Mới đây, hãng Yealink tiếp tục trình làng và chinh phục người dùng với mẫu điện thoại không dây W53P hỗ trợ lên tới 8 tay cầ điện thoại, đàm thoại cực tốt. Đây sẽ là sự trải nghiệm mới, thú vị dành cho các nhà quản lý, giám đốc văn phòng cần liên lạc nội bộ linh hoạt.
Dưới đây là một số lý do để không chỉ những nhà trong ngành, chuyên giải pháp viên thông mà cả những mà quản lý, người dùng khác nên cân nhắc khi đang dự định tìm điện thoại hỗ trợ kết nối, liên lạc nội bộ khi sử dụng công nghệ voip.
* Yealink W53P có thiết kế đẹp và tinh tế


Điện thoại ip không dây W53P vẫn màu xám chủ đạo, độ dày khá tinh tế theo chiều cao và ngang 150mmx25mm cho phép bạn đặt trong túi của bạn một cách thoải mái.
Bên cạnh đó, màn hình màu 128×160 pixel có thể nhìn giao diện điện thoại đẹp mà toát lên một vẻ đẹp sang trọng.


* Đàm thoại thoải mái, bền
Được cài đặt với pin Li-ion, sẵn sàng để liên lạc trong thời gian dài với thời gian đàm thoại 18 giờ và thời gian chờ 200 giờ. Hỗ trợ hộp bảo vệ tùy chọn với khả năng chống nước và bụi, và các tính năng chống vỡ. 
* Chất lượng âm thanh HD cao cấp


Với hệ thống doanh nghiệp sử dụng tổng đài điện thoại thường yêu cầu hệ thống thoại ổn định, chất lượng cuộc gọi. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh tốt đồng nghĩa với việc bạn đều nghe thấy rõ, hiểu hết những điều mà khách hàng của mình mong muốn. Chính vì thế, một chiếc điện thoại như yealink W53P dựa trên tiêu chuẩn không dây CAT-iq2.0 để cung cấp chất lượng âm thanh HD cao cấp và ổn định để truyền thông hiệu quả và rõ ràng. Vì thế, bạn có thể truyền đạt mọi thứ tới khách hàng chính xác nhất mà không lo về tín hiệu đường truyền.
* Khả năng tương thích liền mạch với Yealink W60B
Yealink W60B là một DECT Base có khả năng mở rộng mạnh mẽ, hỗ trợ tới 8 thiết bị cầm tay, 8 tài khoản SIP và 8 cuộc gọi đồng thời. Được trang bị phần cứng mạnh mẽ và các tính năng phong phú, nó hoàn toàn phục vụ cho văn phòng cỡ nhỏ đến trung bình bận rộn của bạn.
Yealink W53P có giá thành hợp lý – Phù hợp với túi tiền của người dùng
Điện thoại DECT không dây Yealink W53P là sự lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho những khách hàng đang tìm kiếm một điện thoại DECT IP tầm trung để liên lạc khi đang di chuyển vừa phải.
Một số tính năng nổi bật khác:
- Lên đến 8 cuộc gọi đồng thời
- Lên đến 8 thiết bị cầm tay không dây DECT
- Tối đa 8 tài khoản SIP
- Hỗ trợ codec âm thanh Opus
- Mã hóa bảo mật TLS và SRTP
- Hệ thống giảm tiếng ồn
- Kết nối tai nghe qua giắc cắm 3,5 mm
Kết luận: Với thiết kế gọn nhẹ, cùng khả năng kết nối tới 8 tay cầm điện thoại. Hơn nữa, giá thành điện thoại W53P không quá đắt nên có thể nói chiếc điện thoại này rất đáng để ở trên bàn làm việc của bạn.