Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo

Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo Giá Tốt Nhất

Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo thiết kế thoải mái với công nghệ khử tiếng ồn và HD Voice, loa chống rò rỉ, công nghệ cuộc gọi 3 micrô. Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C stereo tích hợp đèn báo bận, được chứng nhận UC, chứng nhận Microsoft Teams. Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo là tai nghe hiện đại và mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm âm thanh rõ ràng

Mã sản phẩm: Evolve2-65-USB-C-Stereo

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

6,784,800đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo có thể được sử dụng cho bất kỳ hình thức liên lạc qua điện thoại hoặc video nào - nó hoạt động tốt với Skype, FaceTime và Zoom trong số những người khác - nhưng chủ yếu được thiết kế với các nền tảng kinh doanh. 

Thông tin tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo 

Theo tiêu chuẩn, Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C stereo được tối ưu hóa để sử dụng với các nền tảng Truyền thông hợp nhất như Cisco, Mitel và Avaya nhưng cũng có một phiên bản được thiết kế riêng để sử dụng với Microsoft Teams.

Cấu tạo tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo

  • Phạm vi không dây lên đến 30 mét

  • Kết nối Bluetooth & hỗ trợ NFC

  • Khả năng kết nối kép cho phép bạn kết nối tai nghe với PC và một thiết bị Bluetooth khác

  • Bao gồm bộ chuyển đổi USB Jabra Link ™ 380 dành cho điện thoại mềm VoIP, điện thoại di động và máy tính bảng

Tai nghe tổng đài viên Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo sử dụng công nghệ Bluetooth không dây và bộ điều hợp USB Type-C đi kèm, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi quan trọng tại bàn làm việc hoặc đi dạo trong hội trường. Để luôn tập trung, Jabra kết hợp đệm tai bằng mút hoạt tính hình bầu dục cách ly và thiết kế chụp tai có góc cạnh để tối đa hóa khả năng cách ly tiếng ồn thụ động. Cuộc gọi có thể đến bất cứ lúc nào, đó là lý do tại sao Jabra tích hợp pin mạnh mẽ cho bạn thời lượng sử dụng lên đến 37 giờ. Chân đế sạc tiện lợi cho phép bạn sạc lại giữa các cuộc gọi và bài hát

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-A Stereo

Hướng dẫn sửa tai nghe Evolve2 65 USB-C Stereo 

- Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo ghép nối thật dễ dàng và bạn có thể ghép nối với tối đa tám thiết bị khác nhau. Các điều khiển trên tai nghe cũng nhanh chóng và dễ sử dụng. Bạn có tất cả các tùy chọn thông thường: nút nguồn / ghép nối và các nút để tăng giảm âm lượng và phát / tạm dừng âm thanh. Nhấn đồng thời cả hai nút âm lượng sẽ biến thứ mà Jabra gọi là Busylight. Chế độ này tự động kích hoạt khi đang trong cuộc gọi hoặc cuộc họp, chiếu sáng hai đèn màu đỏ trên mỗi chụp tai để những người xung quanh biết rằng bạn không bị làm phiền.

Evolve2 65 USB-C Stereo

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C MS Stereo

- Ngoài ra còn có nút tắt tiếng micrô, mặc dù bạn có thể chỉ cần lật micrô lên để đạt được hiệu ứng tương tự và nút trả lời / kết thúc cuộc gọi ở bên ngoài chụp tai bên phải, cũng có thể được sử dụng để mở thông báo Microsoft Teams hoặc tham gia các cuộc họp Nhóm nếu bạn đã đăng nhập vào phần mềm. Mỗi nút cách đều nhau nên bạn sẽ không vô tình nhấn nhầm một nút giữa cuộc gọi.

- Sạc bằng chân đế, có sẵn trong USB-C, cũng là một việc không hề đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt earcup bên phải vào đế cắm và sau 90 phút, tai nghe sẽ được sạc đầy.

Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo đảm bảo chất lượng cuộc gọi và thoại của bạn trở nên chuyên nghiệp trong các cuộc gọi quan trọng. Evolve2 65 USB-C Stereo giúp bạn tập trung và về cơ bản nói với bất kỳ ai đang tìm kiếm một cuộc trò chuyện

Thông số kỹ thuật tai nghe telesale Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo

- Module: Jabra Evolve2 65 USB-C Stereo

- Microsoft Certified: Có

- Có dây / Không dây: Không dây

- Kết nối: Bluetooth

- Phạm vi không dây: Lên đến 100 ft

- Stereo: Âm thanh nổi

- Khử tiếng ồn chủ động: Không

- Điều khiển cuộc gọi: Trên tai nghe

- Khả năng tương thích: PC & Mobile

- Chỉ báo trên cuộc gọi: Có

- Bao gồm khóa Jabra Link 380 USB-C 

- Thời gian đàm thoại: Lên đến 35 giờ

- Thời lượng pin 37 giờ (đế sạc tùy chọn được bán riêng)

- Kích thước loa: 30 mm

- Trọng lượng: 176,4 g