Tai nghe Jabra Pro 930 MS

Tai nghe Jabra Pro 930 MS

Tai nghe Jabra Pro 930 MS được thiết kế đơn giản, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, với micro khử ồn tốt, âm thanh băng thông rộng chất lượng cao cho cuộc gọi rõ nét. Jabra Pro 930 MS có thể sử dụng với hệ thống điện thoại và giao tiếp hợp nhất dựa trên PC. Nó có một số tính năng cần thiết có thể hữu ích cho người dùng.

Mã sản phẩm: Pro-930-MS

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Pro 930 MS là tai nghe không dây được thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, nó vừa vặn thoải mái với mọi người dùng. Tai nghe call center này có thể sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc công việc sẽ rất hữu ích mà không gặp vấn đề gì về chất lượng của nó.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Pro 930 MS 

Tai nghe Jabra Pro 930 MS mọi người đều sử dụng môt cách ổn định với tai nghe và đang được sử dụng tai nghe này rất nhiều trong một ngày làm việc bận rộn.

Tai nghe callcenter Jabra Pro 930 MS được đánh giá có về chất lượng âm thanh, chất lượng nghe và cả micro khử ôn cao giúp đầu bên kia của bạn không nghe thấy mọi người đang trò chuyện.

- Tai nghe không dây có đế USB

- Âm thanh dải rộng trong như pha lê

- Được tối ưu hóa cho Lync và UC

- Phạm vi không dây lên đến 395 ft

- Nói chuyện lên đến 8h

- Công nghệ không dây DECT ™ 6.0

Cấu tạo tai nghe Jabra Pro 930 MS

Tính năng tai nghe Jabra Pro 930 MS

Âm thanh trong trẻo

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Pro 930 Duo MS

-  Âm thanh rõ ràng là điều cần thiết cho một cuộc trò chuyện tốt, chưa kể đến hiệu quả và độ chính xác của cuộc gọi. Jabra Pro 930 MS hỗ trợ Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) trong các thiết bị âm thanh Jabra Pro 930 MS sẽ loại bỏ tiếng ồn và tiếng vọng xung quanh cũng như bảo vệ người dùng trước âm lượng cao đột ngột. Thời gian xử lý cuộc gọi và những hiểu lầm tiềm ẩn được giảm thiểu đáng kể.

Điều khiển cuộc gọi từ xa

- Bạn có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi trên thiết bị âm thanhđã được kết nối, Jabra Pro 930 MS tích hợp liền mạch giữa điện thoại và tai nghe của bạn. Điều khiển cuộc gọi từ xa cung cấp cho bạn sức mạnh để đa nhiệm và làm việc hiệu quả. Với thiết bị âm thanh không dây của tai nghe Jabra Pro 930 MS, bạn có thể điều khiển cuộc gọi của mình ngay cả khi bạn đang ở xa bàn làm việc

HD Voice -  m thanh băng rộng

- Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và giao tiếp rõ ràng, dễ hiểu. Bạn có được những cuộc trò chuyện sống động, sống động, nơi bạn có thể tập trung vào nội dung và không phải đấu tranh để hiểu người ở đầu dây bên kia đang nói gì.

SafeTone

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Pro 935

- Jabra SafeTone ™  gồm Jabra PeakStop ™ và Jabra IntelliTone ™, sử dụng công nghệ bảo vệ thính giác nâng cao. Hưởng lợi từ giới hạn rõ ràng, sắc nét và tự động của việc tiếp xúc âm lượng trung bình trong ngày làm việc của bạn theo các tiêu chuẩn và quy định về âm thanh. Một tính năng mang lại cho bạn sự tự tin, an toàn và thoải mái đáng kể đồng thời nâng cao chất lượng giao tiếp của bạn.

Nói chuyện thoải mái

- Đảm bảo sự thoải mái hoàn toàn với nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu cá nhân và yêu cầu phù hợp cá nhân của bạn. Gọng nhẹ được thiết kế công thái học cùng với đệm tai mềm, băng đô có thể điều chỉnh và cần micrô sẽ đảm bảo rằng tai nghe của bạn sẽ thoải mái cho cả ngày dài làm việc.

Tai nghe Callcenter Jabra Pro 930 MS

Tự do không dây 120 mét / 395 feet

- Có được khả năng di động không dây lên đến 120 mét / 395 feet để kiểm soát hoàn toàn giải pháp rảnh tay Jabra của bạn với công nghệ DECT. Trả lời cuộc gọi, đa nhiệm và tự do di chuyển theo các điều khoản của bạn.

Thời lượng pin 8 giờ

- Một thiết bị âm thanh không dây sẽ không phải là một công cụ hữu ích nếu không có thời lượng pin đáng kinh ngạc. Ngay cả với rất nhiều hiệu suất được đóng gói trong một không gian nhỏ như vậy, nó vẫn kéo dài đến 8 giờ cho một lần sạc. Vì vậy, bạn có thể nói chuyện và làm việc bao lâu bạn muốn.

Nếu bạn đang ở trong thế giới dịch vụ khách hàng hoặc nói chuyện với đồng nghiệp và nhà cung cấp thường xuyên trong ngày, thì đây Tai nghe Jabra Pro 930 MS mà bạn hoặc sếp của bạn có thể đầu tư

Thông số kỹ thuật tai nghe không dây Jabra Pro 930 MS

- Công nghệ không dây: DECT 1.8

- Hỗ trợ công nghệ không dây tiêu chuẩn 1.8 DECT (điện thoại không dây nâng cao kỹ thuật số). Các tiêu chuẩn DECT không dây khác nhau

- Phạm vi không dây: Lên đến 395 feet

- Tần số: DECT 6.0

- Thời gian đàm thoại pin: Lên đến 6 giờ ở chế độ băng thông rộng; lên đến 8 giờ ở chế độ dải hẹp

- Micrô: Chống ồn

- Kết nối: Tai nghe không dây, đế USB

- Thời gian sạc pin: 3 giờ.

- Thời gian chờ của pin: 36 giờ.

- Công suất cuộc gọi hội nghị: 4 có thể kết hợp tối đa 4 tai nghe vào một đế cùng lúc cho mục đích cuộc gọi hội nghị

- Băng thông: Băng thông rộng lên đến 6.800 Hz

- Trọng lượng tai nghe: 1.6 oz.

- Kết nối Máy chủ: 1 x USB type A

- Nhiệt độ hoạt động: 32 đến 104 ° F / -0 đến 40 ° C

- Độ ẩm hoạt động: 95%

- Kích thước: 4,6 x 3,0 x 1,1 "/ 118,0 x 76,0 x 29,0 mm (Đế)