Micro âm Trần Yealink VCM38

Micro âm trần Yealink VCM38 - Tích Hợp 8 Micro cho hội nghị trực tuyến

Micrô âm trần Yealink VCM38 mang đến Trải nghiệm âm thanh rõ ràng và mượt mà, với khả năng nhận giọng nói 360 độ từ 8 micrô tích hợp. Yealink VCM38 mang lại chất lượng âm thanh vượt trội bằng cách sử dụng Công nghệ Chống ồn Optima HD và Yealink.

Mã sản phẩm: VCM38

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Yealink VCM38 là mảng micro HD cho âm thanh cài đặt cấp doanh nghiệp cho các cuộc gọi nhóm và hội nghị truyền hình - chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Micro hội nghị Yealink VCM38 sử dụng dãy 8 micrô để tái tạo giọng nói đặc biệt - công nghệ Optima HD và Chống ồn. Được thiết kế để gắn trên trần nhà, Yealink VCM38 thu nhận giọng nói ở 360 ° với phạm vi phủ sóng 40 mét vuông từ một thiết bị. Có thể sử dụng tối đa 8 thiết bị VCM38 trong một hệ thống - phủ sóng cho các phòng hội nghị cực lớn.
Tại sao bạn chọn Loa âm trần Yealink VCM38 cho phòng họp trực tuyến của mình?
Micro Yealink VCM38 trải nghiệm âm thanh rõ ràng và mượt mà hơn. Loa hội nghị Yealink VCM38 là một giải pháp âm thanh được cài đặt chuyên nghiệp phủ sóng không gian lớn.


• Tích hợp 8 mảng micrô
    - Tần số loa đáp ứng: 100Hz ~ 16KHz
    - Độ nhạy: -45dB ± 1dB @ 1KHz (0dB = 1V / Pa)
    - Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu: 60dBA @ 1KHz
    - Tần suất âm thanh tối đa: 100dB SPL @ 1KHz, THD <1%
• Nhận giọng nói 360 độ
• Giọng nói Optima HD
• Đèn báo LED hai màu
• Có thể sử dụng tối đa 8 đơn vị trong một hệ thống
Micrô âm trần Yealink VCM38 kết hợp Công nghệ chống ồn Yealink và loại bỏ tiếng vọng âm thanh (AEC) để mang lại âm thanh trong trẻo. Micrô tiên tiến mới tự hào có khả năng thu âm 360 ° và sử dụng công nghệ tạo chùm tia để tự động xác định vị trí và tối ưu hóa khả năng thu nhận giọng nói cho người nói. Một thiết bị hội nghị Yealink VCM38 duy nhất có thể bao phủ 40 mét vuông, ngay cả đối với các phòng họp quá khổ bằng cách sử dụng tối đa tám thiết bị trong một hệ thống. Được thiết kế để triển khai dễ dàng và đơn giản, Mảng micrô âm trần Yealink VCM38 hỗ trợ Cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Nó có thể được lắp đặt trực tiếp trên trần nhà hoặc bằng một thanh kính thiên văn có thể điều chỉnh trong khoảng 30 ~ 60cm để giữ cho bàn phòng sạch sẽ và có thể phù hợp với nhiều bối cảnh phòng họp hơn


Tính năng mảng micrô âm trần Yealink VCM38
- Đầy đủ -  Âm thanh song công
    + Mảng micrô âm trần Yealink VCM38 mang đến âm thanh rõ ràng như pha lê bằng cách sử dụng mảng 8 micrô dạng chùm tích hợp. Các micrô sử dụng Công nghệ Chống ồn Yealink để lọc bỏ mọi tiếng ồn xung quanh có thể gây nhiễu trong hội nghị. Điều này đảm bảo rằng mọi người tham gia hội nghị đều có thể nghe rõ và được lắng nghe.
- Chụp âm thanh linh hoạt
   + Micrô âm trần Yealink VCM38 tự hào có phạm vi thu nhận giọng nói 360 độ trải dài liền mạch trong bán kính 40 mét vuông. Với công nghệ Chống ồn của Yealink, micrô sẽ loại bỏ những phiền nhiễu xung quanh và môi trường xung quanh để thu được giọng nói trong trẻo ngay cả trong môi trường có tiếng ồn. Có thể xếp tầng lên đến 8 đơn vị VCM38 trong một hệ thống, vì vậy Micrô âm trần Yealink VCM38 có thể cung cấp khoảng cách thu âm thanh dài như thể tất cả những người tham gia đang ngồi đối diện nhau.


- Người dùng Có thể thay thế
    + Có thể xếp tầng lên đến 8 đơn vị VCM34 trong một hệ thống, vì vậy Mảng micrô âm trần Yealink VCM38 có thể cung cấp khoảng cách thu âm thanh dài như thể tất cả những người tham gia đang ngồi đối diện nhau.
- Công nghệ chống ồn Yealink
    + Yealink đã phát triển Công nghệ Chống ồn để loại bỏ tiếng ồn xung quanh và cung cấp các dịch vụ không gây tiếng ồn ngay cả trong môi trường bận rộn. Tính năng Active Speaker giúp bạn nhận ra ai đang phát biểu trong cuộc họp, do đó dễ dàng phân biệt giọng nói của những người phát biểu. Điện thoại sẽ tự động tắt tiếng micrô khi không phát hiện thấy giọng nói của con người và giảm tiếng ồn xung quanh đến mức tối thiểu một cách thông minh khi bạn đang nói.
- Hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (PoE)
    + Thiết bị hội nghị Yealink VCM38 đi kèm với cáp Ethernet tiêu chuẩn được sử dụng để kết nối với Nguồn qua Ethernet (PoE). Do đó, nó là một thiết bị kinh tế cao vì nó tiết kiệm năng lượng điện.


- Giao diện người dùng dễ dàng
    + Ngay cả khi không có kỹ năng kỹ thuật, người dùng có thể dễ dàng thiết lập và vận hành M icrô âm trần Yealink VCM38 trong vòng vài giây. Mảng micrô có tính năng cắm và chạy dễ dàng giúp bạn dễ dàng vận hành
Micro Yealink VCM38 là giải pháp lý tưởng cho các bàn họp lớn, phòng họp, phòng đào tạo,... Yealink VCM38 mang lại chất lượng giọng nói tuyệt vời với khả năng khử tiếng vọng chất lượng cao và với công nghệ khử tiếng ồn Yealink bạn không phải lo lắng về điều gì.
 

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết Công Nghệ Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Thông số kỹ thuật  Micrô âm trần hội nghị trực tuyến Yealink VCM38

Model Yealink VCM38
Đặc điểm của Micro - Tích hợp 8 mảng micrô
    + Đáp ứng tần số: 100Hz ~ 16KHz
    + Độ nhạy: -45dB ± 1dB @ 1KHz (0dB = 1V / Pa)
    + Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu: 60dBA @ 1KHz
    + Mức áp suất âm thanh tối đa: 100dB SPL @ 1KHz, THD <1%
- Nhận giọng nói 360 độ
- Giọng nói Optima HD
- Đèn báo LED hai màu
- Có thể sử dụng tối đa 8 đơn vị trong một hệ thống
Tính năng âm thanh - Khử nhiễu nền
- VAD (Phát hiện hoạt động giọng nói
- CNG (Máy tạo tiếng ồn tiện nghi)
- AEC (Loại bỏ tiếng vọng âm thanh)
- Công nghệ chống ồn Yealink
Đặc điểm vật lý - 1 × RJ45 cho ethernet và nguồn
- Cấp nguồn qua Ethernet (IEEE 802.3af)
- Nguồn điện đầu vào: PSE 54V 0.56A hoặc PoE 48V 0.27A
- Kích thước (W.D.H): 127,3mm x 127,3mm x 66,3mm
- Độ ẩm hoạt động: 5 ~ 90%
- Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 40 ° C