Freemate thương hiệu tai nghe nổi tiếng của Hàn Quốc được ưa chuộng với khả năng chống ồn tốt trên thị trường. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và thêm phần tìm kiếm những sản phẩm tiện lợi để phục vụ giải trí và làm việc hiệu quả hơn.
Đáp ứng nhu cầu đó tai nghe call center Freemate Dh-026B là sự kết hợp tuyệt vời giữa chiếc tai nghe chống ồn cùng công nghệ âm thanh hiện đại tạo sự thoải mái cho người dùng.
Thiết kế khá quen thuộc
Freemate DH-026B mang thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, dễ dàng làm hài lòng với những nhân viên chăm sóc khách hàng khó tính. Với vẻ ngoài đơn giản, 026B mang màu đen với logo Freemate ép nổi trên earcup, không gây quá nhiều ấn tượng về bên ngoài. 

Điểm ăn điểm của tai nghe freemate 026B nằm ở thiết kế headband khá chắc chắn và trọng lượng nhẹ không gây cảm giác nặng hay mỏi cổ khi đeo trong thời gian dài.

Phần củ tai khá đẹp được kết nối với cần mic tiện lợi khi xoay chuyển trong khi sử dụng. Bên cạnh đó miếng đệm tai êm giúp người cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Tai nghe cũng hỗ trợ đa kết nối cho phép chuyển đổi / ngắt / tái thiết lập kết nối nhanh.
 

Hiệu năng và chất lượng âm thanh 
Để có thể tương thích tốt với máy tính, tai nghe dh-026B sử dụng công nghệ lọc ồn chuyên nghiệp để mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng. Đặc biệt hơn, khi đàm thoại bạn không nghe thấy tiếng vọng từ đầu dây bên kia.
Khả năng chống ồn
Nói đến tai nghe DH-026B mà không nói đến tính năng chống ồn (noise-canceling) thì là một thiếu sót lớn. Bên cạnh chất âm tốt thì DH-026B có thể nói là một trong những chiếc tai nghe chống ồn tốt nhất hiện nay.
Dh-026B chống ồn rất tốt và không gây khó chịu cho tai kể cả khi bạn không bật nhạc. Đặc biệt, khi test thử cuộc gọi qua skype bạn chỉ cần cắm vào máy tính một cảm giác như chỉ một mình bạn trong căn phòng tĩnh lặng và công việc mà thôi.

Mua tai nghe DH-026B chống ồn giá rẻ ở đâu?

Gtctelecom - địa chỉ được nhiều người dùng đánh giá cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và chiếm được niềm tin ngay cả những khách hàng khó tính. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tai nghe chất lượng gtctelecom hỗ trợ khách hàng mượn tai nghe về test thử.
Bên cạnh đó, bạn cũng được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả sản phẩm trước khi đến tay người mua đều được kiểm tra chất lượng. Cam kết bảo hành 12 tháng.
Gtctelecom - Chuyên cung cấp các dòng tổng đài voip, thiết bị gateway chất lượng chính hãng!