Tai nghe jabra evolve 65 UC stereo

Tai nghe Jabra Evolve 65 Uc Stereo Chất Lượng, Giá Tốt

Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo là tai nghe không dây dành cho điện thoại mềm VoIP, điện thoại di động và máy tính bảng. Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo cho phép kết nối Bluetooth cho người dùng phạm vi kết nối lên đến 30 mét, thời lượng pin lên đến 10 giờ và kết nối kép với bất kỳ PC hoặc thiết bị Bluetooth nào.

Mã sản phẩm: Evolve-65-UC

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

5,610,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo hoạt động với tất cả các hệ thống UC hàng đầu và được thiết kế để cải thiện sự tập trung của bạn với công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến cùng với “đèn báo bận” tự động để cho người khác biết khi bạn đang nghe điện thoại. Evolve 65 UC Stereo là tai nghe chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng

Tại sao chọn tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo

Jabra Evolve 65 UC Stereo Tai nghe không dây chất lượng cho các trung tâm cuộc gọi, những người cần tập trung vào công việc trong moi trường ồn ào. Để ngăn chặn sự phân tâm, tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo có chức năng khử tiếng ồn thụ động và có đèn báo bận đặc biệt chuyển sang màu đỏkhi bạn đang gọi điện và giúp bạn không bị gián đoạn. Evolve 65 UC Stereo mang lại cho người dùng trải nghiệm chất lượng cao, không chỉ cho các cuộc gọi qua điện thoại mềm VOIP mà còn cho truyền phát nhạc.

- Tai nghe Bluetooth nghe 2 tai 

- Kết nối: USB / Bluetooth 3.0

- Phạm vi không dây lên đến đến 30m

- Bộ điều hợp Jabra Link ™ 360 USB cho điện thoại mềm VoIP, điện thoại di động và máy tính bảng

- Tương thích với các nhà cung cấp UC hàng đầu

Jabra Evolve 65 UC Stereo

Tai nghe call center Jabra Evolve 65 UC Stereo được thiết kế để cải thiện khả năng tập trung và đàm thoại. Công nghệ loại bỏ tiếng ồn cao cấp mang đến cho bạn sự yên bình khi làm việc trong văn phòng ồn ào, cởi mở, hiệu quả và tập trung cao cho công việc của mình.

Tính năng của tai nghe Evolve 65 UC Stereo

Tai nghe EVOLVE 65 UC Stereo được chứng nhận đồng bộ hóa dễ dàng với hầu hết các nền tảng chính. Ngay cả khi sử dụng một hệ thống ít được biết đến hơn. Tai nghe tương thích với hầu hết các nhà cung cấp hệ thống Truyền thông Hợp nhất(UC).

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 2400 II Duo USB

Công nghệ khử tiếng ồn tinh vi

- Chỉ cần đeo EVOLVE 65 UC Stereo sẽ loại bỏ tiếng ồn tần số cao bao gồm cả tiếng người nhờ vào đệm tai được thiết kế đặc biệt của tai nghe. Hơn nữa, micrô đã được tối ưu hóa để khử tiếng ồn, cho phép nó loại bỏ tiếng ồn xung quanh trong khi bạn đang gọi điện. Và để ngăn đồng nghiệp nói chuyện với bạn trong các cuộc gọi quan trọng, tai nghe thậm chí còn được tích hợp đèn báo bận.

Được tối ưu hóa cho giọng nói và âm nhạc

- Cho dù đang gọi điện hay nghe nhạc, Jabra EVOLVE 65 UC Stereo là tai nghe không dây hàng đầu mang lại chất lượng âm thanh hàng đầu. Nhờ Kết nối kép, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa cả hai bằng cách kết nối đồng thời tai nghe giữa PC và một thiết bị Bluetooth khác (ví dụ: Điện thoại Smarphone hoặc Máy tính bảng). Và bất cứ khi nào bạn không thực hiện cuộc gọi, bạn có thể gắn cần micrô vào băng đô để tránh xa

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Evolve 65 MS Stereo

Bluetooth® Class 1.5 cho phạm vi không dây 30m

- Sử dụng công nghệ Bluetooth hiện đại, Jabra EVOLVE 65 UC Stereo cung cấp phạm vi vượt trội lên đến 30 mét từ thiết bị được kết nối của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái di chuyển trong khi kết nối và vẫn tận hưởng chất lượng âm thanh đẳng cấp như bạn sẽ nhận được từ tai nghe có dây. Nếu bạn cần sự linh hoạt cũng như chức năng thì EVOLVE 65 UC Stereo là tai nghe không dây lý tưởng.

Công dụng tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo

NFC-Bật

- Jabra EVOLVE 65 UC Stereo tương thích với NFC cho phép bạn kết nối ngay lập tức tai nghe với bất kỳ thiết bị hỗ trợ NFC nào bằng cách chạm nhẹ hai tai nghe vào nhau. Cách dễ nhất và thuận tiện nhất để kết nối và bắt đầu sử dụng tai nghe của bạn cho các cuộc gọi và nghe nhạc.

Độ nhạy của micrô E-STD

- Được trang bị độ nhạy micrô tiêu chuẩn E-STD, Jabra Evolve 65 UC Stere có thể so sánh với một bộ thu điện thoại thông thường, đảm bảo rằng chất lượng âm thanh không bị xáo trộn khi sử dụng tai nghe. Ngoài ra, công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số và âm thanh băng rộng (DSP) giúp loại bỏ tiếng vọng và truyền âm thanh rõ ràng để mang lại trải nghiệm chất lượng cao nhất, không chỉ cho các cuộc gọi qua điện thoại mềm mà còn cho truyền phát nhạc.

- Tai nghe âm thanh nổi Bluetooth không dây Jabra EVOLVE 65 UC Stereo với bộ chuyển đổi USB Jabra Link ™ 360 cho điện thoại mềm VoIP, điện thoại di động và máy tính bảng mang đến tất cả sự thoải mái, tiện lợi và hiệu suất bạn cần ở một tai nghe chuyên nghiệp
Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo là một chiếc tai nghe bluetooth mạnh mẽ và nhanh nhẹn sẽ phù hợp với nhân viên văn phòng cũng như người đi làm

Thông số kỹ thuật: Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo

Module

Jabra Evolve 65 UC Stereo

Loại tai nghe

tai nghe 2 tai

Kết nối

- Công nghệ không dây: Bluetooth

   + Hỗ trợ Bluetooth cho kết nối không dây 

- Hỗ trợ Bluetooth phiên bản 3.0

   + A2DP: có

- Thiết bị này hỗ trợ Advanced Audio Distribution Profile (A2DP), cho phép âm thanh chất lượng cao để được xem trực tiếp vào thiết bị này sử dụng Bluetooth ™

- Kết nối: USB

   + Thiết bị này được kết nối thông qua USB

- Âm nhạc: Có

   + Thiết bị có thể hỗ trợ nghe nhạc từ một điện thoại thông minh, máy tính xách tay hỗ trợ Bluetooth, máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc MP3

- Jabra trực tiếp: Có

   + Jabra Direct cho phép điều khiển từ xa gọi với tai nghe Jabra và thế hệ mới nhất của UC và IP softphone. Người sử dụng tai nghe không dây có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi đi từ bàn và softphone của họ. Với một tai nghe có dây, Jabra trực tiếp cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa hoặc trực tiếp từ tai nghe của bạn hoặc từ trong dòng nút trên dây. Việc tích hợp liền mạch giữa tai nghe và softphone cho phép người dùng được hưởng lợi từ tăng cường tính di động và khả năng đa nhiệm trong khi trên một cuộc gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và thái trong suốt cả ngày.

Loa

- Đáp ứng tần số: Hifi | Wideband

   + Tần số đáp ứng mô tả tập các tần số một loa có thể sản xuất, được đo bằng Hertz

- Tích hợp công nghệ PeakStop

- Xử lý tín hiệu kỹ thuật số: Có

   + Digital Signal Processing (DSP) là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và âm nhạc của bạn và ngăn chặn tiếng vang

Microphone

- Loại microphone: loại bỏ tiếng ồn

   + Nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng.

- Microphone Sensitivity: Standard (E-STD)

   + Tiêu chuẩn (STD) nhạy cảm biến microphone có thể so sánh với một máy thu điện thoại thông thường và được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện thoại.

- Loại Boom-Arm: Midi

   + Các cánh tay midi bùng nổ đã tăng cường giảm tiếng ồn gió và một microphone tiếng ồn hủy bỏ

- Chức năng tắt: Có

   + Mute cho bạn tùy chọn để tắt / bật micrô trực tiếp trên thiết bị

Pin & Power

- Thời gian đàm thoại: Lên đến 10 giờ

- Thời gian đàm thoại là thời gian tối đa mà bạn có thể nói chuyện trước một thiết bị chạy ra khỏi quyền lực

- Cho phép sạc pin thiết bị qua jack cắm usb

Thiết kế

- Đeo Kiểu: Headband

- Loại tai Cushion: giả da L

- Large (L) đệm giả da tai

Điều khiển cuộc gọi từ xa

- Jabra trực tiếp: Có

- Jabra Direct cho phép điều khiển từ xa gọi với tai nghe Jabra và thế hệ mới nhất của UC và IP softphone. Người sử dụng tai nghe không dây có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi đi từ bàn và softphone của họ. Với một tai nghe có dây, Jabra trực tiếp cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa hoặc trực tiếp từ tai nghe của bạn hoặc từ trong dòng nút trên dây. Việc tích hợp liền mạch giữa tai nghe và softphone cho phép người dùng được hưởng lợi từ tăng cường tính di động và khả năng đa nhiệm trong khi trên một cuộc gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và thái trong suốt cả ngày.