Các tín đồ công nghệ, ứng dụng thiết bị viễn thông trong quản lý hoạt động công việc. Và những chiếc điện thoại ip không chỉ hỗ trợ kết nối đàm thoại nội bộ khá chuyên nghiệp. Mà còn tạo ấn tượng với khách hàng qua các cuộc gọi hỗ trợ nhanh, chất lượng âm thanh tốt và rõ ràng.

Điện thoại ip là gì?

Nói một cách dễ hiểu điện thoại ip là chiếc điện thoại cho phép người sử dụng thực hiện các cuộc điện thoại đến các đầu cuối khác bằng cách sử dụng công nghệ tiếng nói qua IP, theo đó, tiếng nói được truyền qua mạng dữ liệu chứ không qua mạng PSTN truyền thống.

Vậy đâu mới là sức hấp dẫn của chiếc điện thoại ip?

Theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ thông tin thì sử dụng điện thoại ip(hay còn gọi là điện thoại internet) tiện lợi và nhiều tính năng hiệu quả hơn khi sử dụng các chiếc điện thoại truyền thống. Hơn nữa, Điện thoại IP được ứng dụng trong các hệ thống tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp, các Call Center, các công cụ truyền thông hợp nhất và ứng dụng ngay cả trong hộ gia đình.
Thứ nhất, tiết kiện chi phí, linh hoạt
Thường sử dụng điện thoại mọi người luôn quan niệm sẽ phải tốn tiền túi để nuôi chúng mỗi ngày. Nhưng đây cũng là điểm khác biệt mà dòng điện thoại ip mang lại là "tiết kiệm chi phí". Bạn có thể gọi tới cho đồng nghiệp cùng công ty của mình là miễn phí. Hơn nữa, điện thoại ip có các dòng Dect riêng hỗ trợ bạn di chuyển bất kỳ chỗ nào trong văn phòng và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc thoại. Việc đơn giản là bạn chỉ cần kết nối với mạng Lan nội bộ có thể thoại.

Thứ hai, dễ sử dụng
Điện thoại IP về hình dáng tương tự như điện thoại truyền thống nên rất thân thuộc với người sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ giao diện web để có thể cấu hình nhanh gọn. Chính vì thế, mua điện thoại ip sử dụng là lựa chọn hiệu quả nhất.
Thứ ba, điều khiển các chức năng có trên điện thoại
Người dùng có thể tạo thêm hoặc xóa bớt các số điện thoại từ IP Phone, bật hoặc tắt các chức năng của đện thoại. Quản lý tất cả các chức năng khác như Forwarding, Speed Dial list, … thông quá giao diện web hoặc trực tiếp từ điện thoại.

Thứ tư, tương thích với các ứng dụng khác
Điện thoại truyền thống chỉ dùng để thoại và nhận diện số điện thoại hiển thị. Nhưng điện thoại ip lại chuyên nghiệp hơn có thể sử dụng với các mô hình tổng đài mà doanh nghiệp sử dụng. Bởi điện thoại ip là thiết bị đầu cuối với nhiều tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao và hoàn toàn tương thích với mọi dòng tổng đài.

Mua điện thoại voip chính hãng ở đâu?

Với những tín đồ công nghệ voip hay quản lý doanh nghiệp đều mong muốn được sở hữu sản phẩm chính hãng. Bởi đó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ khâu quản lý mà đó cũng là ngân sách đầu tư không hề nhỏ.

Gtctelecom là nhà phân phối điện thoại voip chính hãng Yealink trên thị trường. Với nhiều dòng điện thoại ip cao cấp, dect không dây chính hãng mà bạn có thể chọn. Tất cả sản phẩm nhập trực tiếp từ hãng về và có giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng.
Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng. Và hỗ trợ giá phân phối cạnh tranh cho những đơn hàng mua số lượng lớn. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như tổng đài voip, tai nghe call center, thiết bị hội nghị chuyên dụng chất lượng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn