Loa hội nghị Yamaha YVC-330

Loa họp hội nghị Yamaha YVC-330 (Có micro) - Chất Lượng cao

Loa ngoài USB & Bluetooth YVC-330 giải quyết vấn đề tìm phòng trống cho các cuộc họp tự phát. Loa họp hội nghị Yamaha YVC-330 với công nghệ cải tiến chuyển đổi âm thanh cho không gian làm việc mở rõ ràng và tự nhiên
- Tích hợp 3 microphone
- Loa băng thông rộng x 1
- Âm lượng tối đa: 91 dB (0,5 m)
- Tần số âm thanh: 100 Hz đến 20.000 Hz
- Xử lý âm thanh, giảm tiếng vang,tiếng ổn
- Kết nối “plug and play” qua cổng USB hoặc kết nối không dây Bluetooth, NFC
- Thích hợp cho phòng họp từ 20 đến 30 người

Mã sản phẩm: YVC-330

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Bằng cách tập trung vào những người tham gia xung quanh bàn và loại bỏ tiếng ồn xung quanh từ môi trường làm việc ồn ào, Loa họp hội nghị tích hợp micro Yamaha YVC-330 cho phép những người tham gia ở hai đầu của cuộc thoại đều tập trung vào cuộc trò chuyện. Đừng để bị đánh lừa bởi thiết kế nhỏ gọn của Loa hội nghị di động Yamaha YVC-330 với công nghệ tiên tiến của Yamaha, âm thanh tuyệt vời được gói gọn trong một gói nhỏ.
Hãy dùng ngay Loa Yamaha YVC-330 hôm nay để nhận giá tốt từ GTC TECH
- Lý tưởng cho các phòng nhỏ có tối đa 30 người
- Daisy-chain 2 đơn vị cho vùng phủ sóng mở rộng
- Công nghệ SoundCap™ giảm thiểu tiếng vang
- Khử tiếng ồn & tích hợp chế độ tự động tắt tiếng
- 3 Mic một chiều, Thu âm 360°
- Loa âm thanh nổi
- Kết nối USB & Bluetooth 2.1 & NFC
- Giao diện dễ sử dụng


Yamaha YVC-330 là loa hội nghị được cấp nguồn qua USB và kết nối với các nguồn qua USB, Bluetooth, NFC hoặc giắc cắm phụ 3,5 mm. Nhờ công nghệ khử tiếng ồn phản ứng và khả năng kết nối hai thiết bị lại với nhau, bạn có thể sử dụng Loa hội nghị Yamaha YVC-330 cho các cuộc gọi hội nghị trong không gian làm việc nhỏ, vừa và thậm chí là không gian mở.

👉 xem thêm : Yamaha YVC
Thiết bị hội nghị Yamaha YVC-330 cung cấp ba micrô một chiều để cung cấp cho bạn kiểu thu nhận 360° tổng cộng. Công nghệ SoundCap tích hợp giúp giảm thiểu tiếng vọng, tự động tắt tiếng micrô khi mọi người không nói và đo lường không gian xung quanh để mang lại phản hồi âm thanh tốt nhất.
Bạn sẽ chú ý đến giao diện không có màn hình, dễ sử dụng và thiết kế kiểu dáng đẹp: những tính năng này khuyên dùng nó một cách thấu đáo trong môi trường kinh doanh hiện đại. Với thao tác plug-and-play, bạn có thể dễ dàng sử dụng YVC-330 với các hệ điều hành Mac, Windows, Android và iOS cũng như với bất kỳ ứng dụng nào được tối ưu hóa cho UC, bao gồm cả Zoom. Thật vậy, nó được chứng nhận để hoạt động với Zoom.


TỔNG QUAN VỀ GIAO TIẾP HỢP NHẤT YAMAHA YVC-330 VÀ CÔNG NGHỆ  ÂM THANH:
- Loa ngoài Họp hội nghị USB & Bluetooth Yamaha YVC-330 giải quyết vấn đề giúp bạn tìm phòng trống cho các cuộc họp tự phát. Công nghệ SoundCap cải tiến chuyển đổi âm thanh của không gian làm việc mở thành tín hiệu rõ ràng và tự nhiên, tốt gần như trong phòng họp yên tĩnh. Bằng cách những người tham gia tập trung vào xung quanh bàn và  YVC-330 có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh từ môi trường làm việc ồn ào, Yamaha YVC-330 cho phép những người tham gia ở đầu bên kia của cuộc gọi tập trung vào cuộc trò chuyện.
YAMAHA SOUNDCAP - GIẢI PHÁP HỌP ẢO TRONG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC MỞ!
- Giải pháp họp ảo YVC-330 có công nghệ SoundCap mới được thiết kế đặc biệt để tiến hành hội nghị từ xa hiệu quả trong không gian làm việc mở ồn ào. Công nghệ tiên tiến này chuyển đổi âm thanh của không gian làm việc mở thành tín hiệu rõ ràng và tự nhiên, tốt gần như trong phòng họp yên tĩnh
GIẢM TIẾNG ỒN TRƯỜNG XA (FFNR):
- Khi sử dụng chế độ SoundCap, loa ngoài có thể tính toán chính xác khoảng cách của nguồn âm thanh và làm giảm hiệu quả âm thanh từ bên ngoài phạm vi thu (trong bán kính 1 m [3,3 ft]). Điều này đảm bảo giọng nói của con người trong bán kính 1 m được truyền tải rõ ràng đến những người tham gia từ xa.
TỰ IM LẶNG:
- YVC-330 bao gồm chức năng tự im lặng giúp tự động tắt tiếng micrô khi người tham gia hội nghị không phát biểu. Bằng cách sử dụng công nghệ Human Voice Activity Detection (HVAD) của Yamaha, YVC-330 có thể phát hiện giọng nói của con người từ các âm thanh khác ngay lập tức
TỰ CÂN BẰNG THỂ TÍCH:
- Với chức năng tự cân bằng âm lượng, YVC-330 sẽ tự động điều chỉnh âm lượng theo tiếng ồn xung quanh để luôn giữ mức âm lượng loa phù hợp. Người tham gia hội họp có thể tiến hành họp hội nghị từ xa trong không gian mở mà không thể nghe thấy cuộc trò chuyện hay làm phiền  bởi môi trường xung quanh và giữ nội dung cuộc họp ở chế độ riêng tư.
HAI ĐƠN VỊ CHUỖI DAISY DÀNH CHO KHOẢNG 10 NGƯỜI THAM GIA CUỘC HỌP:
- Hai loa ngoài Yamaha YVC-330 có thể được nối với nhau bằng cáp tùy chọn (YCBL-DC3M) để hỗ trợ khoảng 10 người tham gia cuộc họp.
- Hai thiết bị mắc xích chỉ có thể hoạt động ở chế độ tiêu chuẩn.
- Có thể kết nối loa ngoài Yamah YVC-330 với loa ngoài YVC-300


KHẢ NĂNG KẾT NỐI "PLUG-AND-PLAY":
- Yamaha YVC-330 không cầu  bộ điều khiển.  Với khả năng kết nối "Plug-and-Play", người dùng có thể bắt đầu cuộc họp hộp thảo ngay lập tức bằng cách kết nối
 - Loa họp di động YVC-330 với máy tính hoặc bằng cáp USB. Khả năng mở rộng cao và khả năng kết nối hỗ trợ tính linh hoạt trong nhiều trường hợp sử dụng, chẳng hạn như cuộc gọi hội nghị tức thì chỉ bằng cách kết nối YVC-330 với điện thoại thông minh từ bất kỳ phòng trống nào.
KẾT NỐI LINH HOẠT
- Được trang bị nhiều giao diện khác nhau như kết nối Bluetooth tương thích NFC và Audio IN/OUT cũng như USB, YVC-330 có thể kết nối linh hoạt với bất kỳ hệ thống hội nghị nào bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, hệ thống hội nghị truyền hình trong khi sử dụng đồng thời “USB + Bluetooth + Audio Trong/ Ngoài" ( Với chức năng trộn âm thanh) cũng có thể thực hiện được.
Cho dù bạn đang trên đường hay trong một không gian ồn ào, Loa họp hội nghị Yamaha YVC-300 nhỏ gọn dễ sử dụng và mang theo sẽ hoàn thành công việc.

👉 xem thêm: Loa hội nghị Yamaha

Thông số kỹ thuật thiết bị hội nghị Yamaha YVC-330
- Model: YVC-330
- Interface: USB 2.0 Full Speed (Mini-B), Bluetooth, NFC (Giao tiếp trường gần), EXT IN/OUT (đầu cắm mini stereo)
- Công suất tiêu thụ (tối đa): 2,5 W
- Nguồn điện: Nguồn kết nối bus-powered USB
- Môi trường hoạt động: Nhiệt độ: 0-40 ° C (32 - 104 ° F), Độ ẩm: 20 - 85% (không ngưng tụ)  - Kích thước: 235 (Rộng) x 46 (Cao) x 226 (Dày) mm, (9,3 (Rộng) x 1,8 (H) x 8,9 (Dày) in)
- Trọng lượng: 0,8 kg (1,8 lbs)
- Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 11、Windows10(32bit/64bit)、Windows8.1(32bit/64bit)、macOS 12、macOS 11、macOS 10.15
- Phụ kiện: Cáp USB 3 m (9,8 ft), Hướng dẫn sử dụng
- Micro: Micro đơn hướng x 3, phạm vi bao phủ 360°
- Loa: Loa toàn dải x 1
- Âm lượng tối đa:  m lượng tối đa tạm thời: 91 dB (0,5 m)
- Băng thông tần số: 190 Hz - 20.000 Hz
- Xử lý tín hiệu: Adaptive echo canceller (bộ khử tiếng vọng), Noise reduction (loại bỏ tiếng ồn), Automatic tracking (theo dõi tự động), Automatic gain control (kiếm soát độ lớn tự động), Automatic room EQ (room EQ tự động), Dereverberation (triệt tiêu tiếng vang), Automatic audio tuning (tự động chỉnh âm thanh)
- Khác: Cập nhật firmware (được chuyển từ PC/Mac qua USB), Tùy chọn cáp kết nối chuỗi daisy (Số sản phẩm: YCBL-DC3M)