Tai nghe Jabra Biz 2400 II USB Duo CC

Tai nghe Jabra Biz 2400 II USB Duo CC

Tai nghe Jabra Biz 2400 II USB Duo CC được thiết kế mạng lại cảm giác thoải mãi cả ngày làm việc, nó còn giúp người dùng tai nghe tập trung hơn mà không bị phân tâm. Jabra BIZ 2400 II USB Duo CC là tai nghe âm thanh chất lượng cao cung cấp kết nối USB với tất cả các ứng dụng và điện thoại mềm hàng đầu.

Mã sản phẩm: Biz-2400-II-USB-Duo-CC

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra BIZ 2400 II USB Duo CC là tai nghe hai tai mang tính tự hào với cần micrô linh hoạt và khả năng xoay 360º để đảm bảo micro của tai nghe sẽ giúp bạn thoải mái khi đàm thoại suốt cả ngày dài

Tại sao chọn tai nghe Jabra Biz 2400 II USB Duo CC

Tai nghe Jabra BIZ 2400 II USB Duo CC với Micrô chống ồn làm giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn, làm cho tai nghe call center này trở nên lý tưởng cho các chuyên gia dành nhiều thời gian trên điện thoại hoặc như trong các trung tâm cuộc gọi, trung tâm chăm sóc khách hàng và những người đang tìm kiếm sự thoải mái tối ưu và âm thanh trong trẻo

- Tai nghe USB kết nối PC & Laptop

- Âm thanh Hi-Fi

- Âm thanh trên 118 dB đều bị lọc bỏ

- Cần tay xoay 360º

- Điều khiển âm lượng: tắt tiếng, âm lượng, trả lời / gác máy

- PEAKSTOP bảo vệ âm thanh

Tai nghe callcenter jabra biz 2400 ii usb duo cc

Với Micrô chống sốc khí, có thể được đặt ngay bên cạnh miệng của người dùng, tai nghe callcenter đã được thiết kế để ngăn chặn tiếng thở của người dùng. PEAKSTOP bảo vệ âm thanh bảo vệ tai của bạn khỏi những tiếng ồn lớn đột ngột và ngăn ngừa tổn thương tai.

Tính năng tai nghe Jabra BIZ 2400 II USB Duo CC

Các nút điều khiển trong dòng cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi cũng như trả lời, gác máy và đặt chỉ bằng một nút bấm. Cần micrô linh hoạt, không thể phá vỡ với 360 FreeSpin đảm bảo rằng người dùng có thể định vị micrô của họ một cách hoàn hảo mà không có nguy cơ bị gãy. Băng đô của nó có thể điều chỉnh hoàn toàn để phù hợp nhất có thể.

Dây được gia cố bằng Kevlar ngăn ngừa đứt với độ bền tuyệt vời và không thể bị rối. Tai nghe Jabra BIZ 2400 II USB Duo CC đi kèm với miếng đệm tai mềm, giả da để tạo sự thoải mái tối ưu ngay cả khi sử dụng chuyên sâu

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 2400 II USB Duo BT

- FreeSpin ™: Bạn có thể xoay cần xoay 360 độ mà không có nguy cơ gãy. Tìm vị trí micrô điều chỉnh để phù hợp với bạn.

- Micrô chống ồn: Micrô khử  ồn cao làm giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn cho người sử dụng. Nó là tai nghe lý tưởng cho môi trường văn phòng mở đông đúc và ồn ào. Vì vậy, bây giờ bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không cần cao giọng quá mức..

- Âm thanh rõ ràng như pha lê: Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) làm giảm tiếng ồn xung quanh và loại bỏ tiếng vọng. Tai nghe  bảo vệ người dùng trước âm lượng cao đột ngột, nó là tai nghe hoàn hảo trên toàn bộ dải tần âm thanh.

- Âm thanh HD: HD Voice cho phép bạn có những cuộc trò chuyện sống động như thật. Bạn sẽ không phải đấu tranh để nghe những gì người kia đang nói.

Tai nghe Jabra Biz 2400 II USB Duo CC

- PeakStop ™: Âm thanh an toàn và bảo vệ thính giác vượt trội với công nghệ PeakStop ™ ngay lập tức loại bỏ âm thanh hoặc âm lớn có thể gây hại trước khi chúng đến tai bạn và giữ mức âm thanh trong phạm vi an toàn để bảo vệ thính giác của bạn.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 2400 II USB mono CC

- Dây gia cố: Dây được gia cố và xây dựng để bền lâu. Chúng cực kỳ bền bỉ và sẽ chịu hầu hết các hình phạt hàng ngày.

- Micrô chống sốc khí: Đặt micrô gần miệng có thể gây ra tiếng ồn không mong muốn khi thở. Để giảm sốc khí, chúng tôi đã thiết kế micrô có nhiều lỗ nhỏ và đặt một lớp xốp ở bên trong. Chính vì vậy nó có thể ngăn chặn hầu hết các cú sốc không khí và cho chất lượng cuộc gọi tốt nhất.

Khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy nghĩ về môi trường làm việc của bạn. Tai nghe Jabra BIZ 2400 II USB Duo CC đây là tai nghe chống ồn tốt được nhiều người đánh giá và lựa chọn. Nếu bạn cần tư vấn về tai nghe đàm thoại hãy liên hệ với GTC Telecom để được hỗ trợ tốt nhất

Thông số kỹ thuật tai nghe tổng đài Jabra Biz 2400 II USB Duo CC

- Tai nghe USB Duo CC 

- Phạm vi không dây 30 '/ 10 m

- Bluetooth 2.1

- Độ nhạy của micrô đơn hướng -19 dB Vd / Pa @ f = 1kHz, Pin = 1Pa, 0dB = 1V / Pa.

- Đáp ứng tần số micrô: 101 Hz đến 8000 Hz

- Dải tần cho Giọng nói: 100Hz - 6800Hz,

- Dải tần cho  Âm nhạc: 80Hz - 16000Hz,

- Dải tần số cho BT: 300Hz - 3400Hz (USB BT SKU)

- CC: 120ohm +/- 15% / 1000Hz / 1.0V, BT: 120ohm +/- 15% / 1000Hz / 1.0V

- Kích thước đóng gói tai nghe: L141 x H183 x W67mm

- Loại gắn micrô: Boom

- Micrô khử tiếng ồn cực tốt loại bỏ tiếng ồn xung quanh

- Giọng nói HD trong trẻo và âm thanh HIFI để nghe nhạc và nói chuyện

- Cánh tay đòn không thể phá vỡ cho độ bền chưa từng có

- Nhẹ hơn 40% so với tai nghe cạnh tranh

- Đệm tai lớn hơn giúp chống ồn thụ động để cải thiện khả năng tập trung

- Chiều dài cáp: 8 '/ 2,4 m