Tai nghe jabra evolve 65 MS stereo

Tai nghe jabra evolve 65 MS stereo Chính Hãng, Giá Tốt

Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Stereo là tai nghe Bluetooth giúp bạn tập trung bằng cách che chắn cho bạn khỏi tiếng ồn và những phiền nhiễu bên ngoài. Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Stereo với Micro chống ốn, phạm vi không dây 100 ft và thời gian đàm thoại 10 giờ,ẽ giúp bạn tập trung và rảnh tay trong ngày làm việc.

Mã sản phẩm: 65-MS-stereo

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

5,610,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Evolve 65 MS Stereo sử dụng xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) để tối ưu hóa kỹ thuật số giọng nói của người dùng và loại bỏ tiếng vọng, đồng thời có "đèn báo bận" tích hợp để cảnh báo đồng nghiệp của bạn rằng bạn không muốn bị làm phiền.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Evolve 65 MS Stereo

Jabra Evolve 65 MS Stereo là tai nghe Bluetooth được thiết kế đẹp, độc đáo, linh hoạt mang đến cho người dùng những cuộc trò chuyện tốt hơn với micrô và loa được tối ưu hóa cho âm thanh giọng nói , âm nhạc và ngăn chặn tiếng vang. Jabra EVOLVE 65 MS Stereo tai nghe không dây được tối ưu hóa Lync cho điện thoại mềm VoIP, điện thoại di động và máy tính bảng. Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Stereo cho phép kết nối Bluetooth mang lại cho người dùng khoảng cách không dây lên đến 30 mét, thời gian đàm thoại lên đến 10 giờ và kết nối kép với mọi PC hoặc thiết bị Bluetooth.

- Tai nghe Bluetooth nghe 2 tai 

- Kết nối: USB / Bluetooth 3.0

- loa Hifi

- Phạm vi không dây lên đến đến 30m

- Bộ điều hợp Jabra Link ™ 360 USB 

Tai Nghe Không Dây Jabra Evolve 65 Ms Stereo

Tai nghe call center Evolve 65 MS Stereo có micrô chống ồn để liên lạc rõ ràng cũng như Bluetooth 3.0 để kết nối không dây với thiết bị di động của bạn. Nó có tính năng kết nối với nhiều thiết bị, vì vậy bạn có thể kết nối đồng thời với PC và điện thoại di động. 

Tính năng tai nghe Evolve 65 MS Stereo

NFC tích hợp, cho việc ghép nối thiết bị di động với  Evolve 65 MS Stereo: Chỉ cần chạm thiết bị của bạn vào mặt bên của tai nghe và bạn đã sẵn sàng. Khi không sử dụng, tay cần micrô midi của EVOLVE 65 MS Stereo có thể dễ dàng xếp gọn bằng một nam châm nhỏ trong băng đô. Tai nghe không dây EVOLVE 65 MS Stereo có thể được sử dụng cho âm nhạc cũng như giọng nói.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo

Tập trung hơn

- Jabra Evolve 65 MS Stereo với công nghệ Bluetooth và NFC là tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế để cải thiện khả năng tập trung và đàm thoại. Công nghệ khử tiếng ồn cao mang lại cho bạn sự yên tĩnh khi làm việc trong văn phòng ồn ào và tạo ra một vùng tập trung xung quanh bạn một cách hiệu quả để bạn có thể tập trung vào công việc. Loa được thiết kế để tạo phong cách và sự thoải mái với đệm tai giả da và được thiết kế đặc biệt để giảm tiếng ồn văn phòng. Vùng tập trung được hoàn thành với đèn báo bận báo hiệu sự sẵn sàng của người dùng cho đồng nghiệp

Tính năng tai nghe Evolve 65 MS Stereo

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Pro 925 Single

Linh hoạt hơn

- Jabra Evolve 65 MS Stereo với công nghệ Bluetooth và NFC cho phép bạn dễ dàng kết nối tai nghe không dây với PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Loa hỗ trợ truy cập thoải mái và dễ dàng vào các chức năng được sử dụng nhiều nhất, do đó tăng tính linh hoạt tổng thể của bạn, để bạn có thể tập trung tốt hơn vào cuộc trò chuyện. Khi không thực hiện cuộc gọi hoặc khi bạn đang di chuyển, tay cần micrô có thể được tích hợp liền mạch vào băng đô - vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển tai nghe văn phòng thành tai nghe cá nhân.

Phong cách choàng trên đầu

- Với phong cách đeo qua đầu, tai nghe của bạn được cân bằng và chắc chắn, đồng thời bản thân băng đô có thể điều chỉnh hoàn toàn để mang lại sự thoải mái tối đa. Đệm tai giả da lớn cũng đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái, ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Một túi đựng mềm, hữu ích được bao gồm trong tai nghe này.

Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Stereo là một sản phẩm tuyệt vời cho công việc và giải trí mà bạn cần có. 

Thông số kỹ thuật: Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Stereo

Module

Jabra Evolve 65 MS Stereo

Loại tai nghe

tai nghe 2 tai, không dây

Kết nối

- Công nghệ không dây: Bluetooth

   + Hỗ trợ Bluetooth cho kết nối không dây 

- Hỗ trợ Bluetooth phiên bản 3.0

   + A2DP: có

- Thiết bị này hỗ trợ Advanced Audio Distribution Profile (A2DP), cho phép âm thanh chất lượng cao để được xem trực tiếp vào thiết bị này sử dụng Bluetooth ™

- Kết nối: USB

   + Thiết bị này được kết nối thông qua USB

- Âm nhạc: Có

   + Thiết bị có thể hỗ trợ nghe nhạc từ một điện thoại thông minh, máy tính xách tay hỗ trợ Bluetooth, máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc MP3

- Jabra trực tiếp: Có

   + Jabra Direct cho phép điều khiển từ xa gọi với tai nghe Jabra và thế hệ mới nhất của UC và IP softphone. Người sử dụng tai nghe không dây có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi đi từ bàn và softphone của họ. Với một tai nghe có dây, Jabra trực tiếp cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa hoặc trực tiếp từ tai nghe của bạn hoặc từ trong dòng nút trên dây. Việc tích hợp liền mạch giữa tai nghe và softphone cho phép người dùng được hưởng lợi từ tăng cường tính di động và khả năng đa nhiệm trong khi trên một cuộc gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và thái trong suốt cả ngày.

Loa

- Đáp ứng tần số: Hifi | Wideband

   + Tần số đáp ứng mô tả tập các tần số một loa có thể sản xuất, được đo bằng Hertz

- Tích hợp công nghệ PeakStop

- Xử lý tín hiệu kỹ thuật số: Có

   + Digital Signal Processing (DSP) là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và âm nhạc của bạn và ngăn chặn tiếng vang

Microphone

- Loại microphone: loại bỏ tiếng ồn

   + Nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng.

- Microphone Sensitivity: Standard (E-STD)

   + Tiêu chuẩn (STD) nhạy cảm biến microphone có thể so sánh với một máy thu điện thoại thông thường và được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện thoại.

- Loại Boom-Arm: Midi

   + Các cánh tay midi bùng nổ đã tăng cường giảm tiếng ồn gió và một microphone tiếng ồn hủy bỏ

- Chức năng tắt: Có

   + Mute cho bạn tùy chọn để tắt / bật micrô trực tiếp trên thiết bị

Pin & Power

- Thời gian đàm thoại: Lên đến 10 giờ

- Thời gian đàm thoại là thời gian tối đa mà bạn có thể nói chuyện trước một thiết bị chạy ra khỏi quyền lực

- Cho phép sạc pin thiết bị qua jack cắm usb

Thiết kế

- Đeo Kiểu: Headband

- Loại tai Cushion: giả da L

- Large (L) đệm giả da tai

Điều khiển cuộc gọi từ xa

- Jabra trực tiếp: Có

- Jabra Direct cho phép điều khiển từ xa gọi với tai nghe Jabra và thế hệ mới nhất của UC và IP softphone. Người sử dụng tai nghe không dây có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi đi từ bàn và softphone của họ. Với một tai nghe có dây, Jabra trực tiếp cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa hoặc trực tiếp từ tai nghe của bạn hoặc từ trong dòng nút trên dây. Việc tích hợp liền mạch giữa tai nghe và softphone cho phép người dùng được hưởng lợi từ tăng cường tính di động và khả năng đa nhiệm trong khi trên một cuộc gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và thái trong suốt cả ngày.