Chỉ cần một thao tác gõ phím đơn giản "tai nghe chống ồn" hay "mua tai nghe chống ồn ở đâu" vào google. Ngay lập tức bạn có thể nhận được rất nhiều kết quả trả về với những của hàng online đăng bán các dòng sản phẩm khác nhau.
Thêm nữa, một thực tế chia sẻ của khách hàng có gửi về cho chúng tôi. Theo anh Huỳnh ở Hà Nội:"Tôi là nhân viên văn phòng, hiện muốn mua một tai nghe chống ồn có âm thanh khá (không cần hay lắm) dùng để xem clip, tư vấn cho khách hàng với mức giá dưới 1 triệu đồng. Tôi đeo tai nghe lâu thì hay bị đau rát tai nên không biết mua loại nào thì phù hợp. Tham khảo trên thị trường tôi biết hai thương hiệu như jabra và freemate. Ai có kinh nghiệm về vấn đề này xin tư vấn giúp và cho biết nơi bán uy tín, giá cả như thế nào".


Tai nghe chống ồn bí quyết chăm sóc khách hàng toàn diện

Tai nghe chống ồn được thiết kế để sử dụng trong môi trường nhiều tạp âm lớn. Tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu để bảo đảm âm thanh truyền tới tai người dùng tốt nhất và dễ nghe với người nghe. Hơn nữa việc sử dụng tai nghe lọc âm cũng có rất nhiều lợi ích như:

* Bảo vệ đôi tai của bạn
Đôi tai là tài sản vô cùng quý giá giúp bạn lắng nghe từng hơi thở, từng tiếng nhịp đập, ồn ào trong cuộc sống. Vì thế, với chiếc tai nghe chống ồn hoàn toàn là lựa chọn lý tưởng nhất, tránh những cường độ âm thanh cao khi bạn phải làm việc trong không gian hẹp, người thì đông hay tiếng nói chuyện của đồng nghiệp quá lớn khiến bạn không thể nghe rõ khách hàng nói gì. 
* Tạo không gian riêng tư nhất
Nếu những chiếc tai nghe thông thường khá nhỏ vẫn bị lọt âm thanh xung quanh. Với tai nghe call center chống ồn thì khác bạn hoàn toàn dành chọn một không gian riêng cho mình mà không bị bất kỳ ai hay tiếng động nào ảnh hưởng.
* Nâng cao hiệu quả làm việc
Trong công việc thường xuyên phải tiếp xúc tiếng ồn hay tại trung tâm chăm sóc khách hàng. Việc chịu ảnh hưởng tiếng ồn đôi khi khiến bạn mất thăng bằng, stress nặng hơn và hiệu suất không việc bị ảnh hưởng.

Mua tai nghe chống ồn giá rẻ ở đâu?

Gtctelecom - địa chỉ được nhiều người dùng đánh giá cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và chiếm được niềm tin ngay cả những khách hàng khó tính. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tai nghe chất lượng gtctelecom hỗ trợ khách hàng mượn tai nghe về test thử.
Bên cạnh đó, bạn cũng được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả sản phẩm trước khi đến tay người mua đều được kiểm tra chất lượng. Cam kết bảo hành 12 tháng.
Gtctelecom - Chuyên cung cấp các dòng tổng đài voip, thiết bị gateway chất lượng chính hãng!