Với tổng đài ip yeastar hay còn gọi là tổng đài mypbx có những sản phẩm tích hợp sẵn cấu hình và sử dụng khá dễ dàng. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ cho bạn việc đồng bộ khi cần trao đổi thoại với khách hàng, đối tác hay giữa các phòng ban khác nhau.
Thử nghĩ mà xem nếu như bạn sử dụng các sản phẩm analog thông thường như điện thoại, tổng đài? Việc kết nối thông tin vẫn có thể thực hiện được. Nhưng với công nghệ hiện đại hóa như ngày này công ty của bạn không thể khép kín mình trong vỏ bọc mà cần phá vỡ rào cản đó.

Không quá phức tạp mà việc trao đổi thông tin liên lạc lại thực sự tiện lợi. Vừa tạo nên sự chuyên nghiệ trong quản lý, vừa ghi dấu ấn tượng trong lòng khách hàng. Và tổng đài yeastar sẽ giúp bạn điều đó để công ty ngày càng phát triển và kinh doanh hiệu quả hơn.
* Tổng đài Yeastar cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp
Khi bạn cần thông báo đơn hàng xuống văn phòng kế toán hay xuất hàng từ kho bạn không cần phải mất công đi đến từng phòng để báo cáo. Thay vào đó là một cuộc thoại nhấn phím đơn giản, công việc được truyền đạt nhanh hơn. Đặc biệt, khi sử dụng tổng đài ip mypbx thì không mất chi phí thoại nào cả. Điều nàu giúp bạn tiết kiệm chi phí khá nhiều. Thậm chí có thể kết nối tới các chi nhánh tại các tỉnh thành khác nhau.

* Nhận cuộc gọi ở xa
Bạn hay di chuyển, công tác để tránh mất cuộc gọi thì bạn sử dụng tổng đài IP bạn có thể nhận được cuộc gọi bất kỳ đâu hoặc chuyển các cuộc gọi của bạn vào voicemail và bạn có thể check được voicemail bất kỳ thời gian nào
* Không phải chạy dây hệ thống mạng điện thoại riêng
Sử dụng trên nền mạng LAN có sẵn là bạn đã tiết kiệm được 50% chi phí cho tổng đài rồi.
* Chuyển tiếp cuộc gọi (Forward call)
Tự động chuyển tiếp cuộc gọi ra các số điện thoại khác (Số cố định, số di động) khi bận máy, ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ lễ,…

Địa chỉ mua tổng đài voip uy tín tại Hà Nội

Gtctelecom chuyên cung cấp, phân phối các tổng đài ip hàng đầu nhập khẩu chính hãng Yeastar, grandstream, Sangoma, Panasonic, cisco...Gtctelecom ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm công nghệ như điện thoại, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng sau bán nhiệt tình, chu đáo.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn