Tai nghe Jabra Pro 930 Duo MS

Tai nghe Jabra Pro 930 Duo MS

Tai nghe Jabra Pro 930 Duo MS là tai nghe không dây có âm thanh nổi được tối ưu hóa để sử dụng với tất cả các điện thoại mềm và máy tính có ứng dụng của Microsoft. Nó mang đến cuộc thoại của bạn trong văn phòng hoặc phòng riêng. Tai nghe Jabra Pro 930 Duo MS bang đến cho bạn sự tự do không dây lên đến 120m, nó là tai nghe lý tưởng cho các doanh nghiệp làm việc trong môi trường ồn ào.

Mã sản phẩm: Pro-930-Duo-MS

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Pro 930 Duo MS được thiết kế thân thiện, chuyên nghiệp với chất lượng cao, công nghệ khử ồn tốt cho cuộc thoại rõ ràng, thích hợp cho mọi doanh nghiệp. Tai nghe này trở thành một giải pháp hấp dẫn cho nhân viên văn phòng cũng như các trung tâm liên lạc hay các nhân viên call center.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Pro 930 Duo MS 

Tai nghe Jabra Pro 930 Duo MS cung cấp kết nối đơn giản, bạn có thể nhận và thực hiện cuộc gọi từ cả điện thoại bàn và thiết bị di động của mình. Tai nghe telesale Jabra Pro 930 Duo MS rất dễ cài đặt và bắt đầu, tai nghe đi kèm với đế sạc được kết nối sẵn đế bạn có thể gọi điện ngay lập tức.

- Tai nghe không dây không dây thân thiện với người dùng nhất của Jabra

- Micrô khử tiếng ồn tiên tiến

- Phạm vi không dây lên đến 395ft

- Thời gian pin 8 giờ

- Hỗ trợ hội nghị 4 chiều

Tai nghe call center Jabra PRO 930 Duo MS là thiết bị cấp thấp hoàn hảo để sử dụng trong văn phòng chuyên nghiệp, trung tâm liên lạc. Tai nghe không dây này được hỗ trợ thông qua kết nối USB và sử dụng vô cùng đơn giản mà không cần sự hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia.

Tai nghe Callcenter Jabra Pro 930 Duo MS

Được thiết kế dành cho Microsoft Lync và điện thoại mềm dựa trên PC, Tai nghe callcenter Jabra PRO 930 Duo MS là một thiết bị trực quan cho phép người dùng linh hoạt khi đi bộ và di chuyển xung quanh nơi làm việc cách bàn làm việc lên đến 395 feet. Nó cũng có giá rất phải chăng, thậm chí còn được tích hợp các công nghệ cho trải nghiệm âm thanh và âm thanh tốt hơn.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Pro 930 Duo

Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

Tính năng tai nghe Jabra Pro 930 Duo MS

Tai nghe không dây Jabra Pro 930 Duo MS cho PC và điện thoại mềm

- Jabra Pro 930 Duo MS là tai nghe USB không dây chuyên nghiệp với âm thanh băng thông rộng cho cuộc gọi rõ ràng đặc biệt và mic chống ồn lý tưởng cho các văn phòng bận rộn. Được chứng nhận để sử dụng với Microsoft Skype for Business và cung cấp thiết lập plug-and-play, Jabra Pro 930 Duo MS là một giải pháp không dây chất lượng cao đơn giản dành cho PC.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Pro 930 MS

- Trải nghiệm các cuộc trò chuyện rõ ràng như pha lê trong sự thoải mái vượt trội với công nghệ DSP và không bao giờ phải căng thẳng khi nghe hoặc bỏ lỡ một từ những gì đang được nói. Tai nghe Jabra Pro 930 Duo MS cũng có các tính năng bảo vệ như SafeTone ™ để loại bỏ âm thanh lớn trước khi chúng có thể làm hỏng thính giác của bạn.

Chống ồn vượt trội

- Micrô khử tiếng ồn tốt nhất giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh của văn phòng bận rộn để bạn có thể nghe cuộc thoại rõ ràng.

Phạm vi di chuyển không dây lên đến 120 mét

- Cung cấp kết nối không dây với softphone PC của bạn cách đế tai nghe lên đến 120 mét, tai nghe Jabra Pro 930 Duo MS cho phép bạn thoải mái di chuyển khỏi bàn làm việc trong khi gọi điện. Một lựa chọn tai nghe lý tưởng cho đa tác vụ và nâng cao năng suất.

Thông số kỹ thuật tai nghe không dây Jabra Pro 930 Duo MS

- Công nghệ không dây: DECT 1.8

- Hỗ trợ công nghệ không dây tiêu chuẩn 1.8 DECT (điện thoại không dây nâng cao kỹ thuật số). Các tiêu chuẩn DECT không dây khác nhau

- Phạm vi không dây: Lên đến 325 feet

- Tần số: DECT 6.0

- Thời gian đàm thoại pin: Lên đến 6 giờ ở chế độ băng thông rộng; lên đến 8 giờ ở chế độ dải hẹp

- Micrô: Chống ồn

- Kết nối: Tai nghe không dây, đế USB

- Thời gian sạc pin: 3 giờ.

- Thời gian chờ của pin: 36 giờ.

- Công suất cuộc gọi hội nghị: 4 có thể kết hợp tối đa 4 tai nghe vào một đế cùng lúc cho mục đích cuộc gọi hội nghị

- Băng thông: Băng thông rộng lên đến 6.800 Hz

- Trọng lượng tai nghe: 1.6 oz.

- Kết nối Máy chủ: 1 x USB type A

- Nhiệt độ hoạt động: 32 đến 104 ° F / -0 đến 40 ° C

- Độ ẩm hoạt động: 95%

- Kích thước: 4,6 x 3,0 x 1,1 "/ 118,0 x 76,0 x 29,0 mm (Đế)