Tai nghe Jabra Engage 50 Mono

Tai nghe Jabra Engage 50 Mono

Tai nghe Jabra Engage 50 Mono tai nghe có dây với chất lượng âm thanh kỹ thuật số nâng cao, tai nghe được thiết kế cho văn phòng hoặc nhân viên liên lạc / trung tâm cuộc gọi. Tai nghe Jabra Engage 50 Mono có 3 micrô độc đáo giúp lọc tiếng ồn xung quanh và âm thanh thở, mang đến cho người gọi trải nghiệm vượt trội

Mã sản phẩm: Engage-50-Mono

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Engage 50 Mono được thiết kế đặc biệt cho một trung tâm liên lạc, nó có một chip xử lý mạnh mẽ và cung cấp chức năng nâng cao như chống nhiễu và gián đoạn để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Engage 50 Mono 

Tai nghe Jabra Engage 50 Mono được thiết kế không giống như các tai nghe cùng loại khác, nó là loại có dây và có cổng kết nối USB-C. Kết nối USB-C đầu tiên trong danh mục của nó để kết nối với PC và thiết bị di động cũng như kết nối USB-A tùy chọn như một phụ kiện. 

• Tai nghe 1 tai Headband

• 3 micrô

• Âm thanh Hi-Fi: Lên đến 20 kHz

• Đèn trạng thái có thể tùy chỉnh trên cả hai chụp tai

• Cánh tay bùng nổ có thể điều chỉnh: 300 °

• Kết nối USB-C. Kết nối USB-A cũng có sẵn

• PeakStop ™ 105 dB SPL và bảo vệ âm thanh IntelliTone ™

Tai nghe callcenter Jabra Engage 50 Mono có 3 micrô độc đáo giúp lọc tiếng ồn xung quanh và âm thanh, mang đến cho người gọi trải nghiệm vượt trội. Âm thanh HDi và băng thông rộng mang đến những cuộc trò chuyện chất lượng như thật - với khả năng bảo vệ thính giác ở mức cao nhất.

Tai nghe callcenter engage 50 mono

Tính năng tai nghe Jabra Engage 50 Mono

Tai nghe tổng đài Engage 50 mono tận dụng phần mềm Jabra để có cách khắc phục tiếng ồn thông minh hơn.

Âm thanh kỹ thuật số cho cuộc gọi rõ ràng nhất

- Với 3 micrô độc đáo lọc bỏ tiếng ồn xung quanh và âm thanh thở, mang đến cho người gọi trải nghiệm vượt trội. Âm thanh chất lượng và băng thông rộng mang đến những cuộc trò chuyện rõ ràng như thật - với mức độ bảo vệ thính giác cao nhất cho các đặc vụ.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 2400 II QD Duo NC

Mức độ bảo vệ âm thanh cao nhất

- Jabra Engage 50 Mono cung cấp mức độ bảo vệ âm thanh cao nhất, bao gồm PeakStop ™ 10 dB SPL và IntelliTone ™ 2.0; tuân thủ các chỉ thị về tiếng ồn tại nơi làm việc, G616 và OSHA. Mặt khác, điều khiển âm lượng thông minh cho phép bạn cấu hình các cuộc gọi đến với mức do người dùng xác định để làm việc thoải mái cả ngày.

- Nó sử dụng phần mềm Jabra * để khắc phục tiếng ồn một cách thông minh hơn. Nhờ thông tin thời gian thực trên màn hình cho các đại lý và phân tích cuộc gọi toàn diện, Jabra Engage 50 Mono giúp đưa ra các cuộc gọi với âm thanh tốt hơn.

   + Phần mềm: Jabra Xpress, Jabra Direct và Jabra SDK

Tương thích với Điều khiển cuộc gọi

- Bộ phận điều khiển cuộc gọi (tùy chọn, không bao gồm) cho phép nhân viên điều chỉnh âm lượng, sử dụng quay số nhanh, tắt tiếng, trả lời và kết thúc cuộc trò chuyện hoặc cập nhật đèn báo trạng thái chỉ bằng một nút bấm. Bộ phận điều khiển dễ sử dụng và được thiết kế để không di chuyển.

Ứng dụng tai nghe Jabra Engage 50 Mono

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Engage 50 Stereo

Đèn trạng thái LED

- Đèn trạng thái nhiều màu ở cả hai bên tai nghe giúp giảm thiểu gián đoạn. Không giống như đèn bận, đèn trạng thái có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Được thiết kế cho môi trường softphone

- Được thiết kế cho ngày hôm nay - sẵn sàng cho ngày mai. Có USB-C hạng nhất để dễ dàng kết nối với PC và các thiết bị di động, đồng thời có kết nối USB-A như một phụ kiện

Có đến 90% các tổ chức hiện nay coi sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất trong việc cạnh tranh khách hàng. Tai nghe Jabra Engage 50 Mono được thiết kế để giải quyết thách thức mà các tổ chúc đang phải đối mặt.

Thông số kỹ thuật tai nghe điện thoại Jabra Engage 50 Mono

- Loại tai nghe: Headband

- Cánh tay có khớp nối linh hoạt: Có

- Cánh tay bùng nổ có thể điều chỉnh: 300 °

- Miếng đệm: Giả da mềm

- Điều khiển âm thanh trực quan: Có

- Âm thanh Hi-Fi: Lên đến 20 kHz

- Đèn trạng thái: Có 1 (đơn sắc)

- Kết nối: USB-C

- Phạm vi (chiều dài cáp): 120 cm

- Loại cáp: Cáp USB 2.0 linh hoạt

- Bảo vệ âm thanh cho người dùng: PeakStop ™ 105 dB SPL, IntelliTone ™ 2.0

- Dải tần của loa: 20 Hz - 20 kHz

- Dải tần số vi mô: 100 Hz - 14 kHz

- Loại micrô: Micrô MEMS kỹ thuật số

- Băng thông micrô: 100 Hz - 14 kHz

- Trọng lượng tai nghe (g): 61g

- Chứng nhận: Đáp ứng CE, FCC, KCC, RCM, tiếng ồn nơi làm việc, tiêu chuẩn G616 và OSHA Chứng nhận công nghiệp: cTUVus, TCO / Skype dành cho văn phòng doanh nghiệp