Loa hội nghị Yealink CP700

Yealink CP700 - Loa hội nghị không dây Bluetooth Yealink CP700

Yealink CP700 loa hội nghị trực tuyến di động hỗ trợ Bluetool, kết nối các thiết bị thông qua USB. Loa hội nghị Yealink CP700 linh hoạt và có thể mở rộng để sử dụng trong mọi môi trường họp khác nhau

Mã sản phẩm: CP700

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

3,200,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Loa hội nghị Yealink CP700 cải thiện khả năng giao tiếp, nâng cao khả năng giao tiếp cho cuộc gọi hôi nghi âm thanh,  lý tưởng cho phòng họp hay người dùng cá nhân. Thiết bị hội nghị Yealink CP700 là Loa Bluetooth di động cung cấp USB có dây và Bluetooth không dây, Plug-and-Play, kết nối với PC / Laptop, Tablet hoặc Smartphone.
- Kết nối bằng bluetooth
- Kết nối cùng lúc 3 thiết bị
- Thời lượng đàm thoại 10h
- Micro đa hướng 360 độ
- Loại bỏ vang âm
- Phạm vi không dây 100 feet / 30 mét
- Tốt cho 1 – 2 người dùng

Loa hội nghị Yealink CP700 cho ra chất lượng âm thanh HD, giảm tiếng ồn, hủy vang bên trong.

Loa Yealink CP700 với kết nối cắm và phát liền mạch cho phép bạn kết nối thiết bị với PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh thông qua kết nối không dây Bluetooth và kết nối USB có dây. Vì vậy, bạn có thể ngồi thoải mái ở bất kỳ khu vực nào quanh phòng họp.
Thiết bị audio Yealink CP700 cho ra chất lượng âm thanh HD, với thiết kế 2 micro, công nghệ song công hoàn toàn. Yealink đã phát triển một hệ thống loa ngoài thực sự tuyệt vời cho bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào cuộc họp trực tuyến của bạn mà không cần để ý hướng nói của mình phải thẳng vào spaekerphone, vì đơn giản CP700 có khả năng thu âm giọng nói 360độ, thêm vào đố là khả năng: Giảm tiếng ồn (NS), Xử lý tín hiệu số (DSP), Hủy tiếng vang (AEC)
Với phạm vi thu âm micro 360độ, trong khoảng cách 2m, Yealink CP700 là thiết bị âm thanh Hội nghị truyền hình phù hợp với phòng trực tuyến cỡ nhỏ và vừa
Có thể nói Yealink CP700 có tính di động cao, bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, bạn có thể di chuyển thiết bị khi khắp mọi nơi mà vẫn có thể tham gia những cuộc họp âm thanh, CP700 không chỉ có thời lượng pin tuyệt vời với thời gian đàm thoại 10 giờ, mà còn có một túi bảo vệ có khóa kéo. Không chỉ vậy, thiết bị này còn có khả năng tự động sạc pin khi kết nối với USB.

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Yealink CP920

Thiết bị Audio Yealink CP700 là loa ngoài của bạn cung cấp âm thanh sống động cho cả cuộc gọi âm thanh hay hình ảnh và giúp quản lý cuộc gọi có sẵn trực tiếp trên chính CP700.

 

Thiết bị hội nghị Yealink CP700  thông minh kết nối không dây Bluetooth và kết nối USB có dây
Một số đặc điểm Thiết bị hội nghị Yealink CP700:
- Âm thanh: HD chất lượng cao cung cấp âm thanh rõ ràng và tự nhiên. Micrô đa hướng và song công hoàn toàn cho phép người tham gia cuộc họp được nghe và tham gia vào cuộc họp.
- Thiết kế di động: Di động với thiết kế thanh lịch và nhẹ (220g), CP700 lý tưởng cho các chuyên gia kinh doanh trên đường đi với túi bảo vệ.
- Giao diện người dùng trực quan: Nhiều nút với đèn chỉ báo LED cung cấp cho người dùng hướng dẫn dễ hiểu. Tích hợp sâu với các Nhóm Microsoft với nút Nhóm chuyên dụng, giúp việc hợp tác với các Nhóm trở nên dễ dàng hơn.
- Kết nối thông minh: Có thể ghép nối CP700 với 3 thiết bị hỗ trợ Bluetooth cùng một lúc. Các cuộc gọi từ hai thiết bị khác nhau có thể được hợp nhất thành một, bằng cách kết nối CP700 qua Bluetooth trên một thiết bị và kết nối USB trên thiết bị khác.
Loa hội nghị Yealink CP700 cho phép cuộc gọi của bạn di chuyển với thiết kế di động, cung cấp trải nghiệm người dùng tốt trong khi cuộc họp diễn ra. Chất lượng giọng nói HD và khả năng tương thích tốt cũng cho phép người dùng có cuộc gọi dễ dàng và hiệu quả hơn

👉 Xem thêm: Loa Yealink CP900

Thông số kỹ thuật của loa Yealink CP700:
- Kết nối: Bluetooth, USB
- Bluetooth: 4.0
- Phạm vi không dây: 100ft (30m)
- USB: USB-A 2.0
- Chiều dài cáp USB: 2.6ft (0.8m)
- Micro: 2x đa hướng
- Phạm vi đón: 5ft, 360 °
- Loa: 5W
- Mức áp suất âm thanh: 81dB @ 1m
- Pin: Li-polymer 1420 mAh
- Thời gian nói chuyện: tối đa 10 giờ