Tai nghe jabra ninja QD Mono

Jabra Ninja QD Mono | Tai nghe điện thoại Jabra Ninja QD Mono

Tai nghe Jabra Ninja Mono QD là tai nghe 1 bên tai chuẩn kết nối QD và kết nối với điện thoại qua cáp chuyển đổi, Hỗ trợ khử tiếng ồn (NC) - Chất lượng cho cuộc đàm thoại cao. Jabra Ninja Mono QD tương thích với các hệ thống chăm sóc khách hàng phổ biến nhất.

Mã sản phẩm: ninja-QD

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Ngừng sản xuất

669,900đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Ninja Mono QD bạn có thể tùy chỉnh micro một cách dễ dàng, với cần micro sao cho phù hợp nhất, Với thiết kế liền mạch và tích hợp vào headband. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm này với GTC Telecom.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Ninja Mono QD

Tai nghe Jabra Ninja Mono QD là tai nghe được thiết kế chuẩn QD đơn giản, vừa nhẹ, vừa chắc chắn, thoải mái trong một giải pháp để đeo cả ngày. Jabra Ninja Mono QD tai nghe call center được thiết kế đặc biệt với cap QD hỗ trợ kết nối nhanh và không cần phải cài đăt thêm hay bất cứ phần mềm nào khác

- Thiết kế tương đối nhẹ chuẩn kết nối QD

- Quản lý cuộc gọi dễ dàng

- Micro khử ổn (NC)

 Tai nghe call center JABRA NINJA MONO QD tích hợp các tính năng khử tiếng ồn cao chất chất lượng cộc gọi rõ nét , với cần Micro có thể bẻ cong hoặc có thể gập lại, Loa của Jabra Ninja Mono QD được thiết kế cho chuẩn qd (nhẹ) làm cho tai nghe chuyên nghiệp cung cấp tất cả các tính năng cần thiết của tai nghe jabra. Loại bỏ tiếng ồn micrô chống ồn loại bỏ mọi tiếng ồn xung quanh, đảm bảo rằng cuộc trò chuyện của bạn sẽ luôn được lắng nghe. Cánh tay cần có thể uốn cong, cánh tay cần được tích hợp liền mạch vào băng đô để đảm bảo rằng nó được tùy chỉnh để mang lại sự thoải mái cho bạn. 

Tai nghe Jabra Ninja Mono QD

👉 Xem thêm: Tai nghe Sennheiser SC 232

Với tai nghe Jabra Ninja Mono QD chỉ cần di chuyển cánh tay của phần mềm lên trên khi không có cuộc gọi. Trọng lượng nhẹ, thiết kế mạnh mẽ và được chế tạo để đeo cả ngày. Với băng đô có thể điều chỉnh và cánh tay cần micrô, bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của mình. Jabra Ninja Mono QD tích hợp công nghệ peakstop ™ để bảo vệ khỏi các xung đột âm thanh.

Ưu điểm nổi bật của tai nghe jabra ninja QD mono

+ khă năng khử tiếng ồn cao

+ Cần micro có thể uốn cong 270 độ

+ Có thể kết nối linh hoạt theo tiêu chuẩn tai nghe

+ Tai nghe được sử dụng cho Deskphone, Softphone

+ Miếng đệm tai bằng bọt mềm mại

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Ninja USB QD Mono

+ Luôn giữ tai mát mẻ, đảm bảo khi đeo trong suốt cả ngày mà không cảm thấy mệt mỏi

+ chất lượng âm thanh voice HD

+ Thưởng thức âm thanh độ nét cao chất lượng tốt với HD Voice cho cuộc thoại rõ ràng như pha lê.

+ Bộ điều khiển trực quan giúp bạn có thể điều khiển cuộc gọi lớn hơn theo ý thích của mình.

Với số lượng công việc hàng ngày các điện thoại viên, tổng đài viên hay các telesale phải tiếp nhận nhiều cuộc gọi và môi trường làm việc ồn ào rất dể dàng làm hư hại đến chiếc tai nghe của bạnđang dùng. Tai nghe Jabra Ninja Mono QD đã được thiết kế siêu nhẹ và siêu bền, giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, tự tin nó đảm bảo cả ngày đeo mà không dây mệt mỏi.

Thông số kỹ thuật Tai nghe Jabra Ninja QD Mono, tai nghe điện thoại viên  jabra ninja QD Mono, tai nghe call center jabra ninja QD Mono
Kết nối
- Hỗ tợ kết nối với máy tính
- Ngắt kết nối nhanh QD
Microphone
- loại micro chống ồn phù hợp với môi trường ồn ào
- Độ nhạy của micro: Standard (E-STD)
- Tích hợp chức năng mute ngay trên thiết bị điều chỉnh của tai nghe
Loa
- Cung cấp âm thanh mono qua một tai
- Tích hợp công nghệ Peastop
Công nghệ peastop đều được thiết kế trong tất cả sản phẩm tai nghe của jabra để bảo vệ thính giác của người đeo và loại bỏ tạp âm lớn.