Tai nghe Jabra Biz 1900 Duo USB

Tai nghe Jabra Biz 1900 Duo USB

Tai nghe Jabra Biz 1900 Duo USB là tai nghe hai tai có micrô khử tiếng ồn. Tai nghe này cắm bằng Kết nối USB, là lựa chọn tốt cho Điện thoại VoIP hoặc Điện thoại IP có Kết nối USB. Tai nghe Jabra Biz 1900 Duo USB tương thích với các ứng dụng UC hàng đầu cho hiệu quả công viêc cao, chi phí thấp

Mã sản phẩm: Biz-1900-Duo-USB

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Biz 1900 Duo USB hoàn chỉnh với đầu cắm USB để kết nối PC tức thì. Chỉ cần kết nối tai nghe với máy tính và bạn đã sẵn sàng thu lợi nhuận từ chi phí sở hữu thấp của Jabra Biz 1900 Duo USB.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Biz 1900 Duo USB

Tai nghe Jabra Biz 1900 Duo USB là tai nghe có dây được thiết kế như một lựa chọn tiết kiệm chi phí cho các trung tâm cuộc gọi ở mọi quy mô. Jabra Biz 1900 Duo USB là một tùy chọn linh hoạt phù hợp với môi trường CNTT của bạn và nhu cầu của người dùng, với cả tùy chọn Duo và phiên bản đầu nối USB. Bạn sẽ có được môi trường trung tâm cuộc gọi chuyên nghiệp hơn, vì micrô chống ồn đảm bảo rằng mỗi cuộc gọi đều rõ ràng và dễ hiểu.

- Tai nghe PC có dây chuyên nghiệp cho giao tiếp IP

- Chuẩn kết nối USB

- Micrô khử tiếng ồn

- Tai nghe hai tai cho sự tập trung tối ưu

- Micro xoay 270º linh hoạt 

- Trọng lượng 40g

- Tương thích với tất cả các điện thoại mềm VoIP

Cấu tạo tai nghe Jabra Biz 1900 Duo USB

Jabra Biz 1900 Duo USB tai nghe chuyên nghiệp mang lại hiệu suất cao và giá trị đặc biệt. Đó là quyết định đầu tư tai nghe tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Tai nghe tổng đài Jabra Biz 1900 Duo USB được thiết kế để sử dụng trung tâm liên lạc, giúp tăng năng suất và hiệu suất của đại lý. Micrô khử tiếng ồn của nó đảm bảo rằng tiếng ồn xung quanh từ môi trường làm việc của bạn sẽ không truyền đến tai khách hàng của bạn.

Tai nghe Jabra BIZ 1900 USB Duo là tai nghe có dây chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí, được thiết kế đặc biệt cho nhân viên tổng đài, mang lại âm thanh chất lượng hàng đầu mà không cần đầu tư lớn. Micrô khử tiếng ồn làm cho đây là một công cụ lý tưởng cho các văn phòng bận rộn, nơi có nhiều tiếng ồn xung quanh và đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều được nghe rõ ràng.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-C

Tai nghe hai tai Jabra Biz 1900 Duo USB giúp nhân viên tập trung vào cuộc trò chuyện của họ mà không bị phân tâm, do đó cải thiện năng suất, trong khi phiên bản đơn âm lý tưởng cho những người cũng cần giữ một bên tai để nghe những gì đang diễn ra xung quanh họ. Tai nghe call center không thể dễ dàng hơn để cài đặt. Chỉ cần cắm Jack kết nối USB vào máy tính là bạn có thể sẵn sàng cuộc nói chuyện chất lượng cao. Thiết kế nhẹ choàng qua đầu làm cho tai nghe này trở thành một chiếc tai nghe thoải mái, ngay cả khi sử dụng chuyên sâu.

Tính năng của tai nghe điện thoại Jabra Biz 1900 Duo USB

- Cho các cuộc đàm thoại rõ ràng như pha lê

   + Jabra Biz 1900 Duo USB có thể được thiết kế phù hợp với chi phí nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đầu cần linh hoạt của nó đảm bảo vị trí đặt micrô hoàn hảo trong khi micrô chống ồn loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Không phải thỏa hiệp về chất lượng thoại - bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu.

- Tích hợp dễ dàng với các hệ thống viễn thông hiện có

   + Jabra Biz 1900 Duo USB được thiết kế để mang lại giá trị và tính linh hoạt tối đa: chọn từ các kết nối QD Quick Disconnect hoặc kết nối cắm USB và bộ đôi hoặc mono. Dù bạn đang làm việc, Jabra Biz 1900 Duo USB sẽ phù hợp với cơ sở hạ tầng và ngân sách của bạn.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 1900 USB Mono

- Trọng lượng nhẹ, thiết kế chắc chắn và chất lượng chuyên nghiệp

   + Các đại lý chuyên nghiệp cần các công cụ chuyên nghiệp, bất kể ngân sách hạn chế - và tai nghe Jabra Biz 1900 Duo USB được xây dựng để sử dụng nhiều. Các tính năng chính bao gồm độ bền cấp chuyên nghiệp, đệm tai giả da, băng đô có thể điều chỉnh hoàn toàn và sự lựa chọn của đại lý về kiểu đeo mono hoặc đôi.

- Được tối ưu hóa cho trung tâm liên lạc có ý thức về chi phí

   + Jabra Biz 1900 Duo USB được thiết kế với trung tâm liên lạc có ý thức về chi phí: hoàn toàn về chức năng, linh hoạt và giá trị được định giá - chất lượng không có sự thỏa hiệp từ thương hiệu bạn tin tưởng.

Tai nghe Jabra Biz 1900 Duo USB được thiết kế độc đáo hàng đầu hiện này và nó đang có săn trên thị trường với giá cả tốt cho các doanh nhiệp đang có nhu cầu mua tai nghe call center.