Điện thoại ip là một trong những dòng thiết bị viễn thông không còn lạ lẫm với người dùng tại thị trường Việt Nam. Với sự tiện lợi, nhiều tính năng các dòng điện thoại ip ngày càng được ưa chuộng.
Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Mỗi dòng điện thoại ip của từng hãng có những ưu điểm nhất định. Vì thế, người dùng có thể căn cứ vào đó để chọn ta thương hiệu phù hợp nhất với nhu cầu.
* Điện thoại ip Yealink
Nhìn chung Hãng Yealink có nhiều mẫu mã với những dòng điện thoại tích hợp tính năng tốt, chất lượng ổn định. SO với các hãng khác, điện thoại ip Yealink thường được thiết kế với màn hình LCD chất lượng tốt, với nền trắng đen. Điểm đáng chú ý là các góc nhìn của điện thoại Yealink khá đẹp. 

Một điểm đặc biệt là dòng điện thoại yealink hỗ trợ tính năng tự động. Điều này có nghĩa là các dòng điện thoại Yealink dễ dàng tương thích với hầu hất các dòng tổng đài ip. Thêm giá cả hợp lý, chất lượng ổn định phù hợp dùng cho văn phòng, doanh nghiệp là những điểm cộng của điện thoại Yealink.
* Điện thoại Cisco

Cisco là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng điện thoại ip. Một điểm có thể nhận thấy các dòng điện thoại này có nhiều mẫu mã sử dụng cho văn phòng lớn và nhỏ. Đặc biệt, chất lượng âm thanh và sự ổn định của dòng điện thoại khá tốt được nhiều người dùng hài lòng.
 * Điện thoại Grandstream

Là một trong những thương hiệu điện thoại voip khá nổi tiếng. Các dòng điện thoại grandstream thông thường có giá không quá cao và kiểu dáng đẹp phù hợp cho văn phòng.
Bên cạnh đó, có nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp từng với nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm của điện thoại này là khi sử dụng một thời gian dài các phím ấn số khó ấn và liệt phím. 
* Điện thoại Atcom

Ưu điểm của điện thoại Atcom là có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Các dòng điện thoại tích hợp những tính năng chuyên dụng, thêm một đểm cộng thiết kế đẹp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Ngoài ra còn nhiều thương hiệu điện thoại ip nổi tiếng như Polycom, avaya thuộc dành cho doanh nghiệp lớn, hay fanvil...Với những gợi ý trên đậy hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn