Tai nghe chống ồn được xếp vào dòng "cực chất" trong các loại thiết bị âm thanh. Tuy được biết đến khá phổ biến nhưng lựa chọn được dòng tai nghe phù hợp nhất lại không hề dễ dàng. Bởi những chiếc tai nghe chống ồn thì có rất nhiều thương hiệu khác nhau và mỗi thương hiệu lại có đặc điểm, dấu ấn riêng. Freemate là thương hiệu tai nghe khá nổi tiếng đến từ Xứ sở kim chi Hàn Quốc. Tuy nhiên, thương hiệu này có mặt trên thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây. Vậy đâu mới là lý do những chiếc tai nghe chống ồn Freemate được yêu thích như vậy?
* Mức giá tai nghe đa dạng
Một trong những lý do khiến không ít người băn khoăn khi chọn tai nghe chống ồn chính là mức giá. So với các loại tai nghe khác, tai nghe freemate có mức giá đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.
Bạn có thể mua tai nghe chống freemate giá rẻ chưa đến 800 ngàn đồng với các dòng như freemate dh-011t, dh-011tb...Freemate mang đến những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng cả những nhân viên chuyên trực tổng đài chăm sóc khách hàng.

* Chất lượng âm thanh tai nghe khá tốt
Với tai nghe freemate có hệ thống micro được thiết kế trong củ tai sẽ tách các tạp âm, thu lại và không truyền đến tai nên chúng ta có thể tập trung nghe nhạc, thưởng thức âm nhạc mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Loại tai nghe này rất thích hợp cho những ai chuyên chăm sóc khách hàng, nhân viên trực tổng đài.
* Thiết kế gọn nhẹ, đầy ấn tượng

Chiếc tai nghe chống ồn freemate khiến người dùng khá hài lòng khi làm việc và nâng cao hiệu quả năng suất. Một chiếc tai nghe freemate trên bàn làm việc sẽ khiến chỗ làm việc của bạn chuyên nghiệp hơn và tập trung hiệu quả mà không ảnh hưởng tới đồng nghiệp làm việc xung quanh.
Thiết kế tai nghe chống ồn freemate chủ yếu dựa theo on-ear có đệm mít ôm kín nên dễ dàng tạo thành bức tường vách cách âm hiệu quả.
Gtctelecom là đại lý phân phối tai nghe freemate chính hãng trên toàn quốc. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn và lựa chọn được dòng tai nghe phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.
Đặc biệt, bạn có thẻ mượn hàng về TEST thử trước thấy hài lòng mới mua mà không hề mất khoản chi phí nào. Và còn tìm hiểu thêm về các dòng tổng đài ip, điện thoại ip tốt nhất trên thị trường.