Tai nghe Jabra Engage 50 Stereo

Tai nghe Jabra Engage 50 Stereo

Tai nghe Jabra Engage 50 Stereo là tai nghe kỹ thuật số lý tưởng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng của bạn. Tai nghe Jabra Engage 50 Stereo được trang bị chip xử lý mạnh mẽ và loa ngoài hoạt động với tất cả các dịch vụ cuộc gọi thoại trực tuyến phổ biến nhất.

Mã sản phẩm: Engage-50-Stereo

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Engage 50 Stereo được thiết kế cho môi trường điện thoại mềm (VoIP), với các tính năng chống nhiễu và chống gián đoạn. Với 3 micrô độc đáo cho chất lượng cuộc gọi vượt trội ngay cả trong văn phòng ồn ào và đèn trạng thái nhiều màu để ngăn chặn gián đoạn

Tại sao chọn tai nghe Jabra Engage 50 Stereo

Tai nghe Jabra Engage 50 Stereo thực thụ Có phải trung tâm liên lạc của bạn đang chuyển hoặc đang cân nhắc chuyển sang điện thoại mềm? Bạn đang đầu tư vào các ứng dụng trung tâm liên lạc - cho dù tại chỗ hay dựa trên đám mây?. Jabra Engage 50 Stereo là tai nghe có dây lý tưởng để cung cấp năng lượng cho sự hài lòng của khách hàng. Engage 50 Stereo chất lượng âm thanh nổi cho bất kỳ softphone VoIP nào hoặc chỉ để nghe nhạc.

• Tai nghe 2 tai Headband

• 3 micrô

• Âm thanh Hi-Fi: Lên đến 20 kHz

• Cánh tay bùng nổ có thể điều chỉnh: 300 °

• Cáp USB 2.0 linh hoạt

• Bảo vệ âm thanh cho người dùng: PeakStop ™ 105 dB SPL, IntelliTone ™ 2.0

• Tương thích với PC và Mac

Tai nghe Engage 50 Stereo

Tai nghe callcenter Jabra Engage 50 Stereo được thiết kế để làm hài lòng khách hàng. Nó tích hợp với phần mềm Jabra cho phép hướng dẫn trực tiếp micrô của đại lý và phân tích cuộc gọi phong phú giúp kiểm soát chủ động hơn trải nghiệm của khách hàng.

Tính năng của tai nghe Jabra Engage 50 Stereo

Tai nghe Jabra Engage 50 Stereo tích hợp với phần mềm Jabra cho phép hướng dẫn trực tiếp micrô của đại lý và phân tích cuộc gọi phong phú giúp kiểm soát chủ động hơn trải nghiệm của khách hàng.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Engage 50 Mono

Âm thanh kỹ thuật số cho cuộc gọi rõ ràng nhất.

- Với 3 micrô độc đáo với tính năng khử tiếng ồn thông minh lọc bỏ tiếng ồn xung quanh và âm thanh do con người tạo "thở", mang đến cho người gọi trải nghiệm vượt trội. Âm thanh băng thông rộng cho bất kỳ softphone VoIP nào và mang đến những cuộc trò chuyện sống động như thật - với mức độ bảo vệ thính giác cao nhất.

Tăng cường bảo vệ thính giác

- Jabra Engage 50 Stereo có thế hệ bảo vệ thính giác tiếp theo với công nghệ Safetone ™ 2.0. Điều này bao gồm PeakStop ™ 105 dB, loại bỏ các đột biến âm thanh ở mức thậm chí còn thấp hơn Jabra PeakStop thông thường; Bảo vệ chống sốc âm thanh thông minh, loại bỏ âm thanh có thể gây hại; và IntelliTone ™ 2.0, duy trì mức âm thanh trung bình dưới ngưỡng xác định trước suốt cả ngày. Để biết thêm thông tin về những cải tiến này và nhiều cải tiến khác nhằm bảo vệ việc sử dụng tai nghe chuyên sâu, hãy tải xuống sách trắng về Bảo vệ thính giác của chúng tôi.

Tai nghe Callcenter 50 Stereo

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 2400 II USB Duo BT

Giảm gián đoạn và nâng cao sự tập trung của người dùng

- Đèn trạng thái nhiều màu trên cả hai chụp tai đảm bảo hạn chế gián đoạn ở mức tối thiểu. Không chỉ là đèn báo bận, đèn trạng thái có thể được tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể. Khả năng chống ồn thụ động ấn tượng giúp tăng cường sự tập trung của các tác nhân.

- Tai nghe tổng đài Jabra Engage 50 Stereo tận dụng phần mềm Jabra để có cách khắc phục tiếng ồn thông minh hơn. Với hướng dẫn trực tiếp bằng micrô trên màn hình cho các đại lý và phân tích cuộc gọi phong phú cho doanh nghiệp, Jabra Engage 50 Stereo giúp mang lại các cuộc gọi có âm thanh tốt hơn.

Tai nghe Jabra Engage 50 Stereo được thiết kế rõ ràng cho các môi trường kinh doanh tập trung vào điện thoại mềm, nơi thường xảy ra tiếng ồn và gián đoạn.

Thông số kỹ thuật tai nghe điện thoại Jabra Engage 50 Stereo

- Loại tai nghe: Headband

- Cánh tay có khớp nối linh hoạt: Có

- Cánh tay bùng nổ có thể điều chỉnh: 300 °

- Miếng đệm: Giả da mềm

- Điều khiển âm thanh trực quan: Có

- Âm thanh Hi-Fi: Lên đến 20 kHz

- Đèn trạng thái: Có 1 (đơn sắc)

- Kết nối: USB-C

- Phạm vi (chiều dài cáp): 120 cm

- Loại cáp: Cáp USB 2.0 linh hoạt

- Bảo vệ âm thanh cho người dùng: PeakStop ™ 105 dB SPL, IntelliTone ™ 2.0

- Dải tần của loa: 20 Hz - 20 kHz

- Dải tần số vi mô: 100 Hz - 14 kHz

- Loại micrô: Micrô MEMS kỹ thuật số

- Băng thông micrô: 100 Hz - 14 kHz

- Trọng lượng tai nghe (g): 61g

- Chứng nhận: Đáp ứng CE, FCC, KCC, RCM, tiếng ồn nơi làm việc, tiêu chuẩn G616 và OSHA Chứng nhận công nghiệp: cTUVus, TCO / Skype dành cho văn phòng doanh nghiệp