Tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify Duo

Tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify Duo

Tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify Duo là phiên bản mới của Jabra được tối ưu hóa để sử dụng trên điện thoại và hệ thống Unify OpenStage. Với chất lượng âm thanh HD Voice cho cuộc trò chuyện với khách hàng tuyệt vời nhất. Đây là một chiếc tai nghe Callcenter được thiết kế để thoải mái cho đàm thoại cả ngày dài

Mã sản phẩm: Biz-2300-QD-Unify-Duo

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

3,762,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify Duo cho cuộc gọi thân thiện ở cả hai đầu cuộc trò chuyện, với giọng nói được tối ưu hóa và loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra, tai nghe này có thiết bị ngắt kết nối nhanh (QD) hoạt động dễ dàng với nhiều loại bộ điều hợp.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify Duo 

Tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify Duo với hiệu suất âm thanh tuyệt vời chỉ là một phần làm nên sức hấp dẫn của . Nó cung cấp loa HD băng thông rộng, cùng với một micrô khử tiếng ồn bùng nổ linh hoạt với khả năng xoay hoàn toàn 360 độ để tránh bị vỡ.

- Tai nghe Duo cho các trung tâm liên lạc

- Chuẩn QD/RJ9

- Micro chống ồn lên đến 60%-70%

- Cần micro có thể xoay 360 ° mà không sợ bị phá vỡ 

- HD Voice -  Âm thanh băng thông rộng

- Peakstop ™ (loại bỏ âm thanh lớn có thể gây hại)

- Tương thích với bộ điều hợp USB-QD

Cấu tạo tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify Duo

Tai nghe callcenter Jabra Biz 2300 QD Unify Duo kết hợp giữa cấu trúc chắc chắn, nhẹ với vẻ ngoài chuyên nghiệp và tinh tế. Được thiết kế cho môi trường trung tâm cuộc gọi và liên lạc, tai nghe được thiết kế để mang lại sự thoải mái lâu dài.

Tính năng tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify Duo

Để có chất lượng âm thanh và cuộc trò chuyện tốt nhất tai nghe tổng đài Jabra Biz 2300 QD Unify Duo micrô chống sốc khí mới, giúp chất lượng giọng nói không bị giảm sút do tiếng ồn của hơi thở. Tai nghe cung cấp âm thanh băng rộng thoại HD tốt nhất cho các cuộc gọi điện thoại chân thực và âm thanh tốt nhất.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 2300 QD Mono

Tai nghe điện thoại có dây chuyên nghiệp siêu nhẹ

- Tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify Duo được phát triển để đáp ứng nhu cầu của những người dùng nặng, những người dành nhiều giờ cho điện thoại mỗi ngày. Siêu nhẹ và có micrô chống ồn, nó thích ứng hoàn hảo với những môi trường ồn ào nhất.

Thoải mái cả ngày cho các nhân viên

- Thiết kế cực kỳ nhẹ và không phô trương giúp giảm sự mệt mỏi của tác nhân và các cuộc gọi hiệu quả hơn.

- Chỉ nặng 49 gam ở phiên bản đơn âm và chỉ 68 gam ở bộ đôi Băng đô có thể điều chỉnh và tay cần micrô cho phép bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo Bộ điều khiển cho phép bạn thay đổi âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi và hơn thế nữa PeakStop? công nghệ loại bỏ âm thanh hoặc âm lớn đột ngột trước khi chúng đến tai bạn

Công dụng tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 2400 II QD Mono NC

 Âm thanh đẳng cấp cao

- Các cuộc trò chuyện sống động như thật và sự hài lòng của khách hàng về cả âm thanh, chất lượng tuyệt vời,  để giảm tiếng ồn xung quanh trong tai của người dùng và micrô khử ồn  cao để tránh bị sốc không khí. Jabra Biz 2300 QD Unify Duo có cả hai.

- Công nghệ HD Voice đảm bảo bạn hiểu rõ người bên kia Loa giảm tiếng ồn xung quanh để bạn có thể tập trung vào cuộc gọi Được thiết kế đặc biệt? mic chống ồn lọc ra âm thanh thở mạnh và tiếng ồn ào thường nghe thấy trong các cuộc trò chuyện.

Micro chống sốc khí

- Khi micrô gần miệng người dùng, có nguy cơ gây ra tiếng ồn đường hô hấp. Để giảm điều này, micro được thiết kế khí động học và có nhiều lỗ nhỏ thay vì một lỗ lớn hơn. Ngoài ra, bên trong micrô còn có bọt. Nhìn chung, nó làm giảm sự xâm nhập của các cú sốc không khí vào micrô, giúp tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi.

Tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify Duo kết hợp âm thanh tuyệt vời với độ bền ấn tượng. Và tất cả đều nằm trong một chiếc tai nghe có dây đặc biệt thoải mái và trang nhã sẽ làm hài lòng cả nhân viên trung tâm liên lạc và khách hàng của bạn.

Thông số kỹ thuật tai nghe Jabra Biz 2300 QD Unify Duo

- Tai nghe - có dây - Ngắt kết nối nhanh

- Thoải mái cả ngày: chỉ nặng 68 grams 

- Loa đáp ứng tần số: 150 - 4500 Hz

- Micro đáp ứng tần số: 100 - 10000 Hz

- Kết nối

   + Kết nối: QD, ngắt kết nối nhanh (QĐ) tùy chọn

   + Cách sử dụng: Làm việc với các điện thoại bàn truyền thống

- Loa

   + Cung cấp âm thanh stereo thông qua hai loa.

   + Đáp ứng tần số: Wideband

- Microphone

   + Loại microphone: Loại bỏ tiếng ồn

   + Nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng.

   + Microphone Sensitivity: Standard (E-STD)

   + Tiêu chuẩn (STD) nhạy cảm biến microphone có thể so sánh với một máy thu điện thoại thông thường và được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện thoại.

- Chiều dài cáp: 3,5 ft

- Kích thước: 141 x 183 x 67mm

- Chứng nhận và tiêu chuẩn

   + Chứng chỉ: Unify

   + Có xác nhận của Unify