Dòng điện thoại ip W56p là phiên bản được nâng cấp so với dòng W52P trước đó. Vẫn thiết kế gọn nhẹ đầy đủ tính năng dòng điện thoại này khá phù hợp với người dùng quản lý cao cấp, cần sự di chuyển linh hoạt giữa các phòng ban.

Đặc biệt, màn hình màu 2,4 inch lớn, thiết kế công nghiệp tao nhã, hiệu năng pin tuyệt vời và khả năng sử dụng khác cũng như nâng cấp quản lý điện thoại, điện thoại W56P đảm bảo cho công nhân bận rộn có thể tận hưởng trải nghiệm người dùng dễ chịu và luôn trực tuyến.

điện thoại ip W56P nhiều tính năng
Một điểm khiến bạn ấn tượng là hiệu suất pin của dòng điện thoại này khá bền và tốt. Với pin li-ion dòng điện thoại không dây W56P hỗ trợ bạn đàm thoại lên tới 30h mà không hề phải lo lắng bị gián đoạn. Để mang trải nghiệm người dùng đến cấp độ tiếp theo, nó cung cấp các tính năng sạc USB nhanh và dễ dàng.

Với dịch vụ chuyển hướng và cấp phép miễn phí (RPS) của Yealink, W56P hỗ trợ tự động cấp phép và cập nhật, giúp đơn giản hoá việc triển khai hàng loạt. Hơn nữa, W56P hỗ trợ ba mức độ truy cập của người dùng, cho phép tuỳ chỉnh quyền truy cập cho việc cấu hình, mang lại tính linh hoạt và bảo mật cao hơn cho quản lý điện thoại.
Ngoài ra, dòng điện thoại này có thêm nhiều tính năng khác như:
- Lên đến 4 cuộc gọi đồng thời  
- Lên đến 5 điện thoại di động, lên tới 5 tài khoản VoIP 
- Chuyển đổi giữa các cuộc gọi  
- Danh bạ lưu trữ lên tới 5000 
- Phạm vi ngoài trời phát sóng: 300m (Trong điều kiện lý tưởng) 
- Thời gian chờ: 400h (Trong điều kiện lý tưởng) 
- Thời gian đàm thoại: 30h 
Gtctelecom chuyên cung cấp, phân phối cácđiện thoại ip, tổng đài ip hàng đầu nhập khẩu chính hãng. Gtctelecom ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm công nghệ như điện thoại, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng sau bán nhiệt tình, chu đáo.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn