Tai nghe Jabra Pro 920 Mono

Tai nghe Jabra Pro 920 Mono

Tai nghe Jabra Pro 920 Mono thiết kế để sử dụng với hầu hết các hệ thống điện thoại để bàn lớn. Một lựa chọn hiệu quả về chi phí để sử dụng trong hầu hết các môi trường văn phòng. Jabra Pro 920 Mono dễ sử dụng và triển khai, giúp người dùng nhanh chóng chấp nhận.

Mã sản phẩm: Pro-920-Mono

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe không dây Jabra Pro 920 Mono, bạn không cần phải ngồi sau bàn làm việc khi gọi điện. Thay vào đó, bạn có thể đi bộ nhẹ nhàng đến bất cứ đâu, nhờ phạm vi không dây tối đa là 120 mét.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Pro 920 Mono

Tai nghe Jabra Pro 920 Mono được tối ưu hóa với tất cả các hệ thống điện thoại bàn hàng đầu hoặc các nền tảng Truyền thông Hợp nhất nên rất dễ triển khai. Các nút điều khiển cuộc gọi đơn giản và trực quan giúp bạn dễ dàng điều khiển các cuộc gọi từ tai nghe, một thực tế giúp tăng mức độ chấp nhận của nhân viên.

- Tai nghe không dây

- Phạm vi Dect không dây lên đến 120 m/325ft

- Thời gian đàm thoại: 8 giờ

- Thời gian chờ: 36 giờ

- Công suất cuộc gọi hội nghị: 4

- Công nghệ không dây DECT 1.8

- Dễ dàng cài đặt với lời nhắc bằng giọng nói

- Điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng một cách thông minh

Tai nghe tổng đài Jabra Pro 920 Mono

Tai nghe call center Jabra Pro 920 Mono có micrô khử tiếng ồn đảm bảo rằng đối tác trò chuyện của bạn không nghe thấy tiếng ồn ào của đồng nghiệp. Bằng cách này, bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại thành công tại các văn phòng hoặc trung tâm cuộc gọi bận rộn nhất.

Tính năng của tai nghe Jabra Pro 920 Mono 

Một lợi ích tuyệt vời khác của tai nghe không dây Jabra Pro 920 Mono là nhân viên không phải ở lại bàn làm việc mọi lúc khi giao tiếp với khách hàng, đồng nghĩa với việc họ có thể đi bộ xung quanh nơi làm việc để thu thập tài liệu cần thiết và những thứ thích. Đặc biệt là khi họ đang trả tiền cho cuộc gọi, vì vậy tai nghe Jabra Pro 920 Mono có thể cực kỳ có lợi cho doanh nghiệp của bạn nếu có khả năng nhân viên phải rời khỏi bàn làm việc trong khi gọi, bất kể lý do.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Stealth UC MS

Đơn giản nhưng hiệu quả

- Jabra PRO 920 Mono là tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế để sử dụng cho điện thoại bàn. Đây là một cách đơn giản, đáng tin cậy và giá cả phải chăng để bắt đầu nhận cuộc gọi trong khi di chuyển tự do khi ở hoặc ở xa bàn làm việc của bạn.

Di động nhưng lâu dài

- Với phạm vi hoạt động lên đến 120m, chiếc tai nghe này thực sự cho phép bạn di chuyển quãng đường dài trong khi đàm thoại. Với thời gian đàm thoại 8 giờ và thiết kế vẫn thoải mái ngay cả sau thời gian dài sử dụng, các cuộc gọi dài hoặc thường xuyên sẽ không có vấn đề gì.

Tai nghe callcenter jabra Pro 920 Mono

Chất lượng âm thanh và micrô tiêu chuẩn cao nhất

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Pro 920 Duo

- Chất lượng âm thanh và giọng nói rõ ràng của tai nghe Jabra này được nâng cao nhờ công nghệ tích hợp như Jabra SafeTone, giúp bảo vệ tai bạn bằng cách loại bỏ tiếng ồn lớn và duy trì mức âm lượng an toàn. Micrô chống ồn giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh, đảm bảo rằng bạn truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng mà không phải cạnh tranh để bị nghe bởi tiếng ồn xung quanh.

Thiết kế thực tế

- Tích hợp các nút trả lời và kết thúc cuộc gọi, cũng như các chức năng âm lượng và tắt tiếng, cho phép kiểm soát tốt mức độ cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe của bạn. Tai nghe này cũng sẽ chuyển sang chế độ ngủ một cách thông minh khi không hoạt động, để tiết kiệm điện và cải thiện tuổi thọ pin.

- Tương thích với tất cả các hệ thống điện thoại bàn kỹ thuật số và tương tự hàng đầu, tai nghe Jabra này đại diện cho một cách tuyệt vời cho hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ để chuyển đổi sang không dây, đồng thời cải thiện năng suất, chất lượng cuộc gọi và sự thoải mái của nhân viên.

Tai nghe Jabra Pro 920 Mono là lựa chọn hiệu quả về chi phí để sử dụng trong hầu hết các môi trường văn phòng. Nó dễ sử dụng và triển khai, giúp người dùng nhanh chóng chấp nhận.

Thông số kỹ thuật tai nghe không dây Jabra Pro 920 Mono

- Công nghệ không dây: DECT 6.0

- Kết nối với: Chỉ điện thoại bàn

- Điều khiển cuộc gọi: Điều khiển tai nghe để điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng cuộc gọi

- Phạm vi không dây: Lên đến 120 mét

- Thời gian đàm thoại: Lên đến 8 giờ

- Micrô: Micrô khử tiếng ồn

- Cuộc gọi hội nghị: Hội nghị với tối đa 4 tai nghe cho một điện thoại để tổ chức hội nghị

- Thiết kế: Tai nghe chuyển đổi gọn nhẹ

- Kiểu đeo: Tai nghe có thể chuyển đổi chỉ được cung cấp kèm theo Băng đô (Móc tai và Dây đeo cổ là phụ kiện tùy chọn được bán riêng)

- Trả lời từ xa: Chức năng trả lời / kết thúc từ xa với Cáp Hookswitch Điện tử (EHS) hoặc Tay nâng điện thoại (bán riêng)

- Kích thước sản phẩm (mm): 144W x 194D x 72H mm