Tại sao phải sử dụng tổng đài điện thoại cho khách sạn?
Trong một khách sạn có rất nhiều bộ phận khác nhau để nâng chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của khách sạn. Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của khách sạn luôn bố trí sắp xếp khách, đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong khách sạn cần giải quyết.
Hơn nữa, khách hàng có rất nhiều yêu cầu về dịch vụ như gọi đồ uống, đặt tiệc, dọn phòng...họ cần tìm đúng và liên lạc tới từng phòng dịch vụ mà không cần qua nhiều quy trình. chính vì thế, giải pháp tổng đài điện thoại bảo đảm khách sạn giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất và kết nối các phòng dịch vụ dễ dàng.


Lợi ích đem lại khi khách sạn sử dụng tổng đài điện thoại ip?
* Tăng năng suất và hiệu quả của nhân viên
Với tính năng tích hợp trên tổng đài giúp nhân viên khách sạn điều hướng khách hàng gọi đến dễ dàng chỉ qua thao tác bấm phím.


* Giữ chân khách trung thành
Với tổng đài ip khách sạn có thể tư vấn dịch vụ cho khách hàng qua số hotline vì vậy có thể giúp nhân viên khách sạn cung cấp dịch vụ và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách, tất cả thêm vào trải nghiệm của khách tốt hơn. Điều này cũng gây ấn tượng với khách hàng mới và níu giữ chân khách hàng trung thành, ưng ý với dịch vụ của khách sạn.
Một số dòng tổng đài điện thoại cho khách sạn
Dành cho khách sạn vừa, nhỏ
1. Yeastar S20


Tổng đài Voip MyPBX S20 thiết kế phù hợp cho nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, S20 hỗ trợ 20 người dùng với 10 cuộc gọi đồng thời.
- 20 người dùng
- IVR Đa Cấp Hỗ trợ Voicemail
- Tích hợp chức năng ghi âm cuộc gọi
- 4 cổng FXO/FXS (tuỳ chọn mở rộng) 
-GSM port: 1 cổng (tuỳ chọn mở rộng)
- E1 port: ko hỗ trợ
-Lan/Wan: 2 cổng 10/100Mbps
-Power: DC 12V 1A
2. Sangoma PBXact UC 75


Tổng đài IP Sangoma PBXact UC 75 có khả năng hỗ trợ tối đa 75 người dùng hoặc thiết bị đầu cuối và 45 cuộc gọi đồng thời. PBXact UC 75 là lý tưởng cho các doanh nghiệp cỡ trung và các văn phòng chi nhánh.
- Hỗ trợ 75 Tiện ích mở rộng / Người dùng và 45 Cuộc gọi đồng thời
- Mở SIP Trunk & PSTN tích hợp
- Tự động cấp phép với Điện thoại IP Sangoma bao gồm các tùy chọn của bên thứ ba
- Tính di động và tích hợp CRM
- Giao diện điều khiển Web GUI SSH
- 1 Khe cắm PCI Express cho Thẻ PSTN
- Cổng quản lý: 1x Bảng điều khiển nối tiếp & 2x USB
- Cổng mạng: 3x GB Ethernet và 1x VGA
- Cung cấp bảo hành 1 năm với các tùy chọn để mở rộng
Dành cho khách sạn lớn
Yeastar S300


Yeastar S300 là dòng tổng đài ip mới nhất của tổng đài Yeastar S-Series hỗ trợ 300 người dùng và có khả năng mở rộng lên đến 500 tài khoản SIP cho người sử dụng. Đây là dòng tổng đài lý tưởng nhất dành cho các văn phòng lớn, khách sạn.
- 300 người dùng và mở rộng lên đến 500 người
- 60 cuộc gọi đồng thời và hỗ trợ tối đa 120 cuộc
- 24 cổng FXS/FXO
- 24 cổng BRI
- 6 kênh GSM/CDMA/3G
- 3 cổng E1/T1/PRI
- Tích hợp voicemail 10000 phút
- Ghi âm cuộc gọi
- Hội nghị (với khả năng loại trừ và tái nhập cảnh)
- Thư thoại
PBXACT UC 400


Tổng đài VoIP Sangoma PBXact UC 400 là thiết bị quản lí điện thoại IP là giải pháp tối ưu của chúng tôi được xây dựng cho các doanh nghiệp lớn đảm bảo các tiêu chí: tiết kiệm chi phí, quản lí dể dàng, triển khai nhanh chóng. Sangoma PBXact UC 400 hỗ trợ tối đa 400 người dùng và cho phép gọi 150 cuộc gọi đồng thời. Hệ thống tổng đài được thiết kế bỏi Sangoma Canada
PBXACT UC 1000


Thiết bị Sangoma PBXact UC 1000 là một hệ thống điện thoại kinh doanh đầy đủ tính năng phù hợp để mở rộng đến các môi trường trung tâm liên lạc lớn. PBXact UC 1000 tương thích với hầu hết các nhà cung cấp điện thoại VoIP chính trên thị trường.
Phần mềm PBXeact là một giải pháp chìa khóa trao tay đã được thiết kế với truyền thông kinh doanh trong tâm trí. Nền tảng truyền thông hợp nhất (UC) được tích hợp chặt chẽ với các điện thoại và điểm cuối phổ biến nhất được cung cấp trên thị trường VoIP.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn