Hơn bao giờ hết, mọi người đang làm việc từ sự thoải mái trong nhà của họ. Đó là lý do tại sao điện thoại bàn rất quan trọng đối với công ty của bạn để có một hệ thống điện thoại kinh doanh có thể giúp nhân viên của bạn luôn kết nối với nhau. Cho dù nhân viên của bạn đang ở trong văn phòng hoặc làm việc từ xa, bạn cần một hệ thống sẽ giúp mọi người dễ dàng giao tiếp.
Nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh và các tính năng nâng cao có sẵn trên điện thoại NEC cung cấp cho các doanh nghiệp sự linh hoạt hơn nữa trong cách họ giao tiếp.
Tại sao công ty của bạn cần một hệ thống điện thoại NEC cho kinh doanh?
   Đầu tư vào một hệ thống điện thoại kinh doanh mới có thể là một quyết định khó khăn. Nhưng với tất cả những lợi ích mà các hệ thống điện thoại NEC mang lại, bạn có thể thấy quyết định này có thể dễ dàng như thế nào. Đây là lý do tại sao hệ thống điện thoại NEC là con đường để đi:
1. Giải pháp kinh doanh hiệu quả về chi phí
- Chúng tôi hiểu rằng việc chọn một hệ thống điện thoại mới là một khoản đầu tư lớn. Nhưng một hệ thống điện thoại NEC sẽ mang lại cho bạn một khoản hoàn trả tuyệt vời cho khoản đầu tư của bạn theo thời gian. Nếu điện thoại của bạn đã lỗi thời, thì doanh nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng về năng suất. Bạn cần một hệ thống đầy đủ chức năng, linh hoạt và cập nhật để giúp bạn điểm mấu chốt. Bạn cũng có thể cắt giảm chi phí của nhân viên tiếp tân bằng cách thiết lập hệ thống điện thoại để trực tiếp đến đúng người.
2. Làm việc từ xa
- Với sự nhấn mạnh hiện tại về làm việc từ xa, tất cả các thiết bị đầu cuối NEC IP có thể được cấu hình dễ dàng từ một vị trí từ xa.
- Cho dù địa điểm là văn phòng tại nhà hay địa điểm khác, các thiết bị đầu cuối NEC IP có thể được cấu hình cho phù hợp.
3. Chất lượng âm thanh HD
- Các thiết bị đầu cuối NEC IP đều cung cấp âm thanh độ nét cao chất lượng vượt trội với công nghệ băng thông siêu rộng đầy đủ.
- Điều này bao gồm codec G.722 khi cần thiết để đảm bảo các cuộc gọi và cuộc trò chuyện của bạn rõ ràng như thể bạn đang ở trong cùng một phòng.
4. Tăng năng suất từ nhân viên
- Hệ thống điện thoại NEC là một trình tiết kiệm thời gian rất lớn. Với hệ thống này, bạn có thể hành động nhanh chóng khi trả lời cuộc gọi hoặc khi phải tiếp cận với ai đó. Có các phím tắt tuyệt vời như quay số tốc độ và tai nghe có phím tắt. Các tính năng dễ sử dụng trên máy tính để bàn của bạn sẽ giúp loại bỏ các lỗi quay số và giúp bạn nhanh chóng tra cứu các liên hệ.
5. Dễ dàng mở rộng và phát triển cùng với công ty của bạn
- Một hệ thống điện thoại VoIP doanh nghiệp nhỏ sẽ phát triển với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể dễ dàng giúp bạn thêm các ứng dụng hoặc tai nghe bổ sung khi bạn cần chúng xuống đường. Với một hệ thống điện thoại NEC, bây giờ bạn chỉ đầu tư, bạn đang đầu tư cho tương lai của công ty giao tiếp. Đây là hệ thống kinh doanh duy nhất mà bạn sẽ cần.
6. Cung cấp cơ hội cho dịch vụ khách hàng tốt hơn
- Có rất nhiều tính năng bạn nhận được bằng cách sử dụng hệ thống điện thoại NEC có thể giúp bạn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn. Chẳng hạn, sử dụng ID người gọi để thêm lời chào được cá nhân hóa khi bạn trả lời điện thoại và luôn có sẵn khi khách hàng của bạn gọi. Bạn có thể trả lời điện thoại của mình từ bất cứ đâu mà không khiến khách hàng của bạn trải qua quá trình phải quay số điện thoại di động của bạn nếu họ có thể liên lạc với bạn.
7. Hãy thoải mái di chuyển xung quanh văn phòng
- Bạn có phải rời khỏi bàn để hỏi một nhân viên khác một câu hỏi không? Còn về việc để bàn của bạn để đổ đầy chai nước của bạn hoặc pha cà phê? Đây là những điều đơn giản bạn có thể làm mỗi ngày, nhưng chúng cũng có thể khiến bạn bỏ lỡ một cuộc gọi. Bạn đã thắng phải lo lắng về điều đó với một hệ thống điện thoại NEC. Với hệ thống này, bạn sẽ được kết nối với tai nghe không dây để bạn có thể sử dụng hệ thống từ bất cứ đâu trong văn phòng.
8. Không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi trên đường
- Có thể gần máy tính khi bạn đi du lịch không? Don Tiết lo lắng về nó! Bạn có thể sử dụng số điện thoại văn phòng của mình trên điện thoại di động bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng di động của Umobility. Vì vậy, bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc bỏ lỡ một cuộc gọi một lần nữa khi bạn đi trên đường.
9. Dễ dàng thực hiện các thay đổi
- Đội của bạn đã phát triển, hoặc có thể nó đã mất một số người? Nó dễ dàng thực hiện các thay đổi thông qua hệ thống NEC. Có một chức năng kéo và thả giúp dễ dàng xây dựng các nhóm hoặc thay đổi. Bạn đã thắng phải lo lắng về những cơn đau đầu thường đi kèm với các nhiệm vụ hành chính này.
10. Nhận thông báo thư thoại
- Bạn đã thắng phải lo lắng về việc ra khỏi vòng lặp khi nói đến giao tiếp. Bạn có thể có cảnh báo thư thoại được gửi đến điện thoại di động, điện thoại bàn, điện thoại nhà hoặc thậm chí trong email của bạn. Bạn sẽ được thông báo ngay khi một tin nhắn được để lại.
11. Dễ dàng hợp tác với đồng nghiệp
- Don Tiết bỏ lỡ các quyết định quan trọng được đưa ra trong các cuộc họp. Thay vào đó, hãy mang theo cuộc họp cho bạn! Cầu hội nghị sẽ cho phép bạn lên lịch hoặc tổ chức một cuộc gọi hội nghị. Bạn có thể kết nối với toàn bộ nhóm của mình bất kể bạn làm việc từ đâu để hợp tác và đưa ra quyết định cùng nhau giống như bạn nếu bạn ở trong văn phòng.
Cải thiện giao tiếp công ty của bạn ngay hôm nay với Điện thoại NEC từ nhà phân phối GTC TECH
Bạn đã sẵn sàng để đầu tư vào một hệ thống điện thoại kinh doanh mới?. Khi bạn hợp tác với GTC TECH, bạn đã nhận được sản phẩm chính hãng đáng tin cậy. Vì vậy, bạn rất an toàn khi nói rằng chúng tôi biết những gì GTC TECH đang làm khi cung cấp cho bạn hệ thống điện thoại tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Còn chờ đợi! Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 024 777 99 777 để bắt đầu cải thiện giao tiếp của công ty bạn.