Nói tới giải pháp tổng đài ip không thể không nhắc đến kết nối nội bộ, lời chào chuyên nghiệp khi khách hàng gọi vào, hay chăm sóc được nhiều khách hàng hơn. 
Tổng đài ip bí quyết giữ chân khách hàng
Để phát triển một doanh nghiệp bền vững, việc giữ chân khách hàng là cực kỳ quan trọng. Thống kê từ Trường Kinh doanh Havard, khi tỷ lệ giữ chân khách hàng tăng 5% thì lợi nhuận sẽ tăng 25-75%. Ngoài ra chi phí tìm kiếm khách hàng mới tốn kém gấp 5-7 lần chi phí duy trì khách hàng hiện có. Khách hàng trung thành là nguồn thu ổn định và là cầu nối đưa đến cho doanh nghiệp những khách hàng tiềm năng thông qua sự giới thiệu của họ.


Tại sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn tổng đài ip?Là tổng đài được triển khai sử dụng dịch vụ VoIP (dịch vụ voip cho phép bạn gọi và nhận cuộc gọi bằng Internet).
Hệ thống tổng đài IP của doanh nghiệp sẽ hoạt động trên mạng LAN hiện có. Máy chủ tổng đài điện thoại chỉ cách một quãng ngắn, do đó khoảng cách tín hiệu và thời gian (độ trễ) rất ngắn và không phụ thuộc vào việc đi qua Internet và các mạng khác.
Ngoài việc tận dụng lợi thế định tuyến VoIP với chi phí thấp hơn, chi phí mua tổng đài IP của bạn cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Khi thuê các tổng đài IP ảo, chi phí ban đầu có vẻ rất thấp, nhưng chi phí thuê bao hàng tháng vẫn tiếp tục và cao hơn theo thời gian khi so sánh với việc sở hữu một tổng đài điện thoại IP.
Những thương hiệu tổng đài ip hiện nay
* Openvox
OpenVox là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong thị trường mã nguồn mở, thúc đẩy các giải pháp sáng tạo và hiệu quả về chi phí cho một thế giới kết nối VoIP tốt hơn và gần gũi hơn.


Vào năm 2013, chi nhánh của OpenVox USA được thành lập ở California, bang sức mạnh kinh tế và tài chính hàng đầu của Hoa Kỳ và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng toàn cầu. Với chi nhánh tại California, OpenVox mở rộng sự hiện diện và thu hút nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng hơn trên thị trường Mỹ. Sự hiện diện của OpenVox tại địa phương cũng có lợi cho khách hàng hiện tại ở khu vực Bắc và Nam Mỹ và hỗ trợ họ với dịch vụ địa phương tốt hơn, hỗ trợ và vận chuyển nhanh hơn.
OpenVox đã giành được danh tiếng tốt trên 100 quốc gia trên toàn thế giới với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ hậu cần hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới hợp tác tốt với các đại lý, nhà phân phối, nhà tích hợp hệ thống và các đối tác chiến lược phần mềm và phần mềm khác nhau.
* Yeastar
Yeastar là một trong những thương hiệu về tổng đài ip khá ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đượ thành lập từ năm 2006, hãng Yeastar cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm tổng đài nhắm cung cấp các giải pháp toàn diện hơn cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn. 
* Grandstream
Tập đoàn Grandstream được biết đến là thương hiệu toàn cầu về giải pháp tổng đài ip, Sản phẩm tổng đài ip granstream được phát triển trên nền tảng asterisk, tổng đài ip giá rẻ phù hợp với người dùng việt nam, sản phẩm của grandstream mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới về giải pháp tổng đài voip, cho phép kết nối nhiều chi nhánh để tiết kiệm chi phí, tổng đài ip grandstream cho phép kết nối từ 500 máy nhánh đến 2000 máy nhánh mà không cần phải mua licence . 

Xem thêm: một số dòng điện thoại ip


Nhà phân phối tổng đài ip tại Hà Nội
Tại thị trường Hà Nội hiện nay có khá nhiều địa chỉ phân phối tổng đài ip uy tín. Tuy nhiên để tìm được hàng tốt nhất, bạn nên tiếp cận sản phẩm tổng đài ip có xuất xứ. Gtctelecom đơn vị phân phối tổng đài ip uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng. Tới đây, khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và  lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần hỗ trợ cấu hình, cài đặt.