Phần mềm họp hội nghị - 100 người

Phần mềm họp hội nghị - 100 người

Zoom Meeting đang được GTC Telecom cung cấp với chi phí chỉ 350.000đ/tháng/host. Với mức giá này, bạn sẽ nhận được: - Tổ chức cuộc họp cho tối đa 100 người  - Có thể tăng lượng người tham gia họp lên tới 1000 người - Họp nhóm không giới hạn - Phát trực tiếp cuộc họp trên đa nền tảng - 1 GB lưu trữ trực tiếp trên Cloud - Quản lý người dùng, chức năng và báo cáo cuộc họp

Mã sản phẩm: Zoom-100-nguoi

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

300,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
 • Mô tả
 • Thông số kỹ thuật
 • Phụ kiện
 • Video
 • Tài liệu

Phần mềm hội nghị Zoom Meeting là giải pháp hoàn hảo giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong việc phát triển tổ chức của mình.vì vậy hãy để lại sao lưu và thảo luận về những lý do rất chính đáng tại sao bạn nên nâng cấp lên Zoom Pro cảm ứng

Zoom Meeting là gì ?

Zoom Meeting là một gói giải pháp họp trực tuyến đang rất được ưa chuộng trong tình hình hiện nay. Zoom vẫn có những gói miễn phí để người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của mình nhưng bị giới hạn rất nhiều chức năng. Thông thường gói Zoom miễn phí chỉ phục vụ được mục đích sử dụng cá nhân. Do đó, gói Zoom Meeting với 100 người sẽ là sự lựa chọn tốt hơn để phục vụ cho công việc của các công ty.

Phần mềm họp trực tuyến Zoom Pro

 Mức Giá Zoom Meeting 100 người

Phần mềm Zoom đang được GTC Telecom cung cấp với chi phí chỉ 350.000đ/tháng/host. Với mức giá này, bạn sẽ nhận được:

 • Tổ chức cuộc họp cho tối đa 100 người 

 • Có thể tăng lượng người tham gia họp lên tới 1000 người

 • Họp nhóm không giới hạn

 • Phát trực tiếp cuộc họp trên đa nền tảng

 • 1 GB lưu trữ trực tiếp trên Cloud

 • Quản lý người dùng, chức năng và báo cáo cuộc họp

Nếu đây chưa phải gói dich vụ mà bạn mong muốn, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói giải pháp khác như Zoom Meeting 300 người khi có thể tạo một cuộc họp với 300 người. Hay Zoom Meeting 500 người sẽ cung cấp nhiều tiện ích mở rộng hơn cũng như tính năng ưu việt hơn rất nhiều.

Một số thiết bị cơ bản cần có khi họp hội nghị truyền hình

Yêu cầu thiết bị sử dụng Zoom Meeting cho 100 người

- Máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động có kết nối Internet: có dây hoặc không dây hoặc các thiết bị có kết nối 3G, băng thông tối thiểu 600kbps/1.2Mbps (tải lên/tải xuống).

- Loa và microphone: việc sử dụng 1 chiếc loa có tích hợp Microphone đang là xu thể được sử dụng nhiều gần đây của các các công ty. Với sự tiện ích về mặt không gia cũng như sự đa nhiệm và tính năng chắc chắn sẽ là điểm mạnh của các dòng sản phẩm như loa hội nghị Jabra 510 

---> Xem ngay thông tin chi tiết loa Jabra 510

Loa hội nghị Jabra 510

- Webcam: Webcam hay được sử dụng nhất hiện nay cho các cuộc họp trực tuyến hiện nay là Camera UVC30 Yealink. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao về sự ổn định và mức giá phù hợp với các công ty. 

---> Xem ngay chi tiết dòng sản phẩm Camera UVC30 Yealink

Webcam họp trực tuyến Yealink UVC30

- Máy tính cài đặt hệ điều hành Windows: Windows 8; Windows 7; Windows Vista với SP1 hoặc mới hơn; Windows XP với SP3 hoặc mới hơn hoặc cài đặt hệ điều hành Mac OS X: MacOS 10.6.8 (Snow Leopard) hoặc mới hơn.

Cài đặt ứng dụng Zoom Meeting

- Đối với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay:

👉 Xem thêm: Thiết bị trung tâm Grandstream GVC3200

   + Tải phần mềm tại: www.zoom.us

   + Cài đặt phần mềm: Chạy file

- Đối với điện thoại hoặc các thiết bị di động:

   + Đối với iOS, truy cập vào Apple App Store và tìm kiếm "zoom"

   + Đối với Android, truy cập Google Play và tìm kiếm "zoom"

Tham Gia Họp Trực Tuyến Qua Zoom Meeting

Để tham gia cuộc họp trực tuyến, Tất cả các thành viên tham dự cần phải có mã số phòng họp (Meeting ID): Mã số này sẽ được người chủ tọa cuộc họp (Host Meeting) gửi vào thư điện tử (email) của tất cả mọi người.

Phần mềm Zoom Meeting cho phép bạn truy cập nhiều tiện ích bổ sung để tăng tính linh hoạt và khả năng tiếp cận cuộc họp của bạn. Liên hệ ngay với GTC Telecom để nhận được sự tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất

👉 Xem thêm: Phần mềm Zoom cho 500 người