Polycom thương hiệu khá quen thuộc với các dòng sản phẩm, công nghệ hội nghị truyền hình. Với những mong muốn lớn lao đem tới cho người dùng giải pháp giao tiếp qua giọng nói chất hơn. Polycom HC Voice thực sự đáng kinh ngạc cho các thiết bị hội nghị truyền hình, giúp tạo ra trải nghiệm âm thanh rõ ràng và tự nhiên hơn.
Với công nghệ âm thanh độc quyền Polycom HD Voice, người tham gia cuộc gọi giống như đang ở trong cùng một phòng với những người tham gia khác. Bạn hoàn toàn có thể nghe tất cả các từ mà không cần người phát biểu lặp lại, điều này giúp ích rất nhiều cho việc tiết kiệm thời gian và cắt giảm những hiểu lầm. Sự hài lòng của người dùng cũng tăng lên bằng cách làm giảm sự thất vọng trong suốt cuộc gọi video.

Không dừng lại ở đó công nghệ âm thanh Polycom HD Voice còn tạo sự thích thú từ radio AM đến CD giúp nâng cao chất lượng âm thanh.Âm thanh rõ ràng và tự nhiên hơn mà Polycom HD Voice mang đến cho người dùng không chỉ giúp tăng đáng kể năng suất cuộc họp hay buổi trò chuyện, thuyết trình mà còn giúp mọi người hào hứng hơn khi tham gia vào cuộc họp.
Polycom HD Voice mang dấu ấn khác biệt
+ Thiết kế hệ thống tốt nhất, cho phép tích hợp tất cả các thành phần bao gồm phần mềm và phần cứng cho một giải pháp tối đa hóa chất lượng âm thanh tổng thể.
+ Công nghệ Polycom HD Voice mang đến sự rõ nét gấp đôi so với của các cuộc gọi video thông thường.
+ Công nghệ Polycom® Acoustic Clarity ™ kết hợp công nghệ duplex toàn diện, giúp ngăn các phản hồi tiếng vang và làm giảm tiếng ồn với quá trình xử lý giọng nói tiên tiến.
Điện thoại hội nghị của Polycom cung cấp độ rõ nét âm thanh, giảm tiếng ồn và cấu hình linh hoạt. Những tính năng này làm cho nó lý tưởng để cài đặt trong văn phòng có kích thước bất kỳ. Với nhiều phụ kiện và tiện ích như hội nghị truyền hình, Polycom đang tăng đều đặn trong thế giới các dịch vụ và sản phẩm truyền thông thông minh.