp khả năng thực hiện cuộc gọi bí mật hoặc nghe nhạc giữa các cuộc gọi.
Kết nối tai nghe cho các cuộc gọi bí mật từ xa
- Loa micro Yamaha YVC-200 cũng có giắc cắm tai nghe cho các cuộc gọi bí mật từ xa mà không ai nên nghe. Ở chế độ nghe riêng tư này, bạn có thể thực hiện cuộc gọi đường dài hoặc nghe nhạc từ bàn làm việc mà không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.


Nút thân thiện với người dùng với cảm biến cảm ứng
- Mặt trên của Yamaha YVC-200 có 5 phím thường dùng để liên lạc từ xa: Tắt tiếng micro, tắt tiếng loa, điều chỉnh âm lượng (+/-) cho loa và nút nhận cuộc gọi. Điều này cho phép bạn truy cập các tính năng này ngay lập tức. Các nút là cảm biến cảm ứng, nhưng khi bạn nhấn chúng, không có âm thanh nhấp chuột nào được truyền đến bên kia. Tuy nhiên, với tư cách là người dùng, bạn sẽ nghe thấy âm phản hồi.
Chuyển đổi liền mạch từ cuộc  thoại sang âm nhạc
- Loa hội nghị Yamaha YVC-200 tự động tắt tiếng nhạc bạn phát qua Bluetooth để bạn có thể trả lời cuộc gọi qua ứng dụng UC. Chỉ giọng nói của người mà bạn đang nói chuyện được phát lại qua loa. Khi cuộc gọi kết thúc, chức năng tắt tiếng sẽ tự động tắt tiếng và nhạc tiếp tục phát. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm quá trình chuyển đổi liền mạch giữa "sự tập trung" và "giao tiếp".
Loa hội nghị Yamaha YVC-200 là giải pháp hoàn hảo cho nhân viên, giám đốc điều hành doanh nghiệp, doanh nhân và bất kỳ ai khác cần âm thanh chất lượng phòng hội thảo mà không cần đến phòng hội thảo.

 

Thông số kyc thuật thiết bị hội nghị Yamaha YVC-200
Giao diện :
- USB 2.0 Tốc độ đầy đủ (Micro-B)
- Bluetooth
- NFC (Giao tiếp trường gần)
Blutooth :
- Phiên bản Bluetooth : 4.2
- Hồ sơ tương ứng: HSP, HFP, A2DP
- Các codec được hỗ trợ: CVSD, mSBC, SBC
- Đầu ra không dây: Loại 2
- Khoảng cách liên lạc tối đa: 10 m (không có chướng ngại vật)
Xử lý tín hiệu :
- Bộ khử tiếng vọng thích ứng, giảm tiếng ồn
- Kiểm soát độ lợi tự động
- Phát hiện hoạt động giọng nói của con người (HVAD)
Dải tần :
- Số thu âm: 150Hz-16000Hz
- phát lại: 200Hz-16000Hz
Môi trường hoạt động :
- Nhiệt độ: 0-40 ° C
- Độ ẩm: 20-85% (không ngưng tụ)
Thông số kĩ thuật :
- Giắc cắm tai nghe (stereo OUT / mono IN)
- Giao tiếp không dây tầm ngắn 2,5W
- Tích hợp pin lithium ion
- Thời gian thoại liên tục tối đa 10 giờ
- Ổ điện USB bus
- Tiêu chuẩn nhiễu vô tuyến VCCI loại B
- Các kiểu máy được hỗ trợ: Thiết bị Android tương thích NFC
- Micro đa hướng
- Loa toàn dải 45mm
- Âm lượng tối đa : 88dB@0,5m
- Kích thước : 140x43x140 mm
- Trọng lượng : 0,28 kg
- Màu : đen, trắng