Màn hình tương tác Promethean

Màn hình tương tác Promethean - Bảng tương tác thông minh Promethean  sản phẩm không thể thiếu cho những bài giảng dạy hay. Màn hình Promethean thế giới thu nhỏ trong tầm tay bạn
Màn hình tương tác Promethean cho Giáo Dục và Doanh Nghiệp
- Mang đến trải nghiệm người dùng mạnh mẽ, liền mạch và an toàn nhất, màn hình tương tác dành cho giáo dục của chúng tôi cung cấp các tính năng tiên tiến đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng của giáo viên, giảng viên, quản trị viên CNTT và lãnh đạo trường học. Khi thế giới công nghệ giáo dục tiến bộ theo những cách mới thú vị, Promethean sẵn sàng cung cấp cho bạn những công cụ để luôn đi đầu.
Mở ra cánh cửa với phần mềm giảng dạy được thiết kế để thúc đẩy sự tương tác
- Được thiết kế bởi giáo viên một cách trực quan để tạo và cung cấp các bài học có tính tương tác, hấp dẫn và hướng đến những khoảnh khắc đột phá.
Những câu hỏi được đặt ra cho Màn hình tương tác Promethean
- Màn hình tương tác là gì và nó làm gì?
- Màn hình tương tác mang lại lợi ích gì cho giáo viên?
- Màn hình/bảng tương tác giá bao nhiêu?
Tập hợp một số câu hỏi về màn hình tương tác Promethean cho lớp học
- Những lợi ích của màn hình tương tác Promethean cho lớp học là gì?
   + Các nhà quản lý muốn đầu tư có ý nghĩa vào công nghệ hiển thị tương tác hỗ trợ sứ mệnh và tầm nhìn của trường học hoặc khu học chánh của họ. Sáng tạo và ít bảo trì, màn hình tương tác là khoản đầu tư dài hạn lý tưởng giúp cá nhân hóa việc học và tăng cường cộng tác. Với lịch sử hơn 25 năm thiết kế bảng tương tác và phần mềm cho giáo dục, Promethean trao quyền cho giáo viên và tăng cường sự tham gia của học sinh trong lớp học.
- Màn hình tương tác nào phù hợp với lớp học của tôi?
    Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình tương tác cho giáo dục, thì hãy cân nhắc ba điểm này.
    + Bạn cần những tính năng gì? Màn hình tương tác Promethean mang lại mức hiệu suất cao nhất, với các tính năng tiên tiến, điều khiển từ xa tích hợp, chia sẻ màn hình, chụp màn hình, trình duyệt đồng thời, v.v.
    + Cần phần mềm dạy học? Phần mềm cung cấp bài học từ Promethean hoàn toàn miễn phí . Kiểm tra hàng trăm mẫu, hoạt động và tài nguyên có sẵn ngày hôm nay!
    + Bạn đang tìm giải pháp tiết kiệm chi phí hơn? Màn hình tương tác Promethean có giá trị tốt nhất mà không phải hy sinh các tính năng và chức năng.
Nếu bạn quan tâm đến Màn Hình Tương Tác Thông Minh Promethean hay liên hệ ngay với GTC TECH phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh... của Promethean đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất