Nec SL2100

Hệ thống truyền thông thông minh Nec SL2100
Tổng đài Nec UNIVERGE SL2100 có hiệu quả về chi phí cao vì có nhiều tính năng tích hợp hơn. Với các khả năng VoIP và một ứng dụng Truyền thông Hợp nhất (UC) hoàn chỉnh có sẵn ngay từ trình duyệt web của bạn, nó đưa UC vào tầm với của các doanh nghiệp nhỏ
Với Tổng đài Nec SL2100, bạn có thể đảm bảo rằng nhóm của mình luôn được kết nối thông qua hàng loạt công cụ giao tiếp phù hợp với không gian làm việc linh hoạt và cho phép chuyển vùng miễn phí mọi lúc mọi nơi.


Tại sao chọn Tổng đài Nec UNIVERGE SL2100
- Để hỗ trợ duy trì trải nghiệm khách hàng tích cực và mức độ dịch vụ cao, các doanh nghiệp ngày nay cần có lực lượng lao động luôn sẵn sàng và ‘theo yêu cầu’ từ bất kỳ vị trí nào. Trải nghiệm khách hàng tuyệt vời thường tạo ra doanh nghiệp lặp lại.
Các tính năng tích hợp của Tổng đài Nec SL2100 bao gồm:
- Ứng dụng khách giao tiếp hợp nhất IP dựa trên web
- Đã bật VoIP
- Nhắn tin hợp nhất
- Nhạc đang chờ
- Mở rộng từ xa qua Mobility / BYOD
- Người chấm công tự động
- Hội nghị âm thanh
- Hội nghị truyền hình & cộng tác
- Và nhiều hơn nữa!
Lực lượng lao động 'theo yêu cầu'


-  Giá trị của đồng tiền
    + Truyền thông mạnh mẽ với một thẻ giá doanh nghiệp nhỏ cho phép bạn chỉ trả cho những gì bạn cần. Hoàn toàn có thể mở rộng kết nối khi doanh nghiệp của bạn phát triển.
- Dễ sử dụng
    + Các ứng dụng và tính năng trực quan mà cả nhóm của bạn có thể dễ dàng sử dụng để trao quyền cho họ làm việc hiệu quả hơn.
- Giữ kết nối
    + Phạm vi tiếp cận số duy nhất, ứng dụng điện thoại di động thông minh, hội nghị dựa trên web được tích hợp sẵn và nhắn tin thống nhất giúp đồng nghiệp và khách hàng luôn cập nhật và kết nối.
- An toàn là trên hết
    + Các ứng dụng tích hợp sẵn như InGuard có thể được định cấu hình để giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các cuộc tấn công gian lận số phí nguy hiểm.
Khả năng Kết nối nhóm và khách hàng của bạn
- Nhân viên bán hàng nội bộ
    + Tính năng Tự động trả lời có nghĩa là người gọi nhận được lời chào và được chuyển đến đúng bộ phận, đảm bảo rằng tôi chỉ nhận được những cuộc gọi dành cho tôi.
- Lễ tân
    + Với ID người gọi được hiển thị trên thiết bị đầu cuối của tôi, tôi có thể đưa ra lời chào thích hợp cho người gọi và chuyển hướng cuộc gọi từ những số quen thuộc mà không trả lời, ai đó đang bận cuộc gọi.
- Bảo vệ
     + Chức năng gọi cửa giúp tôi dễ dàng biết ai đang ghé thăm và mở cửa qua thiết bị đầu cuối của tôi.
- Nhân viên văn phòng
    + Tính năng hội nghị cho phép tôi dễ dàng thiết lập một cuộc họp ảo cho đồng nghiệp trong thời gian ngắn, dù họ ở đâu. Điều này cho phép các quyết định kinh doanh nhanh hơn, cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
- Nhân viên làm việc từ xa / tại nhà
    + Tôi có thể sử dụng điện thoại bàn hoặc softphone ở văn phòng từ xa hoặc tại nhà để giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp dễ dàng như khi tôi đang ở văn phòng.
- Quản lý IT
    + Quản lý cài đặt hệ thống của chúng tôi dễ dàng hơn bao giờ hết. Chức năng kéo và thả cung cấp một cách xây dựng nhóm cuộc gọi không gặp lỗi, rất hữu ích khi nhân viên di chuyển bàn làm việc, rời khỏi hoặc gia nhập công ty.
Nec UNIVERGE SL2100 trong kinh doanh thực tế


- Các tổ chức vừa / nhỏ
    + Các tổ chức thuộc mọi loại hình, bao gồm kinh doanh bất động sản, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, luật, đòi hỏi phải có các công cụ truyền thông mạnh mẽ để phục vụ khách hàng của họ.
    + Tùy chọn tự phục vụ cho phép người gọi dễ dàng đến người hoặc bộ phận mà họ muốn liên hệ mà không cần thông qua tổng đài viên - nếu người đó không có mặt, họ có thể để lại tin nhắn chi tiết.
    + Một loạt các tùy chọn di chuyển cho phép nhân viên luôn kết nối và có thể tiếp cận từ bất kỳ vị trí nào - trong hoặc ngoài cơ sở.
- Khách sạn / nhà nghỉ nhỏ
    + Đảm bảo khách của bạn có một kỳ nghỉ đáng nhớ bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập vào các dịch vụ được cá nhân hóa để nâng cao trải nghiệm của họ.
    + Khách có thể tùy chỉnh các dịch vụ từ nhắn tin trong phòng, gọi báo thức và không làm phiền cộng với quyền truy cập một chạm vào các dịch vụ họ muốn.
    + Nhân viên có thể kiểm tra tình trạng khách theo thời gian thực và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu ngay lập tức.
- Chăm sóc sức khỏe
    + Văn phòng bác sĩ, trung tâm phẫu thuật và các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác nhận được một lượng lớn các yêu cầu thường xuyên.
    + Các tin nhắn ghi sẵn có thể tùy chỉnh được phát cho người gọi, cho họ tùy chọn để tự tìm đường đến đúng bộ phận hoặc để lại tin nhắn cho việc nạp thuốc theo toa, giảm nhu cầu nhân viên tiếp tân xử lý mọi cuộc gọi.
    + Loại bỏ chi phí của dịch vụ trả lời bằng email hoặc thông báo tin nhắn bên ngoài cho nhân viên thích hợp trong giờ nghỉ.
Ứng dụng cài sẵn
- Nec UNIVERGE SL2100 hiện thị một danh mục InApp được mở rộng và đa dạng. Ngoài việc cung cấp các lợi ích kinh doanh hấp dẫn, các ứng dụng tích hợp sẵn / trên bo mạch này không yêu cầu PC hoặc máy chủ bên ngoài - làm cho chúng có hiệu quả chi phí cao và đáng tin cậy.


Tùy chọn di động thông minh
- Nhân viên di động ngày nay phụ thuộc vào các công cụ giao tiếp phù hợp với không gian làm việc linh hoạt và cho phép chuyển vùng miễn phí mọi lúc mọi nơi. UNIVERGE SL2100 đảm bảo nhóm của bạn luôn kết nối, nhưng không có chi phí di động kinh doanh leo thang.


Tổng đài Analog Nec SL2100 đảm bảo nhóm của bạn luôn kết nối nhưng không làm tăng chi phí di động kinh doanh. Nec UNIVERGE SL2100 lý tưởng cho các tổ chức vừa / nhỏ, khách sạn / nhà nghỉ nhỏ và các ứng dụng chăm sóc sức khỏe

Địa chỉ cung cấp Tổng đài Nec SL2100 chính hãng
Để biết thêm về giá Tổng đài Nec SL2100, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024 777 99 777