Hiện nay, có nhiều dòng webcam được bán trên thị trường phục vụ cho giải trí, chơi game thậm chí là hỗ trợ hiệu quả trong công việc. Và logitech brio lại được nhiều doanh nghiệp cân nhắc bởi tính năng cao cấp và đáp ứng được yêu cầu sử dụng.
Logitech Brio - Webcam cao cấp tốt nhất
Brio sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất thuộc top sản phẩm camera dành cho máy tính. Điều khác biệt ở sản phẩm này đã chinh phục được rất nhiều người dùng với trải nghiệm hình ảnh đẹp.
* Công nghệ HDR
Brio 4K Pro đã được Logitech tích hợp những công nghệ "xịn" nhất hiện nay như ghi hình 4K cùng HDR, ngoài ra tính năng RightLight còn tăng cường đáng kể khả năng hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu. Nếu bạn là người thường xuyên thực hiện các cuộc gọi video trong những căn phòng thiếu sáng, tính năng HDR sẽ tăng cường đáng kể chất lượng hình ảnh và tránh được một số vấn đề về ánh sáng có liên quan đến việc quay liên tục của webcam trước đây.
Với công nghệ này khi công ty bạn triển khai cuộc họp khá thuận lợi. Bởi những người tham gia cuộc họp có thể nhìn thấy hình ảnh sắc nét, sống động và phong phú hơn.

* Độ phân giải 4K
Logitech Brio là webcam duy nhất hiện hỗ trợ độ phân giải 4K và đương nhiên là đánh bật bất cứ webcam 1080p về chất lượng hình ảnh.
Ngoài ra Logitech cũng hỗ trợ zoom 5x tại chất lượng quay 1080p 60 khung hình trên giây mà không làm giảm độ phân giải và khả năng thay đổi góc nhìn từ 03 hướng khác nhau.
* Khả năng FOV 90 độ
Yêu cầu quan trọng cho mỗi cuộc họp là chất lượng âm thanh truyền tải tốt và hình ảnh rõ ràng để biết được có những ai tham gia cuộc họp. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi bạn chọn lựa webcam logitech Brio. Bởi dòng webcam hội nghị này hỗ trợ trường tầm nhìn FOV 90 độ giúp bạn có thể chụp lại toàn bộ căn phòng một cách dễ dàng. Cân bằng trắng và độ bão hòa đều rất tốt, cũng phải kể đến hiệu suất lowlight đáng nể. 
Thậm chí, với cảm biến màu bằng hồng ngoại, BRIO còn tương thích với Windows Hello, tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt của Microsoft.
* Bảo mật tốt
Tính năng phát hiện bằng tia hồng ngoại và xác nhận bằng phần mềm nhận dạng khuôn mặt Windows Hello™ mang đến mức độ bảo vệ đáng tin cậy không bị đăng nhập trái phép và truy cập vào thông tin bảo mật. Hãy tạm biệt những mật khẩu phức tạp. Chỉ cần nhìn vào ống kính của BRIO là có thể đăng nhập ngay lập tức.


Một số tính năng của webcam hội nghị logitech brio
Brio 4K Pro có thiết kế rất phổ thông với sự kết hợp của mặt kính và thân bằng kim loại. Logitech còn bổ sung thêm cho nó tính năng nhận diện khuôn mặt dựa trên hồng ngoại.
- Độ phân giải: 4K | FOV: 90 độ | Tính năng đặc biệt: tương thích Windows Hello, hỗ trợ HDR, zoom 5x, xuất video ở 4K 30fps và 1080p 60fps.
- Chất lượng hình ảnh khỏi phải bàn cãi
- Hỗ trợ ghi HDR
- Gặp một số trục trặc khi thay đổi tiêu điểm trong quá trình tự động lấy nét. 
Tôi nên mua webcam logitech brio ở đâu?
Đầu tư mua thiết bị họp logitech với chi phí không hề nhỏ vì vậy bạn nên cân nhắc tới địa chỉ uy tín để mua webcam bảo đảm chất lượng và chế độ bảo hành.
Gtctelecom là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Đây là đơn vị uy tín chuyên cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng webcam hội nghị, điện thoại ip, tai nghe..với giá cả phù hợp và chính sách bán hàng hợp lý cho khách hàng.
==========================================

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn