Tai nghe Jabra Biz 1900 Mono

Tai nghe Jabra Biz 1900 Mono

Tai nghe Jabra Biz 1900 Mono là một lựa chọn tuyệt vời cho các trung tâm liên lạc với chi phí thấp, chất lượng cuộc đàm thoại cao, micro khử ồn tốt nhất. Jabra Biz 1900 Mono tai nghe đáng tin cậy và an toàn bằng cách tự động hạn chế các xung đột âm thanh nguy hiểm cho người dùng.

Mã sản phẩm: Biz-1900-Mono

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra BIZ 1900 Mono có cấu trúc gọn nhẹ, chắc chắn giúp bạn dễ dàng đàm thoại và đeo cả ngày dài, với băng đô có thể điều chỉnh micro, cánh tay đòn linh hoạt và đệm tai mát mẻ, nó mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa và cho phép bạn điều chỉnh tai nghe phù hợp với sở thích của mình để thực hiện các cuộc gọi hiệu quả nhất.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Biz 1900 Mono

Tai nghe Jabra BIZ 1900 Mono có micrô khử tiếng ồn và cung cấp âm thanh chất lượng, rõ ràng để giúp cuộc gọi của bạn hiệu quả hơn với mức giá tiết kiệm. Nó có phiên bản USB cho phép bạn linh hoạt vì nó tương thích với bất kỳ cổng USB nào như với PC, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay hoặc nó cũng đi kèm với kết nối QD có nghĩa là nó có thể cắm vào điện thoại bàn của bạn để tạo nên sự hoàn hảo tai nghe văn phòng.

- Tai nghe 1 tai có dây tiết kiệm chi phí

- Thiết kế gọn nhẹ thoải mái

- Hoạt động với điện thoại Wifi, Dect, Analog

- Cần micro linh hoạt có thể xoay 270º 

- Được tối ưu hóa cho trải nghiệm sử dụng các ứng dụng truyền thông hợp nhất

- Kết nối với PC và có thể được sử dụng để phát nhạc / âm thanh và cho các cuộc gọi thoại

- Trọng lượng 45g

Tai nghe callcenter Jabra BIZ 1900 Mono là tai nghe có dây được thiết kế dành cho nhân viên làm việc văn phòng hầu hết thời gian. Mô hình này có đầu nối QD, thứ nhất, giúp kết nối và ngắt kết nối tai nghe nhanh chóng, thứ hai, cho phép bạn sử dụng thiết bị này với hầu hết các điện thoại văn phòng hiện đại. Tùy thuộc vào kiểu thiết bị, tai nghe được kết nối thông qua các bộ điều hợp đặc biệt.

Hình ảnh tai nghe Jabra Biz 1900 Mono

Tính năng tai nghe Jabra Biz 1900 Mono 

Loa tai nghe telesale BIZ 1900 Mono hoạt động trong dải tần số tiêu chuẩn, do đó, mô hình này được khuyến nghị sử dụng với điện thoại analog thông thường. Micro có chức năng khử tiếng ồn và độ nhạy tiêu chuẩn, phù hợp với hầu hết các môi trường văn phòng có độ ồn trung bình. Đối với các văn phòng rất ồn ào (ví dụ, các trung tâm cuộc gọi lớn), bạn nên sử dụng tai nghe Jabra với hai loa và tăng khả năng khử tiếng ồn của micrô.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 1900 QD Duo

Tai nghe Jabra BIZ 1900 Mono được bảo vệ bằng một băng đô thoải mái. Micro được đặt trên một cánh tay linh hoạt với góc quay lên đến 270 độ. Tai nghe có hai loại đệm tai - mút và da nhân tạo. Cả hai tùy chọn đều đảm bảo sử dụng thiết bị thoải mái trong cả ngày làm việc.

Lý tưởng cho các trung tâm cuộc gọi có ý thức về chi phí

- Jabra GN1900 là tai nghe chất lượng cao, phù hợp với túi tiền, cung cấp các tính năng chuyên nghiệp với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

- Được thiết kế cho các trung tâm cuộc gọi, Jabra GN1900 cải thiện năng suất và hiệu suất của đại lý. Với micrô chống ồn, khách hàng của bạn không bị làm phiền bởi âm thanh nền của môi trường xung quanh bạn, được lọc hoàn toàn.

Trọng lượng nhẹ, thiết kế chắc chắn và chất lượng chuyên nghiệp

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Evolve 65E MS

- Tai nghe đi kèm với giắc cắm QD (ngắt kết nối nhanh) để kết nối tức thì với nhiều loại bộ khuếch đại và hệ thống điện thoại. Chỉ cần kết nối tai nghe với hệ thống điện thoại để thu lợi ngay từ khoản đầu tư tuyệt vời này.

- Jabra GN1900 có sẵn trong các phiên bản mono và đôi cùng nhiều điểm điều chỉnh giúp nó trở thành một thiết bị hoàn toàn phù hợp với sở thích cá nhân của từng người dùng. Hỗ trợ giống như băng đô của nó, kết hợp với thiết kế nhẹ, mang lại cho bạn sự thoải mái kéo dài - ngay cả trong môi trường sử dụng điện thoại nhiều.

Chọn một chiếc tai nghe có ý thức về chi phí từ thương hiệu mà bạn tin tưởng. Tai nghe Jabra Biz 1900 Mono lý tưởng để bạn có thể sử dụng trong môi trường văn phòng mở đông đúc và ồn ào.

Thông số kỹ thuật tai nghe tổng đài Jabra Biz 1900 Mono

Model

Jabra Biz 1900 Mono

Loại tai nghe

Có dây

Kết nối

- Kế nối: QD (Quick Disconnect), đòi hỏi phải mua thêm dây kết nối phù hợp.

- Sử dụng:

   + Làm việc với điện thoại DECT

   + Làm việc với điện thoại WIFI

   + Làm việc với điện thoại bàn truyền thống

   + Kết nối với PC và có thể được sử dụng để phát nhạc / âm thanh và các cuộc gọi thoại

-Trung tâm điều khiển: Không

Loa

- Phản hồi tần suất: Hẹp

   + Loa với đáp ứng tần số hẹp có khả năng sản xuất âm thanh trong một phạm vi rất phù hợp với các đường dây điện thoại tương tự truyền thống.

- Chống tiếng ồn: Peakstop™

   + Peakstop ™ – Loại bỏ các xung âm thanh có hại

- Xử lý tín hiệu số: Không

   + Thiết bị này không sử dụng DSP (Digital Signal Processing)

- Chế độ nghe: một tai

   + Cung cấp âm thanh duo thông qua hai loa

Microphone

- Loại micrô: Hủy tiếng ồn

   + Nâng cao tính rõ ràng của cuộc gọi bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh từ văn phòng.

- Độ nhạy của micrô: Tiêu chuẩn (E-STD)

   + Độ nhạy chuẩn của microphone (STD) là tương đương với máy thu thoại thông thường và được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện thoại.

- Chức năng tắt tiếng: Không

   + Không có tùy chọn để “tắt tiếng / bật tiếng” một cuộc trò chuyện trực tiếp từ thiết bị