Polycom Trio 8800 thiết bị hội nghị trực tuyến cho Skype For Business và Office 365 với cải tiến vượt trội giúp mang đến trải nghiệm chất lượng giọng nói tiên tiến nhất, cùng khả năng chia sẻ nội dung cá nhân và hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp tuyệt vời.
* Thiết kế đẹp, thông minh

Trio 8800 còn được thiết kế với các nút tắt tiếng thuận tiện đi kèm đèn chiếu sáng giúp mọi người trong phòng có thể quản lý cuộc họp tốt hơn. RealPresence Trio 8800 là giải pháp thiết bị hội nghị trực tuyến lý tưởng cho bất kỳ không gian phòng họp nào cần trải nghiệm âm thanh tốt nhất.
Mỗi chân của Trio 8800 đều có nút tắt tiếng LED-backlit, vì vậy bất kể bạn đang ngồi ở phòng họp nào, bạn sẽ không phải nhấc máy hoặc bật điện thoại chỉ để nhấn câm.

RealPresence Trio là thiết bị hội nghị trực tuyến có thiết kế đẹp mắt và tinh vi với màn hình cảm ứng màu 5 inch, tích hợp tính năng điều hướng trực quan giúp việc sử dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
* Chức năng hội họp đa dạng

Polycom RealPresence Trio có hai lựa chọn sửa dụngcho người dùng, theo đó bạn có thể sử dụng Polycom Trio như một chiếc điện thoại hội nghị hoặc sử dụng như thiết bị hội nghị trực tuyến khi kết hợp cùng bộ thiết bị visual+.
* Chất lượng âm thanh
Theo trải nghiệm thực tế của người dùng thì dòng thiết bị hội nghị này có âm thanh tốt hơn. Bởi hãng Polycom đã thiết kế tích hợp thêm công nghệ HD voice để cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú hơn so với điện thoại hội nghị khác đã dùng trước đây. Trio 8800 cũng là giải pháp hội nghị truyền hình nhóm duy nhất trên thế giới có cổng phản xạ bass giúp tăng hiệu quả của hệ thống ở tần số thấp hơn và giữ được khả năng nghe những âm thanh thấp hơn này.

* Khả năng thu âm lên tới 20 foot
Phạm vi thu âm của Polycom Trio 8800 có thể lên đến 20 foot, được trang bị công nghệ âm thanh tiên tiến bao gồm: Polycom® HD Voice ™ cùng Polycom® NoiseBlock ™ đã được cấp bằng sáng chế, thiết bị này sẽ giúp cuộc trò chuyện, buổi hội họp của bạn sẽ diễn ra tự nhiên, sinh động và bạn hoàn toàn nghe rõ từng từ.
* Tích hợp nhiều tính năng
+ Polycom Trio 8800 sử dụng làm loa ngoài và cung cấp các ghép nối có dây hoặc không dây với các thiết bị cá nhân của bạn bằng cách sử dụng Bluetooth hoặc USB. 
+ Tích hợp với Skype for Business cùng Microsoft Office 365.
+ Dễ dàng chia sẻ nội dung và nâng cấp thành thiết bị hội nghị truyền hình.
+ Giao diện cảm ứng đơn giản, giúp giảm thiểu sai sót, giúp tăng tốc độ kết nối và sử dụng dễ dàng với bất cứ ai.
Ưu điểm của thiết bị hội nghị Polycom Trio 8800:
Điều làm nổi bật và khá quan trọng đối với thiết bị mới vượt trội hơn các điện thoại họp hội nghị đời trước là Trio8800 có thể kết nổi với màn hình và chia sẽ dữ liệu lên màn hình, rất thuận tiện cho việc trao đổi công việc. Thêm nữa, dòng thiết bị này sẽ là lựa chọn hợp lý nhất để bạn sở hữu phòng họp tốt, chuyên nghiệp.
- Cổng bass phản xạ duy nhất của ngành công nghiệp trong một giải pháp hội nghị truyền âm thanh nhóm, bảo tồn khả năng nghe âm thanh tần số thấp hơn và giàu âm thanh đa phương tiện truyền thông
- 360 bảo hiểm ° micro và lên đến 20 feet (6 mét) micro pickup. Dễ dàng mở rộng tầm với micro mở rộng tùy chọn
- 5 cách hội nghị HD Voice Local
- 5 “LCD, màn hình màu cảm ứng màn hình, mượt mà, nhạy và trực quan
- An toàn Wi-Fi kết nối mạng hoặc kết nối mạng Gigabit Ethernet
- Built-in Power over Ethernet (PoE)
Polycom Trio 8800 là thiết bị hội nghị trực tuyến sở hữu mức giá hợp lý và phải chăng đáng để bạn cân nhắc cho nhu cầu đầu tư hàng loạt với nhiều không gian phòng họp khác nhau.