Với mong muốn đáp ứng nhu cầu trao đổi hội họp từ xa Yealink cho ra đời các dòng điện thoại hội nghị với chức năng đàm thoại đông người, tránh nhiễu, cung cấp chất lượng âm thanh chân thực. Điện thoại Yealink Cp960 được sản xuất theo công nghệ âm thanh tiên tiến của Harmon với công nghệ thoại HD của Yealink, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các phòng họp cỡ vừa và lớn.

Điện thoại hội nghị Cp960 còn có mic đa hướng nhận diện được giọng nói va cho phép đàm thoại trong phạm vi 20feet đến 60 feet. Đặc biệt, công nghệ dect âm thanh được tích hợp khá phù hợp cho cuộc đàm thoại cho phòng hợp từ 10 đến 15 người. 
Thông số kỹ thuật:
- Công nghệ âm thanh HD hoàn hảo, công nghệ full-duplex
- Công nghệ chống ồn Yealink cho cuộc gọi rõ ràng.
- Nhận 2 micrô có dây 20 feet (6 mét) và thu âm 360 độ
-  Hổ trợ 2 micro mở rộng không dây Expansion Mic CPW90
-  Tích hợp 3 micrô cùng lúc
- Dựa trên Hệ điều hành Android 5.1
- Màn hình cảm ứng chạm đa điểm 5 inch với độ phân giải 720×1280 pixel
- Yealink Pentagon Meeting Room
- Cuộc gọi hội nghị 5 điểm
- Tương thích với cuộc họp truyền thông hợp nhất
- Tích hợp Wi-Fi (2.4GHz / 5GHz, 802.11.b / g / n / ac )
- Tích hợp Bluetooth 4.0
- Kết nối với PC thông qua cổng USB Micro-B

Điện thoại hội nghị Yealink CP960 là một thiết bị hoàn hảo mọi phòng họp hội nghị của các doanh nghiệp. Mạng lại hiệu suất cao cho các cuộc gọi. Làm việc nhóm từ xa dể dàng hơn như đang trò chuyện trực tiếp.
* Thiết kế gọn nhẹ
Điện thoại này sẽ trông sắc nét ngay cả trong những phòng hội nghị, bởi vì nó có kết cấu bằng kim loại bạc và thiết kế quá trình UV. Màn hình cảm ứng đa điểm 1280 × 720 độ phân giải cao năm inch cung cấp trải nghiệm người dùng nhanh và mượt mà đơn giản và thoải mái.

* Khử bỏ tiếng ồn

Điện thoại Hội nghị CP960 cũng có tính năng công nghệ Noise Proof của Yealink , giúp loại bỏ các âm thanh môi trường bên ngoài như gõ, điều hòa không khí và tiếng nói nhảm nhí trong cuộc gọi. Điều này cho phép các cuộc họp rõ ràng, không phân tâm. Yealink Noise Proof thậm chí có thể tự động tắt micrô khi người khác không nói và bật lại khi phát hiện thấy tiếng người trong phòng

* Cuộc họp Hybrid UC

Với điện thoại Cp960 bạn dễ dàng triển khai các cuộc họp một cách linh hoạt, chất lượng.  Khi sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại dùng máy tính như Skype for Business , các cuộc gọi có thể được chuyển trực tiếp đến CP960 qua cổng USB hoặc Bluetooth . Tính năng này cũng có thể được sử dụng để mời các bên khác thực hiện cuộc gọi hội nghị.
GTCtelecom là nhà phân phối điện thoại hội nghị, thiết bị hội nghị chính hãng Yealink, Polycom, cisco,aver... trên thị trường. Với nhiều dòng điện thoại ip cao cấp, dect không dây chính hãng mà bạn có thể chọn. Tất cả sản phẩm nhập trực tiếp từ hãng về và có giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng.
Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng. Và hỗ trợ giá phân phối cạnh tranh cho những đơn hàng mua số lượng lớn. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như tổng đài voip, tai nghe call center, thiết bị hội nghị chuyên dụng chất lượng.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn