Logitech GROUP là dòng sản phẩm được thiết kế dựa trên dòng ConferenceCam CC3000e của Logitech và hỗ trợ lên tới 14-20 người hội nghị video, với micro mở rộng tùy chọn.
Logitech GROUP đi kèm với một sự kết hợp của bốn micro omnidirectional bao bọc trong một trường hợp kim loại. Người dùng có thể trò chuyện trong một đường kính 20 bộ trên cơ sở, hoặc mở rộng phạm vi đến 28-feet với micro mở rộng tùy chọn. Nó cũng có thể được sử dụng với điện thoại thông minh hỗ trợ Bluetooth cho các cuộc gọi âm thanh.


Theo chia sẻ của ông Scott Wharton:"Cho đến bây giờ, mọi người đang tìm kiếm cộng tác qua video đang phải đối mặt với sự lựa chọn giữa việc cài đặt các hệ thống được xây dựng với mục đích sử dụng có giá trị cao hoặc tập trung quanh một chiếc máy tính xách tay được đặt ở cuối. Chính vì thế, cần một sản phẩm đáp ứng yêu cầu của mỗi doanh nghiệp".
Thêm nữa, dòng thiết bị hội nghị Logitech Group mang lại video HD hoàn chỉnh cho các cuộc gọi hội nghị trong 1080p. Logitech Group rất dễ dàng triển khai và sử dụng với kết nối USB plug-and-play với PC hoặc Mac. Đơn giản chỉ cần kết nối máy tính xách tay và bắt đầu một cuộc họp hoặc sử dụng loa doanh nghiệp với một thiết bị di động hỗ trợ Bluetooth hoặc NFC cho các cuộc gọi hội nghị chất lượng cao.

Tại sao Logitech GROUP phù hợp phòng hợp vừa và lớn

Logitech Group hoạt động trong môi trường máy tính quen thuộc của bạn với bất kỳ ứng dụng và phần mềm hội nghị truyền hình nào - bao gồm các ứng dụng bạn đã sử dụng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Skype for Business, Microsoft Lync, các ứng dụng đám mây như Zoom hoặc hầu như bất kỳ nền tảng nào khác.


- Khả năng kết nối âm thanh qua USB và kết nối âm thanh với NFC
- Điều khiển từ xa có thể gắn được và điều khiển cảm ứng trên thiết bị cho pan, tilt, zoom, call answer / hang up, giảm âm lượng, tắt tiếng, ghép nối Bluetooth, điều khiển xa và cài sẵn máy ảnh cộng với màn hình LCD
- Loa loại bỏ tiếng ồn toàn bộ hai mặt với bốn micrô đa hướng
- Bốn mic tích hợp sẵn, giảm tiếng ồn và âm thanh HD rõ nét làm cho cả hai mặt của âm thanh hội thoại như mọi người trong cùng một phòng.
- Mở rộng cuộc hội thoại đến phạm vi âm thanh 8,5-m cho tối đa 20 người

Gtctelecom đơn vị phân phối thiết bị hội nghị nhập khẩu từ chính hãng như Yealink, aver, polycom...uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng. Tới đây, khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và  lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần hỗ trợ cấu hình, cài đặt.