Tai nghe EPOS ADAPT 160 USB-C II

Tai nghe EPOS/Sennheiser ADAPT 160 USB-C II (2 tai), Giá Tốt

Tai nghe EPOS ADAPT 160 USB-C II có thể giúp bạn kết nối, cộng tác và giao tiếp rõ ràng và hiệu quả. Tai nghe EPOS Sennheiser ADAPT 160 USB-C II giảm ồn ào, âm thanh bên ngoài có thể lọt vào cuộc trò chuyện cả bạn.
- Tai nghe cao cấp dùng cho Call center và music
- Thiết kế 2 bên tai
- Kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng usb-c, Plug & Play
- Đệm mút tai nghe sử dụng linh hoạt
- Hỗ trợ lọc nhiễu và tiếng ồn
- Hỗ trợ điều chỉnh âm lượng to, nhỏ.
- Tương thích với mọi phần mềm.

Mã sản phẩm: ADAPT 160 USB-C II

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe hai tai EPOS / Sennheiser ADAPT 160 USB-C II là giải pháp tiện lợi cho mọi nhu cầu âm thanh của bạn – trong hoặc ngoài văn phòng. Tai nghe EPOS ADAPT 160 USB-C II có thể gấp gọn cần cẩu khi di chuyển và tận hưởng âm thanh chất lượng một cách thoải mái nhờ miếng đệm tai bằng xốp cách âm lớn.
Để biết giá của EPOS ADAPT 160 USB-C II hãy liên hệ với GTC TECH
- Tai nghe Dual (2 tai) có dây đeo đầu
- Kết nối dễ dàng va nhanh chóng: USB-C và Plug & play
- Tận hưởng chất lượng âm thanh thoải mái nâng cao
- Dễ dàng cất giữ và di động
- Chức năng: trả lời cuộc gọi, tích hợp điều khiển âm lượng, tắt tiếng/bật tiếng


Tai nghe hai tai EPOS / Sennheiser ADAPT 160 USB-C II mang đến trải nghiệm người dùng liền mạch từ các biến thể được tối ưu hóa cho UC và được chứng nhận cho Microsoft Teams với nút Teams chuyên dụng.

👉 👉 Xem thêm: EPOS Sennheiser
Tai nghe EPOS ADAPT 160 USB-C II là tai nghe có dây kết nối USB-C được thiết kế cho văn phòng thông minh các call center. Làm việc thật phong cách với EPOS ADAPT 160 USB-C II trải nghiệm sự thoải mái cả ngày và âm thanh vượt trội với miếng đệm tai nghe giảm tiếng ồn lớn trên tai với tay cần kín đáo có thể xoay hoặc gập lại gọn gàng.
Tai nghe hiện đại và thiết thực
- EPOS đã tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo với tai nghe ADAPT 160 USB-C II, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính hiện đại, sự tùy ý, sự thoải mái và chất lượng. Không thể phủ nhận chiếc tai nghe ADAPT 160 USB-C II  giúp EPOS trở lại vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Được tạo ra cho tất cả các chuyên gia, sản phẩm nhỏ gọn và nhẹ này sẽ đồng hành cùng họ dễ dàng trong những ngày làm việc mà không khiến họ cảm thấy bừa bộn.
- Về sự thoải mái của chiếc tai nghe ADAPT 160 USB-C II, EPOS đặt tiêu chuẩn rất cao. Cần micro có thể điều chỉnh theo theo cách của bạn, Tai nghe EPOS ADAPT 160 USB-C II  được thiết kế lại hoàn toàn để mang lại cảm giác thoải mái nhất có thể. Các mẫu miếng đệm mới không chỉ thoải mái hơn nhiều khi đeo mà còn có thể hạn chế đáng kể tiếng ồn có hại ở khu vực xung quanh.


Giải pháp âm thanh được thiết cho làm việc từ xa ngày nay
- Tai nghe EPOS ADAPT 160 USB-C II có micrô chống ồn tốt giúp bạn thực hiện các cuộc gọi mượt mà, trong suốt rõ ràng và khác biệt, ở bất kể điều gì. Cho dù bạn đang gọi/nghe ở trong môi trường yên tĩnh hay ồn ào, thì chất lượng thông tin liên lạc của bạn sẽ luôn hoàn toàn dễ hiểu.
- Vì thính giác rất cần thiết nên cần phải được bảo vệ hiệu quả. Tai nghe ADAPT 160 USB-C II của EPOS đã được thiết kế theo Quy định về tiếng ồn tại nơi làm việc của Châu  u. Điều này có nghĩa là nó bảo vệ thính giác của khách hàng khỏi những cú sốc âm thanh do tiếng ồn đạt đỉnh điểm trong quá trình liên lạc của bạn.

👉 👉 Xem thêm: Tai nghe EPOS
Đi kèm với chất liệu và các tính năng mạnh mẽ
- Chất liệu cần thiết trong vài tháng nay, chiếc tai nghe EPOS ADAPT 160 USB-C II không ngừng phát triển và ngày càng tăng về phạm vi cũng như sức mạnh. Để nổi bật so với các nhà sản xuất khác, EPOS dựa vào các sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy vượt trội so với các nhà sản xuất khác.
- Nhờ hệ thống Plug & Play được tích hợp trong tai nghe ADAPT 160 USB-C II, bạn chỉ cần kết nối tai nghe với máy tính là có thể hoàn toàn yên tâm bắt đầu liên lạc.

GTC TECH nhà phân phối chính thức tai nghe EPOS Sennheiser tại Việt Nam tuyển đại lý, chi nhánh 63 Tỉnh Thành Hotline: 024.777.99.777- 0902 253 263

Thông số kỹ thuật Tai nghe EPOS Sennheiser ADAPT 160 USB-C II
- Đặc trưng:
   + Chất lượng cuộc gọi đáp ứng thiết kế thời trang
   + Kết nối thiết bị plug and play
   + Tận hưởng sự thoải mái nâng cao
   + Dễ dàng cất giữ và di chuyển
   + Công tắc hạn chế tiếng ồn tiện lợi
  - Thông số kỹ thuật:
   + Loại sản phẩm: Tai nghe có dây
   + Giao diện máy chủ USB: Loại C
   + Công nghệ micro: Công nghệ MEMS
   + Thiết kế micro: Boom
   + Micro tích hợp: Có
   + Thiết kế tai nghe: On-ear
   + Loại tai nghe: Hai tai
   + Yếu tố hình thức: Ear-cup
   + Chiều dài cáp: 1780 mm.
   + Chế độ âm thanh: Stereo
   + Công nghệ kết nối: Có dây
   + Đáp ứng tần số tối thiểu: 20 Hz