Tai nghe Jabra Engage 75 Mono

Tai nghe Jabra Engage 75 Mono

Tai nghe Jabra Engage 75 Mono được ưa chuộng nhất vì chất lượng cuộc gọi sáng tạo, rõ ràng, đáng tin cậy đáng tin cậy cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Tai nghe Jabra Engage 75 Mono chuẩn cáp RJ-9 và cáp USB và nhiều kết nối để bạn có thể sử dụng nó để thực hiện tất cả các cuộc gọi, kể cả từ điện thoại cố định.

Mã sản phẩm: Engage-75-Mono

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
 • Mô tả
 • Thông số kỹ thuật
 • Phụ kiện
 • Video
 • Tài liệu

Tai nghe không dây Engage 75 Mono DECT bạn không cần phải bó buộc vào bàn làm việc để tiến hành công việc kinh doanh của mình. Với sự tự do của công nghệ DECT không dây, bạn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện từ cách xa trạm gốc màn hình cảm ứng đi kèm lên đến 490 feet.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Engage 75 Mono

Tai nghe Callcenter Engage 75 Mono

Tai nghe Jabra Engage 75 Mono được thiết kế cho khả năng kết nối không dây vượt trội và cuộc gọi trong trẻo,  Engage 75 Mono là tai nghe cao cấp dành cho các chuyên gia cần cuộc trò chuyện với khách hàng hạng nhất và kết nối với nhiều thiết bị. Tai nghe Jabra Engage 75 Mono đáp ứng các yêu cầu của Skype for Open Office, tính năng khử tiếng ồn tiên tiến và loa nâng cao mang đến chất lượng cuộc gọi đáng kinh ngạc, ngay cả trong văn phòng ồn ào

 • Công nghệ DECT không dây
 • Phạm vi không dây lên đến 490 feet/150m
 • Kết nối tối đa 5 thiết bị (2 Điện thoại bàn, 1 USB, 2 Bluetooth)
 • 13 giờ đàm thoại và tích hợp đèn báo 
 • Micrô khử tiếng ồn tiên tiến cho các cuộc gọi trong trẻo
 • Mật độ không dây gấp 3 lần với 80 người dùng trở lên trong cùng một khu vực
 • Loa cải tiến với điều khiển âm lượng thông minh

Cho dù bạn đang gọi cho khách hàng tốt nhất của mình, việc duy trì cuộc gọi rõ ràng là rất quan trọng, đó là lý do tại sao Jabra đã cung cấp tai nghe Jabra Engage 75 Mono với micrô bùng nổ có công nghệ khử tiếng ồn. ngoài ra, Tai nghe  này đáp ứng các yêu cầu của Skype for Business Open Office
Tai nghe callcenter Jabra Engage 75 Mono được thiết kế độc đáo để đeo cả ngày và nhờ có pin tích hợp mạnh mẽ, bạn không phải sạc lại. Tai nghe này cung cấp cho bạn thời gian đàm thoại lên đến 13 giờ và có thể được sạc đầy trong vòng 90 phút. Tính năng sạc nhanh sẽ giúp bạn thiết lập và chạy với 40% năng lượng chỉ trong 30 phút.

Tính năng của tai nghe Jabra Engage 75 Mono

Một loạt các tính năng bổ sung đã được thiết kế vào tai nghe Jabra Engage 75 Mono để cung cấp cho bạn các cuộc trò chuyện riêng tư và an toàn cả ở nhà hoặc trong không gian văn phòng bận rộn và ồn ào.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 2400 II QD Mono NC

Cấu tạo tai nghe Engage 75 Mono

Màn hình cảm ứng nâng cao

- Trạm cơ sở đi kèm là nơi bạn gắn vào và sạc lại tai nghe Engage 75 Mono, cũng như kiểm soát nó, nhờ vào màn hình cảm ứng tích hợp. Màn hình cảm ứng cung cấp cho bạn khả năng vận hành các điều khiển cuộc gọi, chẳng hạn như trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, hiển thị các thiết bị được kết nối và theo dõi thời lượng pin.
- Menu trên màn hình giúp bạn thiết lập và vận hành với hướng dẫn từng bước về cách kết nối tai nghe Engage 75 Mono với máy tính, thiết bị di động hoặc điện thoại bàn của bạn. Nếu tình cờ chuyển sang một vị trí khác, bạn có thể ghép nối tai nghe của mình với trạm gốc Mono Engage 75.

Bảo mật không dây

- Giữ thông tin nhạy cảm khỏi con mắt và đôi tai tò mò là điều quan trọng trong thời đại kỹ thuật số này, đó là lý do tại sao Jabra đã triển khai mã hóa AES 256-bit và xác thực 128-bit cho các cuộc gọi không dây được thực hiện thông qua tai nghe Jabra Engage 75 Mono. Nó đáp ứng tiêu chuẩn DECT Security Level C

 Âm thanh không đổi

- Khi đeo tai nghe cả ngày, âm lượng khác nhau của các cuộc gọi khác nhau có thể khiến bạn mệt mỏi khi cả ngày trôi qua.  Engage 75 Mono có các mức âm thanh không đổi để giúp giải quyết vấn đề đó. Đặt mức đầu vào mà bạn cảm thấy thoải mái nhất và tai nghe Engage 75 Mono sẽ sử dụng phần mềm loa để tách tiếng ồn khỏi giọng nói, điều chỉnh tất cả các cuộc gọi đến theo mức âm thanh bạn chỉ định.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Engage 75 Stereo

Điều khiển tai nghe

- Điều khiển thuận tiện cũng được tích hợp trong tai nghe. Với tai nghe Engage 75 Mono, bạn có các nút điều khiển được tích hợp trong chụp tai. Nhấn vào mặt bên của chụp tai sẽ trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi và các nút vật lý cho phép điều chỉnh âm lượng. Để tắt tiếng cuộc gọi, chỉ cần nhấn vào nút ở cuối micrô bùng nổ

Jabra Engage 75 Mono

Ánh sáng

- Đèn LED màu đỏ sẽ sáng khi bạn đang thực hiện cuộc gọi. Điều này có lợi là báo hiệu trực quan cho những người xung quanh rằng bạn đang chủ động trong một cuộc trò chuyện và không nên bị quấy rầy.
Kết nối với 5 thiết bị
- Tai nghe Engage 75 Mono có thể kết nối đồng thời với máy tính, điện thoại bàn, điện thoại analog và 2 thiết bị Bluetooth, cho bạn khả năng sẵn sàng nhanh chóng cho các cuộc gọi cho dù chúng sử dụng thiết bị nào.

Tai nghe Jabra Engage 75 Mono được nhiều người thích vì sự phù hợp thoải mái, không cảm thấy khó chịu ngay cả sau khi sử dụng điện thoại suốt cả ngày. Tai nghe Jabra Engage 75 Mono trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dành nhiều thời gian trên điện thoại. Đặc biệt là đối với những người thường xuyên gọi điện
 

 

Thông số kỹ thuật tai nghe điện thoại Jabra Engage 75 Mono

Module

Jabra Engage 75 Mono

Âm thanh

- Dải tần số loa: 40 Hz-16 kHz

- Dải tần số micrô: 100 Hz đến 10 kHz

- Băng thông loa - chế độ nhạc: 40 Hz đến 16 kHz

- Chứng chỉ: CE, CB, FCC, IC, NOM, NTC, EAC, PSB, ICASA, TELEC, SIRIM, ACMA, NZ Telepermit, UL, Bluetooth®

Phù hợp và thoải mái

Yếu tố hình thức tai nghe: Headband, neckband bao gồm như phụ kiện (Mono)

Dễ sử dụng

Điều khiển âm thanh trực quan: Trả lời / kết thúc cuộc gọi - Từ chối cuộc gọi - Điều khiển âm lượng

Giọng nói / tắt tiếng

- Có

- Busylight: Đèn đỏ tích hợp trên đầu micrô và tai nghe, được kích hoạt khi có cuộc gọi hoặc bằng tay bởi người dùng khi bận, hoạt động như tín hiệu “không làm phiền”

Pin

- Thời gian đàm thoại: Tối đa 13 giờ

- Thời gian sạc

    + 30 phút đối với phí 40%

    + 90 phút đối với phí 100%

Kết nối

- Điện thoại bàn, điện thoại bàn USB, điện thoại mềm, 2x di động (Bluetooth®)

- Kết nối (giắc cắm mini, USB, vv): 2x micro USB, RJ-9 cho thiết bị cầm tay, RJ-9 cho âm thanh bàn, RJ-45 cho AUX

- Thiết bị DECT: Có

- NFC: Có

- Thiết bị Bluetooth®: Có, trong cơ sở

- Phiên bản Bluetooth®: 5.0

- Chế độ Bluetooth® được hỗ trợ: SCO, eSCO, chế độ Sniff

- Cấu hình Bluetooth® được hỗ trợ: Tai nghe, không cần dùng tay và PBAB

- Thiết bị được ghép nối (tối đa): 2 thiết bị Bluetooth®

- Phạm vi không dây: Lên tới 150m

- Băng thông tai nghe

    + Thu hẹp và băng rộng:

    + Tối ưu hóa cho âm nhạc (khi không có cuộc gọi)

Tính năng chung 

- Kích thước đơn vị chính (W x D x H)

    + Cơ sở: 93 x 90 x 106 mm

    + Tai nghe: 141 x 32 x 169 mm (Duo) 147 x 32 x 169 (Mono)

- Trọng lượng tai nghe: 82 g (Duo), 56 g (Mono)

- Bảo mật: DECT Security Bước C & sử dụng các thuật toán được chấp thuận FIPS để tạo khóa, mã hóa tải trọng và xác thực

- Jabra Direct: Có

- Nhiệt độ hoạt động: -10 ° đến + 55 ° C