Những dòng switch poe cung cấp cho bạn hiệu suất gigabit giúp bạn giảm thiểu thời gian truyền dữ liệu khi bạn kết nối với các thiết bị sử dụng cổng LAN của sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. Ví dụ, máy ảnh IP kết nối với Internet, điện thoại VoIP và các điểm truy cập LAN Wifi có thể được cung cấp bởi một chuyển đổi PoE.
Chính vì thế, để chọn một bộ thiết bị chia mạng poe thích hợp, đáp ứng đúng yêu cẩu của bạn thì cân nhắc tới nhiều yếu tốt như tiêu chuẩn poe, công suất, tiêu thụ điện năng, nguồn cấp PoE chuyển đổi tối đa, số cổng chuyển đổi PoE. 


* Công nghệ thông minh PoE
Công nghệ PoE thông minh cho phép sử dụng hiệu quả hơn các nguồn năng lượng để mang lại ROI tốt hơn cho doanh nghiệp. Trong chế độ Tiêu thụ, chuyển đổi PoE tự động phát hiện tình trạng tiêu thụ năng lượng của mỗi PD và chỉ cung cấp lượng điện cần thiết. Chức năng phân bổ năng lượng thông minh này giảm thiểu lãng phí điện năng và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền, đồng thời cho phép chuyển đổi PoE để tăng sức mạnh cho PD.
* Tăng tốc hiệu suất mạng nội bộ và LAN
Tăng tốc hiệu suất mạng nội bộ và LAN cục bộ của bạn với bộ chia mạng poe gigabit. Do đó, cho phép doanh nghiệp nhỏ mở rộng mạng cục bộ và gửi các tệp lớn đến các máy chủ, ổ đĩa và máy in với tốc độ gigabit.


* Giúp quản lý sự quá tải
Với những dòng thiết bị chia mạng hay switch poe thường có những chức năng ưu tiên và có thể bảo vệ được hệ thống của bạn khi gặp phải những trường hợp quá tải. Nếu như điện năng tiêu thụ của tất cả các thiết bị PoE lớn hệ thống sẽ tự động cắt điện của cổng có những mức ưu tiên thấp hơn.
Tăng tốc hiệu suất mạng nội bộ và LAN cục bộ của bạn với bộ
* Giúp tiết kiệm năng lượng
Những dòng thiết bị chia mạng poe sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng giúp bạn có một giải pháp thân thiện với môi trường kinh doanh và đem lại hiệu quả cho bạn.
* Dễ dàng kết nối nhanh  chóng thuận tiện
Mở rộng mạng lưới văn phòng của bạn gần như ngay lập tức, nhờ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Với tiện ích plug-and-play, thiết lập chuyển đổi không quản lý của bạn dễ dàng như cắm vào và kết nối thiết bị mạng của bạn với cáp Ethernet.

==============================================================