Logitech C922 dòng camera cung cấp với hình ảnh có độ phân giải 1080p / 30 và tùy chọn 720p / 60.  m thanh được cung cấp bởi micrô âm thanh nổi có âm thanh tốt. Vì vậy, Logitech C922 là một trong những webcam tốt nhất để sử dụng với máy tính Windows và bao gồm Skype.
Hỗ trợ kết nối cho tất cả các ứng dụng Windows
Logitech C922 sử dụng khá đơn giản khi kết nối với máy tính. Tức là bạn có thể sử dụng nói kết nối với máy tính qua cổng usb và Windows sẽ nhận ra nó như một chiếc máy ảnh.
Với skype, khi kết nối camera logitech c922 với máy tính bạn có thể vào menu cài đặt của ứng dụng để kiểm tra video trước khi bạn sử dụng.


Logitech C922 có tích hợp sẵn micro
Camera hội nghị này không chỉ có một micrô, mà lên tới 2 micro. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm cuộc họp với âm thanh nổi như loa. Hai micro được thiết kế đặt ở 2 bên của webcam và bạn dễ dãng triển khai cuộc họp trực tuyến qua skype, có thể ghi âm lại nội dung cuộc họp.


Dễ dàng chọn chế độ phân giải
Chọn giữa video 720p hoặc 1080p? Độ phận giải là rất quan trọng khi bạn cần họp với ai mà cần nhìn mặt. Với camera họp logitech C922 thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Nó cung cấp chức năng chọn chế độ phân giải video ở 720p hoặc 1080p trong Skype.
Tại 720p, bạn có thể tăng tốc độ khung hình lên 60 FPS, trong khi ở 1080p, bạn sẽ bị giới hạn ở mức 30 FPS. Cho dù bạn chọn, Skype sẽ xử lý nó không có vấn đề gì và bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng ở phòng họp bên kia là ai.

==============================================================