Tai nghe Jabra Evolve mới thực sự phát huy tác dụng, đặc biệt đối với những người thường xuyên di chuyển và muốn loại bỏ tiếng ồn xung quanh, đồng thời khao khát một cặp tai nghe thoải mái vừa vặn trên đầu trong thời gian dài
Tại sao Tai nghe Jabra Evolve dẫn đầu về Tai nghe văn phòng?
Khi nói đến tai nghe văn phòng, Jabra đang ở trong giải đấu hàng đầu và tai nghe Jabra Evolve Sereis là những sản phẩm chủ lực trên thị trường. Có năm mô hình chính cung cấp nhiều loại tính năng và lợi ích đã đưa chúng trở thành lựa chọn chính cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.


Tai nghe Jabra Evolve có các module Jabra Evolve 20, Jabra Evolve 30, Jabra Evolve 40, Jabra Evolve 65 và Jabra Evolve 80 (tất cả các thiết kế hai bên tai) có sự khác biệt khá lớn giữa chúng về khả năng và lợi ích, mặc dù chúng tôi cảm thấy chất lượng cao của Jabra vẫn xuyên suốt
Hãy cùng GTC Tech khám phá một vài lý do tại sao tai nghe Jabra Evolve Series lại được ưa chuộng như vậy?
Tai nghe Jabra Evolve dẫn đầu ngành về khử tiếng ồn
- Jabra Evolve Series được thiết kế với đệm tai lớn bằng giả da thích ứng đệm cho từng cá nhân, ngăn chặn tiếng ồn văn phòng. Hơn nữa, sản phẩm hàng đầu Jabra Evolve 80 cung cấp thêm tính năng khử tiếng ồn với kiểu đeo quanh tai và là tai nghe chuyên nghiệp đầu tiên trong ngành cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động để mang lại trải nghiệm vùng tập trung đầy đủ.
    + Khử tiếng ồn chủ động – micrô trong tai nghe thu tiếng ồn xung quanh (chẳng hạn như giao thông, hệ thống xử lý không khí, v.v.)
    + Khử tiếng ồn thụ động – tai nghe hoạt động để chặn sóng âm thanh từ môi trường bằng vật liệu tạo ra tai nghe
Jabra Evolve Series được ưa chuộng nhờ tính năng 'Busy Light'
- Tích hợp trong tai nghe, đèn báo bận báo hiệu hiệu quả tình trạng sẵn sàng cho đồng nghiệp.
- Tạo ra cho Âm nhạc & Giọng nói: Kết hợp chất lượng âm thanh cao cấp cho cả giao tiếp chuyên nghiệp và giải trí.
- Được thiết kế chú trọng đến tính di động: Khả năng Bluetooth tích hợp cho Jabra Evolve 65 cùng với các tùy chọn plug-and-play cho PC hoặc thiết bị di động, điện thoại thông minh kết nối USB và Jack cắm âm thanh 3,5 mm


Năm mẫu tai nghe Jabra Evolve đang được ưa chuộng nhất hiện nay:
1. Jabra Evolve 20
- Jabra Evolve 20 về cơ bản được tạo ra cho giọng nói và âm nhạc, và thật dễ dàng để chuyển đổi giữa hai loại này. Nó có công nghệ khử tiếng ồn nhưng thụ động, về cơ bản có nghĩa là tai nghe hoạt động để chặn sóng âm thanh từ môi trường bằng vật liệu làm nên chúng. Trong trường hợp này, đệm tai đảm nhận hầu hết công việc và nó thực hiện rất tốt việc loại bỏ giọng nói trong vùng lân cận.
- Giống như nhiều tai nghe Jabra khác, Jabra Evolve 20 có khả năng quản lý cuộc gọi dễ dàng. Bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến giúp bạn truy cập dễ dàng với các nút lớn và đèn chỉ báo LED khi nhận hoặc kết thúc cuộc gọi, bạn có thể, điều khiển âm lượng bằng cách tắt tiếng đường dây.
- Các tính năng chính của Jabra Evolve 20:
    + Tai nghe Wideband.HIFI
    + Khử tiếng ồn
    + Kiểu Đeo Trùm Đầu
    + Xử lý tín hiệu số (DSP)
    + Sạc USB
2. Jabra Evolve 30
- Jabra Evolve 30 là lựa chọn tai nghe tốt hơn nếu bạn đang tìm kiếm tính năng khử tiếng ồn chủ động và lý tưởng hơn nhiều cho trung tâm cuộc gọi (Call center)hoặc nơi làm việc văn phòng ồn ào và bận rộn. Tai nghe Jabra Evolve 30 được thiết kế để tạo ra một khu vực tập trung hoàn toàn xung quanh bạn trong văn phòng mở, ồn ào để bạn có thể tập trung vào công việc.
- Như chúng ta đã biết, Jabra muốn cung cấp các sản phẩm đa năng và đặc biệt là những chiếc tai nghe văn phòng. Jabra Evolve 30 có Jack cắm tai nghe 3,5 mm , cho phép người dùng kết nối tai nghe với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động khác.
- Jabra Evolve 30 là tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế để cải thiện đàm thoại có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân. Về cơ bản, nó là một thiết bị cao cấp, tuy nhiên, ở mức trung bình khi nói đến dòng Evolve.
- Các tính năng chính
   + Tối ưu hóa cho Microsoft Lync
   + Micrô khử tiếng ồn và công nghệ DSP
   + Kết nối qua cổng USB và tương thích với Jabra PC suite
   + Kiểu đeo choàng qua đầu với băng đô có thể điều chỉnh
3. Jabra Evolve 40
- Jabra Evolve 40 được chế tạo và thiết kế dành cho mục đích sử dụng trong kinh doanh chuỗi chăm sóc khách hàng phát huy tốt nhất, với đèn LED báo bận được tích hợp sẵn và tính năng chuyển cuộc gọi thông minh.
- Đèn báo bận sẽ tự động bật trong khi gọi để cho người khác biết người bạn đang bận. Đây là một phần đơn giản nhưng thiết yếu của việc thực hiện cuộc gọi tại nơi làm việc và người dùng cũng có thể kích hoạt tính năng báo hiệu theo cách thủ công để họ biết bạn không muốn bị làm phiền.
- Jabra Evolve 80 và Jabra Evolve 40 tích hợp chuyển cuộc gọi thông minh. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển các cuộc gọi  từu Lync và Skype for Business sang điện thoại di động của bạn và lý tưởng khi cuộc họp sắp kết thúc và bạn cần ra khỏi nhóm. Chỉ cần ngắt kết nối từ Jack cắm 3,5 mm khỏi bộ điều khiển cuộc gọi nội bộ được kết nối qua công USB vào điện thoại thông minh và cuộc gọi sẽ chuyển sang thiết bị di động của bạn một cách nhanh chóng.
- Các tính năng chính
   + Tối ưu hóa cho Microsoft Lync
   + Tai nghe Wideband.HIFI
   + Khử tiếng ồn
   + Kiểu Đeo Trùm Đầu
   + Xử lý tín hiệu số (DSP)
4. Jabra Evolve 65
- Chúng tôi đang hướng tới tai nghe Jabra Evolve cao cấp với 65. Mẫu tai nghe này tự hào về khả năng kết nối không dây và khi được thử nghiệm, nó thực sự có phạm vi hoạt động khá tốt 30m, nghĩa là bạn có thể đứng dậy và đi lại, rời đi phòng, thậm chí đi pha cà phê trong khi vẫn kết nối khi gọi điện.
- Cũng như các mẫu Evolve tương tự, 65 có đèn bận. Điều này có nghĩa là khi bạn đang gọi điện, đèn bận sẽ tự động bật để cho người khác biết bạn đang bận. Bạn cũng có thể kích hoạt đèn bận theo cách thủ công khi không muốn bị làm phiền.
- Một điểm bán hàng quan trọng của 65 là thời lượng pin 10 giờ – và nó đúng như quảng cáo. Bạn có thể đàm thoại tối đa 10 giờ trong một lần sạc và thậm chí sử dụng cáp sạc khi hết pin.
- Tai nghe này sử dụng tính năng khử tiếng ồn thụ động, đủ hiệu quả cho nơi làm việc khá bận rộn.
- Các tính năng chính của Jabra Evolve 65
   + Hỗ trợ Bluetooth Phiên bản 3.0
   + Khử tiếng ồn
   + Kết nối USB
   + Lên đến 10 giờ đàm thoại
   + Tương thích với các thiết bị có khả năng nghe nhạc
5. Jabra Evolve 80
- Nếu bạn đang tìm kiếm tính năng khử tiếng ồn chủ động, thì đây là sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn. Jabra Evolve 80 là tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế để cải thiện khả năng tập trung cao và đàm thoại rõ nét. Công nghệ khử tiếng ồn cao cấp giúp bạn yên tâm làm việc trong môi trường văn phòng ồn ào, cởi mở, tạo ra vùng tập trung xung quanh bạn một cách hiệu quả cho công việc.
- Loa được thiết kế phong cách và thoải mái với đệm tai giả da và được thiết kế đặc biệt để giảm tiếng ồn trong văn phòng. Khi kết hợp với công nghệ khử tiếng ồn chủ động, bạn sẽ được bảo vệ tối đa khỏi tiếng ồn văn phòng. Với đèn LED báo bận, báo hiệu sự sẵn sàng của người dùng cho đồng nghiệp.
- Jabra Evolve 80 đi kèm với Jack cắm 3,5 mm được tích hợp vào bộ điều khiển cho phép bạn tự do kết nối tai nghe có dây với PC, điện thoại thông minh, thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Bộ điều khiển cũng hỗ trợ truy cập dễ dàng vào các chức năng được tích hợp sẵn khi sử dụng một cách thoải mái, chẳng hạn như âm lượng. Ngoài ra, với tính linh hoạt tổng thể của Jabra Evolve 80 bạn cũng có thể trả lời và kết thúc các cuộc gọi trực tiếp khi kết nối với thiết bị điều khiển, do đó bạn có thể tập trung vào cuộc trò chuyện tốt hơn. Khi không thực hiện cuộc gọi hoặc khi bạn đang di chuyển, cần micrô có thể được tích hợp liền mạch vào băng đô, bạn có thể dễ dàng biến tai nghe office của mình thành tai nghe cá nhân.
- Bạn có thể bật tính năng khử tiếng ồn chủ động để loại bỏ hầu như các âm thanh có tần số thấp, chẳng hạn như tiếng vo ve của máy điều hòa không khí. Tính năng khử tiếng ồn chủ động sử dụng micrô tiên tiến để theo dõi và chống lại tiếng ồn xung quanh hiệu quả hơn tới 3 lần so với các đối thủ cạnh tranh khác.
- Các tính năng chính của Jabra Evolve 80
   + Chống Ồn Cao Cấp
   + Kiểu Đeo Trùm Đầu
   + Xử lý tín hiệu số (DSP)
   + Sạc USB
Theo cách nhìn nhận khiêm tốn của GTC TECH chúng tôi khuyên dùng các tai nghe Jabra sau cho các mục đích sau:
- Đối với Doanh nghiệp nhỏ nên chọn tai nghe Jabra Evolve 30
   + Jabra Evolve 30 thấp hơn một chút và tiết kiệm chi phí trong khi vẫn cung cấp một sản phẩm chất lượng tốt với khả năng khử tiếng ồn cho nơi làm việc ồn ào vừa phải.
- Đối với các trung tâm cuộc gọi và nơi làm việc lớn nên chọn tai nghe Jabra Evolve 65
   + Kết nối không dây có nghĩa là nhân viên có thể di động và công nghệ khử tiếng ồn ở đây là cao cấp.
Để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả Tai nghe Jabra hãy cùng GTC TECH Khám phá nhiều loại tai nghe không dây và có dây của Jabra với mức giá hấp dẫn cùng các tính năng tuyệt vời. Dù là làm việc tại nhà hay làm việc tại văn phòng, những chiếc tai nghe Jabra Evolve đều hoạt động với hiệu quả tuyệt vời và loại bỏ tiếng ồn để mang đến giọng nói to và rõ ràng