Granstream là một trong những thương hiệu voip khá nổi tiếng với các dòng điện thoại ip khác nhau. Mẫu điện thoại ip GXP1610 có thiết kế khá đơn giản, nhưng trông khá bắt mắt.
Về căn bản dòng điện thoại ip grandstream gxp1610 có chất lượng thoại, tính năng, cài đặt độ bền cũng như độ dễ sử dụng. Chiếc điện thoại này phù hợp cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ...
Điện thoại IP HD Grandstream GXP1610 là điện thoại IP tiện lợi cho doanh nghiệp nhỏ vừa và văn phòng tại gia. GXP1610 cung cấp 1 tài khoản SIP, 2 hiển thị cuộc gọi và 3 phím mềm lập trình XML. Màn hình 132x48LCD giúp hiển thị rõ ràng và thuận tiện quan sát.
- Thiết kế
Grandstream GXp1610 khá bắt mắt cùng với chất liệu làm điện thoại khá bền giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đàm thoại trong nhiều giờ.

- Dễ sử dụng
Khi trải nghiệm thực tế, chiếc điện thoại ip này khá đặc biệt với các phím chức năng nổi trên điện thoại. Đặc biệt, là các phím chức năng nghe, loa, hỗ trợ tai nghe hay tăng giảm âm lượng đều được sắp xếp vị trí đẹp, tiện lợi cho người dùng khi làm việc.
- Chất lượng âm thanh
Chiếc điện thoại voip này có chất lượng âm thanh khi gọi thoại khá ấn tượng. Bạn trải nghiệm sẽ thấy không hề có tiếng vọng nào cả hay bất kỳ sự gián đoạn.

- Nhiều tính năng
– Màn hình hiển thị số
– Hỗ trợ 2 Jack RJ45, jack cắm tai nghe RJ9, đèn báo voicemail.
– 1 số điện thoại trực tiếp, cho phép nhận 2 cuộc gọi đến cùng lúc (1 cuộc online và 1 cuộc chờ, cho phép chuyển đổi qua lại)
– Điện thoại IP sử dụng cho 1 tài khoản SIP
– Chức năng hiển thị tên người và số điện thoại khi gọi đến (Tên được lưu trong danh bạ khách hàng tương ứng với số điện thoại)
– Cho phép tùy biến nhạc chuông
Điện thoại VoIP Grandstream GXP1610 hỗ trợ tương thích với các nền tảng điện thoại hàng đầu như Broadsoft, Metaswitch, Asterisk và Elastix.
– Dễ sử dụng và quản lý
– Kết nối mạng: 2 cổng 10/100 Mbps auto-sensing Ethernet RJ45 (1 LAN, 1 PC)
– Chức năng đàm thoại 3 bên và SRTP
– Các phím chức năng: Transfer, Conference, Voicemail, ghi âm, Paging, loa ngoài, danh bạ, Mute, âm lượng
Gtctelecom chuyên cung cấp, phân phối cácđiện thoại ip, tổng đài ip hàng đầu nhập khẩu chính hãng. Gtctelecom ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm công nghệ như điện thoại, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng sau bán nhiệt tình, chu đáo.