[Top] 10 lợi ích của hội nghị truyền hình đối với doanh nghiệp

Lợi ích đầu tiên và đáng kể nhất mà nhiều doanh nghiệp đề cập đến đó là giải pháp giảm chi phí điều hành cũng như đi lại khi doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. Top 10 lợi ích hàng đầu của hội nghị truyền hình trong kinh doanh giúp hạn chế tối đa việc đi lại giữa các chi nhánh trong doanh nghiệp.

Họp trực tuyến với Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms của Yealink

Nhiều doanh nghiệp đang trong giai đoạn lập kế hoạch mở lại toàn bộ văn phòng và đang áp dụng một môi trường làm việc kết hợp. Vì nhân viên có thể sẽ làm việc tại văn phòng và tại nhà, các công ty phải tạo ra nhiều không gian làm việc hơn cho sự cộng tác của nhóm kỹ thuật số. GTC Tech cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink Cho Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms với chất lượng thoại và video chuyên dụng cho tất cả các loại phòng họp và không gian cộng tác.

Phần mềm day học online năm 2021-2022

Chọn phần mềm lớp học online tốt nhất cho trường học hoặc tổ chức của bạn là một vấn đề lớn. Tất nhiên, giải pháp cần phải hoạt động sao cho phù hợp, và có những mục tiêu khác hữu hình hơn như "Giải pháp nào cho dạy học trực tuyến hiệu quả nhất?" hoặc "Nền tảng nào dễ sử dụng nhất?" thậm chí "Phần mềm lớp học online nào sẽ thú vị nhất cho việc dạy và học?". Tin tốt cho giáo viên phần mềm học online, giảng dạy trực tuyến Zoom Meeting vẫn là lựa chọn tốt nhất