Sau khi Sennheiser tung ra chiếc tai nghe over-ear HD 660 S nhằm thay thế cho HD 650 trước đây thì hôm nay, hãng tiếp tục tung ra phiên bản nâng cấp của chiếc tai nghe audiophile IE 800, có tên là IE 800 S.
IE 800 S có một phiên bản tinh chỉnh về driver Extra Wide Band (XWB) của hãng, hứa hẹn sẽ cải thiện để âm thanh không bị bóp méo khi nghe. Chiếc tai nghe này cũng sở hữu transducer kích thước 7mm được thiết kế nằm bên trong, nhỏ hơn so với các tai nghe đến từ những hãng khác.


Sennheiser IE 800 S trải nghiệm xứng tầm giá trị

* Chất lượng âm thanh tốt
Sennheiser đã quá nối tiếng với những chiếc tai nghe kích thước 7mm được thiết kế nằm bên trong, nhỏ hơn so với các tai nghe đến từ những hãng khác. Chất lượng thành phẩm của IE 800 S cũng đạt mức tuyệt đối. 


Phiên bản mới này cũng được trang bị hệ thống bộ hấp thụ kép (D2CA) của hãng, được thiết kế để vô hiệu hóa "hiệu ứng che", một hiện tượng âm thanh khi người nghe không thể nghe được các âm thanh có tần số cao tại mức âm thanh thấp nếu cũng xảy ra đồng thời ở dải tần số thấp hơn. Phần hấp thụ này sẽ loại bỏ đi các âm thanh che.
* Nhiều dây kết nối
Bên trong hộp khi bán ra sẽ bao gồm các tip bọt biển Comply và nhiều dây kết nối (bao gồm cổng Pentaconn 4.4mm và cổng balance 2.5mm). Phiên bản IE 800 trước đó thì lại không có những tùy chọn dây cáp này. Chiếc tai nghe này không thể tháo rời (một điều khá đáng tiếc khi các tai nghe IEM cao cấp đều có khả năng này). Phần trên cùng dây cáp của nó cũng bị cắt ngắn đi, khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái khi đeo.


Giám đốc sản xuất của Sennheiser, Manuel Ricke chia sẻ: “Chiếc tai nghe IE 800 S sẽ là thước đo cho là thước đo cho những chiếc tai nghe in-ear audiophile, và tiếp tục truyền thống của IE 800. Với IE 800 S chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và không ngừng phát triển theo tầm nhìn của công ty.”  IE 800 S sẽ được bán ra vào tháng 10 này với giá 1000 USD (khoảng 22,7 triệu đồng).

Ngoài ra, bạn có cơ hội trải nghiệm thêm về những dòng tai nghe call center hay điện thoại ip từ thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Những sản phẩm này luôn có sẵn trong kho của Gtctelecom sẵn sàng hỗ trợ bạn demo, test sản phẩm.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn