Yealink tiếp tục cung cấp các giải pháp điên thoại IP tiên tiến, hiệu quả phù hợp với mọi quy mô của các doanh nghiệp. Đặc biệt dòng Yealink SIP-T3 được trang bị rất nhiều tính năng, những điện thoại cấp thấp này có thể làm hài lòng cả quản trị viên mạng thoại và điều phối viên ngân sách của hầu hết các tổ chức.
Yealink cung cấp nhiều loại điện thoại IP SIP-T3 để bàn phù hợp với mọi môi trường kinh doanh. Từ màn hình cảm ứng, đến gigabit và điện thoại IP cấp doanh nghiệp, Yealink SIP-T3 đáp ứng nhu cầu liên lạc cho mọi quy mô kinh doanh và ngân sách với các module

Điện thoại IP Yealink SIP-T3 được đánh giá là điện thoại tiết kiệm chi phí. Điện thoại Yealink SIP-T3 có khả năng tương thích đặc biệt và sẽ hoạt động với tất cả các hệ thống PBX hàng đầu. Yealink SIP-T3 cung cấp chất lượng âm thanh HD vượt trội thực sự tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.
Tại sao bạn chọn Yealink SIP-T3?
- Chất lượng Âm thanh HD tối ưu, cho giao tiếp tốt hơn
- Thiết kế cổ điển, chi tiết thiết thực
- Các sản phẩm dựa trên SIP tiêu chuẩn mở cung cấp khả năng tương tác rộng rãi và được chứng nhận để hoạt động với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và giải pháp tổng đài IP
- Yealink đứng số 1 về thị phần toàn cầu của các lô hàng điện thoại SIP Yealink SIP-T3 series được tích hợp đầy đủ các tính năng khiến nó trở nên rất linh hoạt, nhưng giá cả lại rất tiết kiệm. Để khám phá dòng điện thoại Yealink SIP-T3 cùng GTC TECH tìm hiểu sâu hơn về chúng.


Hiệu quả về chi phí
- Thành phần tốn kém nhất khi đầu tư vào mạng điện thoại doanh nghiệp mới hoặc nâng cấp thường là chi phí của các thiết bị điện thoại đặt trên bàn làm việc của nhân viên, đặc biệt đối với các triển khai lớn hơn với hàng trăm người dùng trở lên. Vì lý do này, sự lựa chọn lý tưởng của điện thoại IP sẽ là những điện thoại có nhiều tính năng công nghệ cao và đáng tin cậy với mức giá hợp lý cho các doang nghiệp hiện nay. Yealink làm được điều đó với dòng điện thoại SIP-T3 series của mình!
- Tỷ lệ giá/hiệu suất của thiết bị Yealink hấp dẫn đó là một trong những lý do khiến nhà sản xuất này nằm trong số các nhà cung cấp điện thoại IP SIP-T3 được đánh giá cao nhất trên thị trường, thể hiện qua việc dẫn đầu về thị phần điện thoại SIP trong năm thứ ba liên tiếp, theo báo cáo mới nhất về nền tảng truyền thông doanh nghiệp toàn cầu.
Điện thoại IP Yealink SIP-T3
- Tất cả các module điện thoại Yealink SIP-T3 Series đều sử dụng chương trình cơ sở hợp nhất của Yealink để dễ dàng bảo trì và nâng cấp. Phần sụn nâng cao này, kết hợp với CPU mạnh mẽ trang bị cho mỗi điện thoại này, yêu cầu thời gian khởi động ngắn hơn và mang lại thời gian phản hồi nhanh gần như tức thời với các tính năng nhấn nút và gọi điện. Các module điện thoại Yealink SIP-T3 Series đều hỗ trợ bộ điều hợp tai nghe không dây EHS36 của Yealink, cũng cho phép điều khiển điện thoại thông qua tai nghe được kết nối. Tất cả các codec băng thông rộng và băng thông rộng phổ biến và tiên tiến nhất cũng được hỗ trợ, bao gồm G.711, G.729, G.722, iLBC và Opus. Ngoài ra, tất cả các điện thoại đều sử dụng giao thức SIP tiêu chuẩn của ngành để chúng tương thích với hầu các dòng tổng đài IP PBX của các hãng và với nền tảng quản lý thiết bị của Yealink.


- Yealink SIP-T3 Series bao gồm SIP-T30, SIP-T31, SIP-T33, hai trong số đó hiện đang được được đưa vào đánh giá cao.
- Yealink SIP-T31 có màn hình LCD đồ họa 2,3" có đèn nền với độ sáng có thể điều chỉnh. Ngoài ra, nó hỗ trợ hai đường và có hai phím dòng cũng như hai phím bộ nhớ (quay số nhanh). T31P tương thích với PoE và T31G được cung cấp bởi PoE và cung cấp tốc độ GigabitEthernet (1000Mbps) cho các máy trạm được kết nối. Hãy theo các siêu liên kết sau để xem hoặc tải xuống bảng dữ liệu: T31P – T31G.
- Model SIP-T33 có 2 phiên bản là T33P và T33G. Cả hai đều hỗ trợ PoE và SIP-T33G cung cấp kết nối GigabitEthernet cho các máy trạm. Kiểu máy này cung cấp màn hình màu 2,4" lớn hơn với độ phân giải cao hơn và độ sáng có thể điều chỉnh, tối đa bốn dòng, bốn phím dòng và 12 khe quay số nhanh (4 trang 3 phím).
Các tính năng chung cho tất cả các điện thoại Yealink SIP-T3 Series:
- Điện thoại bàn dựa trên SIP
- Hỗ trợ tai nghe không dây với bộ chuyển đổi tai nghe không dây EHS35 của Yealink
- Gọi hội nghị lên đến 5 chiều
- Codec băng rộng 722 và Opus
- Bộ giải mã băng hẹp 711 (A/µ), G.729AB, G.726, iLBC, G.723.1
- Treo tường
- Khe bảo mật
- Chân đế điều chỉnh 2 góc


Dòng điện thoại bàn IP Yealink SIP-T3 là một giải pháp công nghệ cao, ít rủi ro, chi phí thấp cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn hiện đại hóa và nâng cao mạng điện thoại của họ. Với những chiếc điện thoại vừa thân thiện với người dùng vừa thân thiện với ngân sách, việc hợp tác với Yealink cho nhu cầu điện thoại của bạn sẽ mang lại ý nghĩa kinh doanh tốt.

GTC TECH tuyển đại lý phân phối Điện thoại Yealink trên toàn quốc! Mọi chi tiết xin liên hệ: 0906 221 583