Tai nghe Jabra Evolve2 75

Tai nghe Bluetooth Jabra Evolve2 75 (Chuẩn USB-A/C) - Chống ồn tốt!

Tai nghe không dây Jabra Evolve2 75 mang đến một tiêu chuẩn mới cho công việc kết hợp. Cho dù bạn đang làm việc tại nhà, trong một văn phòng mở bận rộn hay bạn đang giải quyết các công việc khi đang di chuyển, đây là tai nghe Jabra Evolve2 75 được thiết kế hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.
- Công nghệ 8 mic cho cuộc gọi trong trẻo
- Cần giấu kín đáo
- Pin lên đến 36 giờ + sạc nhanh
- Khử tiếng ồn chủ động nâng cao của Jabra™
- Phạm vi không dây lên đến 30m/100ft
- Hoạt động với tất cả các nền tảng UC hàng đầu

Mã sản phẩm: Evolve2 75

Bảo hành: 24 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Bluetooth Jabra Evolve2 75 của Jabra rất thoải mái, âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi và đóng vai trò như một cặp tai nghe khử tiếng ồn có khả năng.Jabra Evolve2 75 có thể mang đến cho bạn khả năng cách ly tiếng ồn tối ưu mà không gây nguy hiểm cho sự thoải mái.
Điều gì khiến bạn lựa chọn Jabra Evolve2 75?
Tai nghe Bluetooth Jabra Evolve2 75 được định giá cao nếu bạn chỉ có thể sử dụng nó cho các cuộc gọi điện thoại, nhưng thiết kế âm thanh nổi trên tai Evolve2 75 cũng khiến nó trở thành một cặp tai nghe Bluetooth không dây tốt
Các Module của Jabra Evolve2 75:
- Jabra Evolve2 75 MS Teams USB-A /C
- Jabra Evolve2 75 UC  USB-A/C  
- Jabra Evolve2 75 MS Teams USB-A/C Black  
- Jabra Evolve2 75 UC USB-A /C Black
- Jabra Evolve2 75 MS Teams with Charging Stand  USB-A/C Black  
- Jabra Evolve2 75 UC with Charging Stand USB-A/C Black  


Lý do để bạn mua Jabra Evolve2 75
- Công nghệ 8 mic cho cuộc gọi trong trẻo
- Khử tiếng ồn chủ động tiên tiến của Jabra™
- Cần giấu kín đáo
- Công nghệ bọt kép để tăng cường sự thoải mái
- Đèn bận: Có 4 Đèn bận 2 trên mỗi loa
- Thời lượng: Đàm thoại 24 giờ, nghe 36 giờ
- Phạm vi không dây: 100ft
- Kết nối: Bluetooth v5.2 / USB-C/A
Tai nghe Jabra Evolve2 75 nhờ hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế đa năng, chất lượng micrô tuyệt vời, trình điều khiển âm thanh có khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC™) chất lượng.
Jabra Evolve2 75 lý tưởng cho những ai cần sự linh hoạt tối đa. Tai nghe tiện dụng, được đo sinh trắc học với công nghệ âm thanh nổi bật và tính năng Khử tiếng ồn chủ động nâng cao của Jabra có thể điều chỉnh hoàn toàn , mang lại hiệu suất nghe nhạc và gọi điện vượt trội trong sự thoải mái hoàn toàn.
ANC nâng cao tập trung tốt hơn.
- Lần đầu tiên, Jabra Evolve2 75 mang tính năng Khử tiếng ồn chủ động nâng cao Jabra™(ANC) hoàn toàn có thể điều chỉnh của chúng tôi lên một bộ tai nghe chuyên nghiệp, để mang lại cho bạn khả năng kiểm soát tối đa đối với sự tập trung của chính mình. Với lựa chọn cài đặt lên đến 11 mức bạn có thể điều chỉnh ANC (bật/tắt) sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn và tối ưu hóa bằng ứng dụng Jabra Sound+, để tạo vùng tiêu điểm di động của riêng bạn, bất kể bạn ở đâu.
Cuộc gọi rõ ràng.
- Với 8 micrô được đặt ở vị trí chính xác và thuật toán chống ồn Jabra hỗ trợ bộ ba chipset giúp lọc tiếng ồn xung quanh bạn, đáp ứng các yêu cầu làm việc ở văn phòng của Microsoft để chặn hiệu quả âm thanh không mong muốn và giúp bạn tập trung vào giọng nói, cho các cuộc gọi rõ ràng ở mọi nơi.


Tay cần micrô được thiết kế ân.
- Được thiết kế để ngắn hơn 33% , cần micrô ẩn giúp cải thiện tính linh hoạt. Đáp ứng các yêu cầu về Open Office của Microsoft khi ở Chế độ hiệu suất, với cần trục hạ xuống, Evolve2 75 sẽ loại bỏ âm thanh nền trong không gian làm việc mở. Khi cần micro được ẩn đi trong chế độ Kín đáo, Evolve2 75 mang đến cuộc gọi và âm nhạc rõ ràng nhất.
Một tiêu chuẩn mới của sự thoải mái.
- Chúng tôi đã kết hợp một chiếc băng đô giả da siêu mềm với thiết kế đệm tai giảm áp lực độc đáo để cải thiện khả năng thông gió, cho chiếc tai nghe tuyệt vời nhất hoạt động cả ngày. Công nghệ bọt kép mang mang lại sự thoải mãi của Evolve2 75 khả năng cách ly tiếng ồn vượt trội với đệm tai giảm áp lực và tăng cường sự thoải mái tuyệt vời, mang lại điều tốt nhất cho người dùng.
Phạm vi không dây mở rộng để tối đa hóa tính di động.
- Để di chuyển linh hoạt tối đa, bạn sẽ có phạm vi không dây đầy đủ 30 mét cũng như khả năng kết nối kép với các thiết bị của mình.
Sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc.
- Hiệu suất cuộc gọi mạnh mẽ mang đến sức mạnh xử lý cao cấp. Hộ trợ bộ ba chipset giảm ôn theo thuật toán của Jabra cũng như tính năng kỹ thuật số tiên tiến mang tính đột phá, giúp cải thiện sự khác biệt giữa giọng nói và giữ tiếng ồn xung quanh ở chế độ nền để giúp cuộc gọi của bạn sắc nét hơn. Với hiệu suất ANC nâng cao và khả năng vượt trội để cải thiện khả năng tập trung của bạn và tối đa hóa năng suất trong công việc.
Kết nối UC liền mạch. Hợp tác mượt mà hơn.
- Evolve2 75 được UC chứng nhận và có sẵn trong một biến thể được Microsoft Teams để giao tiếp liền mạch hơn. Jabra Evolve2 75 kết nối linh hoạt lên đến 8 thiết bị cùng lúc như laptop, điện thoại thông minh... của bạn, nên bạn thậm chí còn linh hoạt hơn về cách thức và địa điểm cộng tác.


Chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc.
- Đêm tai được thiết kế bọt kép mới đột phá mang tính cách mạng và loa 40 mm chống rò rỉ mang đến chất lượng âm thanh  tối ưu hóa cho sự thoải mãi đáng kinh ngạc cho các cuộc gọi và âm nhạc của bạn. Các codec AAC mới nhất và và công nghệ MySound độc đáo, tính năng EQ bạn có thể  tùy chỉnh giúp âm thanh trong trẻo, sắc nét cho cả cuộc gọi và âm nhạc, để nâng cao trải nghiệm nghe của bạn.
Tai nghe Jabra Jabra Evolve2 75, tận hưởng các cuộc gọi rõ ràng và khả năng khử tiếng ồn vượt trội với kỹ thuật âm thanh đẳng cấp. Jabra Evolve2 75 kiểu dáng đẹp mắt, đây chắc chắn là tai nghe nên có cho mọi cuộc họp trực tuyến.

Thông số kỹ thuật Jabra Evolve2 75

Module - Jabra Evolve2 75 MS
- Jabra Evolve2 75 UC
Kết nối
Máy tính - Bộ điều hợp Jabra Link 380 Bluetooth® với biến thể USB-A hoặc USB-C.
- Phạm vi không dây lên đến 30m/100ft tới máy tính của bạn, với phạm vi phủ sóng được tăng cường đáng kể và số lần bỏ học ít hơn
Kết nối Bluetooth kép Kết nối hai thiết bị hỗ trợ Bluetooth cùng lúc, bao gồm thiết bị di động và máy tính
Ghép nối nhiều thiết bị Ghép nối tối đa 8 thiết bị
Âm thanh
Microphone Công nghệ 8 micrô cho trải nghiệm cuộc gọi vượt trội
Khử tiếng ồn chủ động (ANC) Jabra Advanced Active Noise Cancellation™ có thể điều chỉnh hoàn toàn để cải thiện khả năng lấy nét trong môi trường ồn ào
Tích hợp phần mềm Các tính năng bổ sung khả dụng qua ứng dụng Jabra Sound+, Jabra Xpress và Jabra Direct
Quyền truy cập Trợ lý giọng nói Nhanh chóng truy cập trợ lý giọng nói của bạn chỉ bằng một nút chạm
 Speakers Loa 40mm mạnh mẽ và codec AAC mang đến âm thanh phong phú hơn cho trải nghiệm âm thanh sống động hơn
Dễ sử dụng
pin sạc Thời lượng pin lên đến 36 giờ
Đèn báo bận rộn Có thể nhìn thấy đèn bận rộn 360° trên cả hai chụp tai từ mọi góc độ, hoạt động như một dấu hiệu không làm phiền và bảo vệ sự tập trung của bạn
Đế sạc tùy chọn Dễ dàng sạc và kết nối với đế sạc tùy chọn
Boom arm tắt tiếng và trả lời cuộc gọi Di chuyển cần lên để tắt tiếng hoặc di chuyển xuống để bật tiếng hoặc trả lời cuộc gọi
Chế độ kín đáo Tay cần giấu kín mang lại vẻ ngoài kín đáo và sử dụng linh hoạt khi ở ngoài văn phòng
Cảm biến thông minh Phát hiện trên tai sẽ điều chỉnh lại khi sử dụng tai nghe, cho phép tự động phát và tạm dừng âm thanh
Đệm tai Công nghệ bọt kép độc đáo tăng cường sự thoải mái và đảm bảo cách ly tiếng ồn, trong khi thiết kế mới của đệm tai giả da giúp cải thiện khả năng thông gió và giảm áp lực, để đeo nhẹ nhàng cả ngày
Quản lý cuộc gọi Trả lời/từ chối cuộc gọi; tăng/giảm âm lượng loa; tắt tiếng
Biến thể
Các biến thể UC và MS Chọn từ các biến thể UC hoặc MS Teams
Biến thể màu Có sẵn màu đen và màu be
Thông tin chung - Kích thước bao bì (WxHxD): 199mm x 75mm x 238mm | 7,83in x 2,95in x 9,37in
- Kích thước bao bì (SKU không gói) (WxHxD): 195mm x 55mm x 238mm | 7,66in x 2,19in x 9,37in
- Kích thước đơn vị chính (WxHxD): 145mm x 67mm x 190mm | 5,71in x 2,64in x 7,48in
- Vật liệu sử dụng: Đệm giả da xốp kép, Băng đô xốp siêu mềm bọc giả da phù hợp màu sắc, Tay trượt kim loại
- Trọng lượng (biến thể âm thanh nổi): 197g | 6.9 oz
- Chiều dài cáp USB: 1,2m
- Các tính năng và chức năng của đèn LED: Busylight, Chỉ báo đế cắm để bàn, Cuộc gọi đến, Thông báo Microsoft Teams (phụ thuộc vào SKU)